รับผลิตGENTLE WASH GINSENG FOR MEN น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นผู้ชาย

Other ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

รับผลิตเครื่องสำอาง GENTLE WASH GINSENG FOR MEN น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นผู้ชาย

รับผลิตGENTLE WASH GINSENG FOR MEN น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นผู้ชาย

รหัส : CM1005

ชื่อ : GENTLE WASH GINSENG FOR MEN น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นผู้ชาย

ประเภท : น้ำยาล้างซ่อนเร้นผู้ชาย

เนื้อครีม : เนื้อน้ำ

เหมาะกับ : มีกลิ่นอับ คันในร่มผ้า

การใช้ : ทำความสะอาดบริเวณจุดซ่อนเร้น เช้า-เย็น

ระยะเห็นผล : เห็นผลชัดเจน 1 สัปดาห์

บรรจุภัณฑ์ที่แนะนำ : ขวดปั้มพลาสติ๊ก / ขวดปั้มอะคริลิค/ ขวดปั้มสูญญากาศ

ขั้นต่ำและราคา/Kg : จำนวนมากกว่านี้ กรุณาติดต่อเซลล์

**ราคาเฉพาะค่าเนื้อยังไม่รวม บรรจุภัณฑ์ กล่องและฉลาก**

30กก. / กก.ละ 500฿ = 15000฿

60กก. / กก.ละ 450฿ = 27000฿

80กก. / กก.ละ 420฿ = 33600฿

100กก. / กก.ละ 390฿ = 39000฿

200กก. / กก.ละ 350฿ = 70000฿

400กก. / กก.ละ 330฿ = 132000฿

500กก. / กก.ละ 300฿ = 150000฿

800กก. / กก.ละ 280฿ = 224000฿

1000กก. / กก.ละ 260฿ = 260000฿

ราคาตัวTest : 300฿ / 50ml

อายุของสินค้า : ประมาณ2ปี หลังจากผลิต

สรรพคุณ : 

ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน พร้อมบำรุงและปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม ช่วยลดความหมองคล้ำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ลดกลิ่นอับและกลิ่นไม่พึงประสงค์ระหว่างวันให้ความรู้สึกเย็นระหว่างการใช้ชำระล้าง ช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย

สารสกัดที่สำคัญ :

สารสกัดโสม

มีฤทธิ์ทำลายอนุมูลอิสระของออกซิเจนที่เกิดจากการทำลายไขมัน (lipid oxidation) อนุมูลอิสระนี้มีอนุภาพทำลายเนื้อเยื่อต่าง ๆ ให้เสื่อมสลายลงก่อนเวลาอันควร ช่วยปรับสภาพผิวพรรณให้เต่งตึง แลดูอ่อนกว่าวัย ช่วยทำให้ผิวนุ่ม และชุ่มชื้นมากขึ้น ป้องกันการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ช่วยชะลอริ้วรอย อีกทั้งยังกระตุ้นให้เกิดการหมุนเวียนของโลหิต ใต้ผิวหนังให้มีมากขึ้น ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง

สารสกัดจากอ้อย

มีสารสำคัญประเภทกลุ่ม glycolic acid นั่นคือตัว alpha-hydroxyacid (AHA) ซึ่งมีคุณสมบัติหลักๆเป็นสารช่วยให้ผิวขาว ‘Whitening และต่อต้านอนุมูลอิสระ Anti-Oxidant’  Sugar Cane Extract ยังมีฤทธิ์ปกป้องผิวเราจากรังสี UV อีกทั้งยังสามารถช่วยลดปัญหาสิว และเพิ่มความชุ่มชื้นโดยการกักเก็บน้ำให้ผิวได้อีกด้วย

Sorbitol

ป้องกันการระเหยของน้ำจากผิวทำให้ผิวหนังลื่นชุ่มชื้น และนิ่มนวล ช่วยเพิ่มน้ำในชั้นผิวหนังทำให้ผิวหนังวัยรุ่นเต่งตึง แต่เมื่อวัยสูงขึ้นสาร HA ในชั้นหนังแท้จะลดลงทั้งคุณภาพและปริมาณผิวหนังจึงเหี่ยวย่น ในครีมหรือโลชันผิวแห้งจึงนิยมผสมสาร HA เพื่อช่วยอุ้มน้ำในผิวหนังชั้นขี้ไคลป้องกันการระเหยของน้ำจากเนื้อครีม เมื่อนำครีมชนิดนี้ทาที่ผิว สารดูดความชื้นก็จะช่วยดูดความชื้นจากอากาศเข้าในผิวหนังชั้นขี้ไคลด้วย พบว่าถ้าความชื้นในอากาศสูงกว่า 70 % สารนี้ดูดน้ำจากบรรยากาศได้ แต่ถ้าความชื้นในอากาศต่ำ สารจะกลับดึงน้ำให้ระเหยออกจากผิวหนังสู่บรรยากาศทำให้ผิวแห้งมากขึ้น

กลีเซอริน

ได้รับมากจากพืชและสัตว์ หรืออาจจะเกิดจากการสังเคราะห์ขึ้น กลีเซอรีนนั้นมีคุณสมบัติในการดูดความชื้น หรือสามารถกักเก็บความชื้นที่อยู่รอบๆ ตัวลงสู่ผิวหนังของเรา นอกจากนั้น Glycerin นั้นยังเป็นตัวกระตุ้น การทำงานของ Aquaporin ซึ่งทำให้ช่องทางลำเลียงน้ำของเซลล์ นั้นสามารถทำงานได้ดียิ่งขึ้น และยังช่วยรักษาระดับความชุ่มชื้นในผิวหนังได้ดีอีกด้วย Glycerin นั้นถือว่าเป้นส่วนผสมหนึ่งที่ปลอดภัยต่อผิวของเรา หรือแม้กระทั่งคนที่เป็นสิวง่ายก็ตาม

Vitamin B3 

อยู่ในกลุ่มวิตามินบี B-Complex หรือเรียกกันว่า ไนอาซิน Niacin เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า กรดนิโคตินิก Nicotinic acid ทั้งนี้ วิตามินบี 3 สามารถเพิ่มการสร้างคอลลาเจน collagen และ Lipid ในผิวหนังของร่างกายเรา และยับยั้งการสร้างสารเมลานิน Melanosome ซึ่งเป็นตัวเร่งทำให้ผิวสีเข้มขึ้น ลดการอักเสบ การไหม้ของผิวหนัง Inflammation เพื่อป้องกันการเกิดมะเร็งที่ผิวหนัง และเนื่องจากวิตามินบี 3 นั้นเป็นวิตามินที่ละลายในน้ำได้น้อยที่สุด มีเสถียรภาพมาก สามารถคงทนต่อแสง ความร้อน ความชื้น และสภาพกรด-ด่างได้เป็นอย่างดี

สารสกัดจากปลาดาว ดาวทะเล

ซึ่งไม่ได้จัดอยู่ในสัตว์จำพวกปลาที่มีกระดูกสันหลัง แต่จัดเป็นสิ่งมีชีวิตที่ไม่มีกระดูกสันหลังประเภทกลุ่มเอกไคโนเดิร์ม ( Echinoderm ) ซึ่งสัตว์จำพวกนี้จะมีความสามารถในการปรับตัวได้ดี แม้ขณะที่มีส่วนใดส่วนหนึ่งขาดหายไปยังสามารถที่จะงอกใหม่มาทดแทนได้ การวิจัยยังค้นพบอีกว่าในขณะที่ดาวทะเลมีการซ่อมแซมตัวเองนั้นจะมีเมือก( mucin ) เคลือบอยู่เพื่อลดความเสียดทาน และมีสารประกอบที่จัดอยู่ในจำพวกวิตามิน A ที่มีคุณสมบัติในการฟื้นฟูส่วนที่สึกหรอ นอกจากนี้แล้วหลายๆงานวิจัยยังได้ระบุไว้อีกด้วยว่าสารที่สกัดได้จากสิ่งมีชีวิตพวก เอกไคโนเดิร์มนี้ยังสามารถใช้ในการต้านเนื้องอก( anti-tumor )และเซลล์มะเร็ง( anti-cancer )ได้ด้วย  สามารถลดอาการอักเสบได้( anti – inflammation ) มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ ( antioxidant ) ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและไวรัส

หมายเหตุ ควรใช้เป็นประจำต่อเนื่องอย่างสม่ำเสมอเพื่อผลลัพที่ชัดเจน

รับผลิตเครื่องสำอาง GENTLE WASH GINSENG FOR MEN น้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นผู้ชาย

Share