รับผลิตครีมบำรุงผิวหน้า จากสารสกัดไทม์ป่า CINDERELLA WHITENING CREAM

Whitening ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า

รับผลิตครีมทาหน้า,CINDERELLA WHITENING CREAM,ครีมบำรุงผิวหน้าไวท์เทนนิ่ง,ครีมบำรุงหน้าไทม์ป่า

การขอใบเสนอราคา การพัฒนาสูตร/แกะสูตร

รหัส : cm112

ชื่อ : ครีมบำรุงผิวหน้า จากสารสกัดไทม์ป่า CINDERELLA WHITENING CREAM

ประเภท : ครีมทาหน้า กลางวัน

เนื้อครีม : ครีมเนื้อเจล ซึมซับง่าย ดูดซึมเร็ว ให้ความชุ่มชื้นดี บางเบาไม่เหนี่ยวเหนอะหนะ

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว ผิวแห้ง ผิวผสม ผิวปกติ และผิวมัน

การใช้ : ทาครีมหลังล้างหน้า เช้า-เย็น สามารถใช้ร่วมกับครีมอื่นๆได้ เช่น ครีมกันแดด

ระยะเห็นผล : 2-3 อาทิตย์ ผลลัพธ์จะแตกต่างไปตามการใช้และสภาพผิวของแต่ะคน

บรรจุภัณฑ์ที่แนะนำ : หลอดครีม /หลอดโฟม / กระปุก

ขั้นต่ำและราคา/Kg : จำนวนมากกว่านี้ กรุณาติดต่อเซลล์

**ราคาเฉพาะค่าเนื้อยังไม่รวม บรรจุภัณฑ์ กล่องและฉลาก**

10กก.  /  ราคาต่อกก.2000฿ = 20000บาท

20กก.  /  ราคาต่อกก.1800฿ = 36000บาท

40กก.  /  ราคาต่อกก.1600฿ = 64000บาท

60กก.  /  ราคาต่อกก.1400฿ = 84000บาท

80กก.  /  ราคาต่อกก.1300฿ = 104000บาท

100กก. /  ราคาต่อกก.1200฿ = 120000บาท

200กก.  /  ราคาต่อกก.1000฿ = 200000บาท

400กก.  /  ราคาต่อกก.900฿ = 360000บาท

สั่งผลิตขั้นต่ำ 10 กก.

ราคาตัวTest : 300฿ / 30g

อายุของสินค้า : ประมาณ 1 ปี หลังจากผลิต

สรรพคุณ :

ครีมบำรุงผิวหน้า ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เนียน กระชับรูขุมขน ทำให้ผิวหน้าแข็งแรง แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ  ลดการระคายเคือง การแพ้ และผิวอักเสบได้ดี เนื่องจากสาเหตุที่เกิดจากการเป็นสิว และจากแสงแดด

สารสกัดที่สำคัญ :

1.Cinderella Care สารสกัดจากต้นไทม์ป่า ซึ่งเป็นพืชดอกที่สวยงาม มีสีม่วงทางฝั่งทวีปยุโรปและอเมริกาเหนือ ผ่านการสกัดด้วยกระบวนการพิเศษเพื่อให้ได้สารออกฤทธิ์ “Luteolin-7-O-Glucuronide”ยับยั้งการสร้างโปรตีนไคโนซิน ช่วยฉีกกฏของช่วงเวลา เพื่อหยุดการเคลื่อนที่ของเมลานิน คงผิวที่กระจ่างใสตลอด 24 ชั่วโมง (ได้รับรางวัล Bronze Award ใน Innovation Zone Best Ingredient In-cosmetic Asia 2014) สารสกัดจากต้นไทม์ป่า จะช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส เปรียบเสมือนลดอายุของผิวลง 4.8 ปี ภายใน 4 สัปดาห์และช่วยลดและกระชับรูขุมขนภายใน 2 สัปดาห์

2.Vitamin B3 วิตามินที่ช่วยลดริ้วรอย ลดรอยแดง ดำ (hyper pigment) เพิ่มความชุ่มชื้นด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ (ceramide) และยังทำให้ผิวแข็งแรง ต่อสู้กับการระคายเคืองต่างๆได้ดีขึ้น

3.Aloe vera extract สารสกัดว่านหางจรเข้ ช่วยกระชับรูขุมขน บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น ลดอาการอักเสบของผิว ทำให้ผิวหนังอุ้มน้ำและดูดซึมน้ำได้ดี กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดเลือดริ้มรอยจุดด่างดำต่างๆ และมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย

4.Vitamin E วิตามินอี ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ก่อนที่อนุมูลอิสระเหล่านั้นจะไปจับตัวต่อเนื่อง ซึ่งทำให้สามารถชะลอวัย (anti-aging) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จากการวิจัยมากมาย ยืนยันว่า Vitamin E Acetate สามารถเร่งการสร้าง enzyme ในผิวปกป้องอนุมูลอิสระ และเพิ่มความชุ่มชื้นในชั้นผิวได้

5.Witch Hazel สารสกัดวิชฮาเซล มีคุณสมบัติช่วยกระชับผิว ปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ กระตุ้นการสร้าง Elastin และ Collagen ใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวกระชับเต่งตึงขึ้น ช่วยกระชับรูขุมขน ปรับให้รูขุมขนค่อยๆ ตื้นขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยสมานผิว ทำให้ผิวหนังเรียบเนียนมากขึ้น บำรุงผิวไม่ให้แห้งกร้าน เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว และมีคุณสมบัติเป็น antioxidant ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ทั้งยังลดการสร้างย้ำมันใต้ผิวหนัง ขจัดคราบมันส่วนเกินให้กับผิว มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียอ่อนๆ จึงช่วยลดการเกิดสิวได้

6.Ginseng Extract สารสกัดโสม  มีฤทธิ์ทำลายอนุมูลอิสระ ช่วยปรับสภาพผิวพรรณให้เต่งตึง แลดูอ่อนกว่าวัย ช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นมากยิ่งขึ้น ป้องกันการเกิดริ้วรอยเหยี่ยวย่น ชะลอริ้วรอย ผิวแลดูเปล่งปลั่งและแข็งแรงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

หมายเหตุ : เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรใช้เป็นประจำ สม่ำเสมอ และงดออกแดดมากๆ ถ้าต้องออกแดดควรทาครีมกันแดดเป็นประจำหลังทาครีมตัวนี้

รับผลิตครีมทาหน้า,CINDERELLA WHITENING CREAM,ครีมบำรุงผิวหน้าไวท์เทนนิ่ง,ครีมบำรุงหน้าไทม์ป่า

Share