ข้อมูลสูตร CM2605
ชื่อสูตร :HEMP EXTRACT BRIGHTENING ESSENNCE เอสเซ้นต์สารสกัดกัญชง บำรุงผิวหน้า
เนื้อครีม :เนื้อน้ำเอสเซนส์ใส บางเบาไม่เหนี่ยวเหนอะหนะ
เหมาะกับ : เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย
การใช้ :ใช้น้ำเอสเซนส์ เพียง 2-3 หยด ทาผิวที่ทำความสะอาดแล้ว ให้ทั่วทั้งผิวหน้า
ระยะเห็นผล : 1-3 อาทิตย์ ผลลัพธ์จะแตกต่างไปตามการใช้และสภาพผิวของแต่ะคน
บรรจุภัณฑ์ที่แนะนำ : ขวดดรอปเปอร์ / ขวดปั้มสูญากาศ
ราคาTester : ชิ้นละ300บาท จัดส่งฟรี! *ส่งของใน2-3วันหลังจากชำระเงิน*
เลือกกลิ่น : >>คลิ๊ก!<< ถ้าไม่ได้เลือกเราจะเลือกกลิ่นที่นิยมหรือเหมาะสมใส่ให้
อายุของสินค้า : ประมาณ2ปี หลังจากผลิต
สรรพคุณ :
- สารสกัดจากกัญชา(CBD) ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวและปลอบประโลมผิวจากการอักเสบรวมถึงมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยยับยั้งการเกิดริ้วรอยทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์
- ทำหน้าที่ให้ผิวกระจ่างใส ลดการก่อตัวของเม็ดสี melanin
- ช่วยเผยผิวกระจ่างใส กระชับผิว ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ ให้ผิวดูสดใส อ่อนเยาว์ สุขภาพดี
- ช่วยรักษาความชุ่มชื่น ลดความร้อนและความหมองคล้ำให้ผิวหลังเจอแดด
- บรรเทาอาการแพ้ ระคายเคือง อักเสบ ผดผื่น และลดรอยแดง
- ลดการระคายเคือง พร้อมลดการอักเสบของสิว ลดการแพ้ เพิ่มความความเรียบเนียน
- ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ทำให้เพิ่มความแข็งแรง เนียนนุ่มชุ่มชื่นให้กับเซลล์ผิว
- ช่วยลดริ้วรอย ลดรอยแดง/ดำ (hyperpigment) แลดูจางลง เพิ่มความชุ่มชื้น
ส่วนผสม : WATER, BUTYLENE GLYCOL, HYDROXYETHYLCELLULOSE, EDTA, GLYCERIN, ALPHA-ARBUTIN, GLUCERIN, FRAGARIA VESCA FRUIT EXTRACT, RUBUS IDAEUS FRUIT EXTRACT, VACCINIUM MACROCARPON FRUIT EXTRACT, VACCINIUM VITIS-IDAEA FRUIT EXTRACT, RIBES RUBRUM FRUIT EXTRACT, ROSA DAMASCENA FLOWER WATER, PROPYLENE GLYCOL, CHAMOMILE EXTRACT, NIACINAMIDE, Cannabis Sativa Leaf Extract, PHENOXYETHANOL, POLYSORBATE 20
สารสำคัญ :
- CANNABIS SATIVA (HEMP) LEAF (CBD) ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวและปลอบประโลมผิวจากการอักเสบรวมถึงมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอยทำให้ผิวดูอ่อนเยาวและลดการอักเสบของผิวสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวได้
- ALPHA-ARBUTIN อัลฟ่า อาร์บูติน มีคุณสมบัติในการช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินได้โดยตรง ด้วยกลไกการยับยั้งปฏิกิริยาออกซิเดชั่นของเอนไซม์ไทโรซิเนสซึ่งเป็นกระบวนการที่ก่อให้เกิดการสร้างเม็ดสีผิวทำให้สีผิวให้กระจ่างใสมากขึ้น ลดความหมองคล้า
- RED BERRIES COMPLEX สารสกัดจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ 5 ชนิด ได้แก่ Strawberry, Raspberry, Cranberry, Cowberry และ Redcurrant นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ปราศจากพาราเบน เป็น antioxidant ชั้นดี เต็มไปด้วยแร่ธาตุ กรดออร์แกนิก polyphenols, vitamin C และcarotenoids ช่วยเผยผิวกระจ่างใส กระชับผิว ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ ให้ผิวดูสดใส อ่อนเยาว์ สุขภาพดี
- ROSA DAMASCENA FLOWER WATER น้ำกุหลาบออแกนิคส์จากบัลแกเรีย ที่ปลูกโดยไม่ใช่สารเคมี จนได้น้ำกุหลาบแท้บริสุทธิ์ 100% มีคุณสมบัติ ช่วยรักษาความชุ่มชื่น ลดความร้อนและความหมองคล้ำให้ผิวหลังเจอแดด (ใช้เป็น After Sun) บรรเทาอาการแพ้ ระคายเคือง อักเสบ ผดผื่น และลดรอยแดง
- CHAMOMILE EXTRACT สารสกัดดอกคาโมมายล์ มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ทำให้เพิ่มความแข็งแรง เนียนนุ่มชุ่มชื่นให้กับเซลล์ผิว ลดการระคายเคือง พร้อมลดการอักเสบของสิว ลดการแพ้ เพิ่มความความเรียบเนียน
- NIACINAMIDE วิตามินบี3 เป็นวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิว ช่วยลดริ้วรอย ลดรอยแดง/ดำ (hyperpigment) แลดูจางลง เพิ่มความชุ่มชื้น ด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ (ceramide) และยังทำให้ผิวแข็งแรง ช่วยลดการระคายเคือง (irritants) ต่างๆ รวมถึงสามารถลดความมันบนใบหน้า (sebum excretion) เหมาะกับผิวที่เป็นสิว
![]() |
![]() |
การสั่งผลิต
1.ราคา : CM2605
ราคาขั้นต่ำ(moq.) : คือราคาแรกในตารางขายเป็นกิโลกรัม ราคาในตารางยังไม่รวมVat7%
จำนวนการสั่ง | ราคาต่อกก. |
10 กก. |
2000฿/กก. |
20 กก. |
1600฿/กก. |
40 กก. |
1400฿/กก. |
60 กก. |
1300฿/กก. |
80 กก. |
1200฿/กก. |
100 กก. |
1000฿/กก. |
200 กก. |
900฿/กก. |
500 กก. |
800฿/กก. |
1000 กก. | 750฿/กก. |
การจัดส่ง : ส่งฟรีในกทม.1รอบ / ต่างจังหวัดคิดค่าส่งตามจริง หรือรับสินค้าเองได้ที่โรงงาน
การชำระเงิน : ชำระเงิน 50%ก่อนผลิต และชำระอีก50%เมื่อผลิตเสร็จพร้อมส่งหรือตามตกลงครับ
คิดราคาต้นทุน : นำข้อ1-7 มาบวกกันจะได้ราคาต้นทุนสินค้า ลูกค้าสามารถคำนวนเองได้
ระยะเวลาผลิต : 20-45วัน (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวัตถุดิบและการส่งเอกสารของลูกค้าด้วยครับ)
2.สั่งบรรจุภัณฑ์
วิธีการหาบรรจุภัณฑ์ : เสิร์ชหาดูรูปในกูเกิ้ล google.com หลังจากนั้นลูกค้าส่งรูปบรรจุภัณฑ์ที่ชอบ ส่งมาให้เราในLINEหรือสามารถสั่งบรรจุภัณฑ์มาเองแล้วส่งมาที่โรงานได้ครับ
2.1.โรงงานสั่งซื้อให้ เลือกแล้วส่งรูปบรรจุภัณฑ์แบบที่ต้องการมาให้เราเสนอราคาได้เลยครับ เพราะเราก็สั่งจากร้านเหล่านี้เหมือนกัน กรุณาระบุปริมาณบรรจุและจำนวนสั่งซื้อด้วยครับ
2.2.ลูกค้าสั่งซื้อเอง ซื้อบรรจุภัณฑ์เองแล้วส่งมาให้โรงงานบรรจุและแพคให้ จะต้องสั่งเกินจำนวนที่สั่งผลิต เช่น สั่งผลิต1000ชิ้น เวลาสั่งบรรจุภัณฑ์ต้องสั่งมาเผื่อเสีย 20-30ชิ้นด้วยครับ
3.สั่งฉลากสติ๊กเกอร์
- สติ๊กเกอร์PP พิมพ์ระบบดิจิตอลออฟเซ็ต ไม่มีขั้นต่ำ
- สติกเกอร์ฟอยล์ PP สีสะท้อนแสง ขั้นต่ำ200ชิ้น/แบบ
- สติ๊กเกอร์ PE หรือ PET ขั้นต่ำ5000ชิ้น/แบบ
- สติ๊กเกอร์แบบอื่นๆ กรุณาดูในลิ้งค์
4.ค่าบรรจุ-แพ็คสินค้า
บริการ | 1-4999ชิ้น | 5000ชิ้น | 10000ชิ้น | 50000ชิ้น | 100000ชิ้น |
3บริการ บรรจุ+ติดฉลาก+หุ้มฟิล์มหด | 5.0฿ | 4.0฿ | 3.0฿ | 2.5฿ | 2.0฿ |
2บริการ บรรจุ+ติดฉลาก | 4.0฿ | 3.0฿ | 2.5฿ | 2.0฿ | 1.8฿ |
1บริการ บรรจุ | 3.0฿ | 2.5฿ | 2.0฿ | 1.8฿ | 1.4฿ |
พับ-ใส่กล่อง |
1-3฿ต่อชิ้น ขึ้นอยู่กับความยาก-ง่ายในการพับกล่อง |
5.การขอ อย.และเดินเอกสาร
- ค่าขอรหัสผู้ว่าจ้างผลิต 1500บาท / 1-3วัน
- ค่าบริการขออย. 1500บาทต่อ1อย. / 7-14วัน
- ค่าออกแบบโลโก้&ฉลาก 1000บาท / 7-14วัน
- ค่าออกแบบกล่อง 3000บาท / 7-14วัน
- ค่าขอใบCFSส่งออก 3000บาท/ครั้ง 7-14วัน
หมายเหตุ : ระยะเวลาขึ้นอยู่กับการส่งเอกสารของลูกค้าด้วยครับ ก่อนขอ อย.ลูกค้าต้องมีรหัสผู้ว่าจ้างผลิตก่อนนะครับ ถ้ามีแล้วก็ไม่ต้องขอใหม่ ต้องส่งเอกสารรายละเอียดตามนี้ครับ >>การขออย.และรหัสผู้ว่าจ้าง<<
6.ผลิตกล่องสินค้า
- ขั้นต่ำ500กล่อง/แบบ มากกว่านั้น กรุณาดูในลิ้งค์
- ขนาดกางออกไม่เกิน A4 เริ่มต้นกล่องละ15฿
- ลูกค้าสามารถสั่งกล่องมาเองแล้วส่งมาให้โรงงานได้
7.สั่งสกรีนบรรจุภัณฑ์
- ขั้นต่ำในการสกรีน1สี1ด้าน 500ชิ้น ชิ้นละ9฿
- มากกว่า500ชิ้่นหรือสกรีนหลายด้านกรุณาดูในลิ้งค์
- ลูกค้าสามารถสกรีนมาเองแล้วส่งมาให้โรงงานได้
ตัวอย่างการคำนวนต้นทุนสินค้า
นำข้อ1-7มาบวกกันจะได้ต้นทุนของสินค้าครับ
- ค่าเนื้อเครื่องสำอาง
- เช่น สั่ง5กก. ราคา3500฿/กก. = 17500฿
- ค่าบรรจุภัณฑ์ ถ้าบรรจุ10กรัม/ชิ้น ดังนั้น5กก.จะได้ 5000/10 = 500ชิ้น คำนวนดังนี้
- บรรจุภัณฑ์ ราคาชิ้นละ20บาท = 500ชิ้น x 20฿ = 10000฿
- ค่าฉลากสติ๊กเกอร์
- 500ชิ้น x 3฿ = 1500฿
- ค่าบรรจุ+ติดฉลาก+หุ้มฟิมล์หด
- 500ชิ้น x 5฿ = 2500฿
- ค่าบริการเอกสาร
- ขอรหัสผู้ว่าจ้างผลิต 1500฿
- ขออย.1ชื่อ 1500฿
รวมค่าใช้จ่ายทั้งหมด 34500฿+Vat7% = 36915฿
การแกะสูตรและพัฒนาสูตร
- แจ้งความต้องการของสูตรที่ต้องการแกะหรือพัฒนา
- การแกะสูตรเครื่องสำอางต้องมีตัวอย่างเครื่องสำอาง(พร้อมฉลาก)ที่ต้องการด้วยถึงสามารถแกะได้ ให้ส่งมาที่บริษัทเพื่อดูก่อนว่าสามารถทำได้หรือไม่หรือทำให้เหมือนได้กี่%
- เมื่อได้ตัวอย่างสินค้าแล้วเราจะแจ้งกลับใน3-7วันว่าสามารถทำได้ไหม และมีต้นทุนของสูตรประมาณเท่าไหร่
- เมื่อโอเครกับการพัฒนาหรือแกะสูตรแล้ว ลูกค้าชำระเงิน5000฿ ทางโรงงานจะพัฒนาหรือแกะสูตรส่งให้ลูกค้า 4ครั้ง(รวมครั้งแรก)
- ถ้าครบ4ครั้งแล้วจะมีผล2แบบ
- ถ้าสูตรไม่ผ่าน ทางโรงงานจะคืนเงินให้50%จากเงินที่จ่ายค่าพัฒนาสูตร
- ถ้าสูตรผ่าน จะเข้าสู่กระบวนการการผลิตต่อไป
- ขั้นต่ำในการสั่งผลิตสินค้าสูตรที่แกะหรือพัฒนามา50,000-100,000บาทขึ้นไป