ข้อมูลสูตร CM2607
ชื่อสูตร : HEMP SEED OIL NOURISHING FACIAL DAY CREAM ครีมบำรุงผิวหน้า(สำหรับกลางวัน)
เนื้อครีม : เนื้อครีมสีขาวนวล
เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว ผิวแห้ง ผิวผสม ผิวปกติ และผิวมัน
การใช้ : ทาครีมหลังล้างหน้า เช้า-เย็น สามารถใช้ร่วมกับครีมอื่นๆได้ เช่น ครีมกันแดด
ระยะเห็นผล : 1-3 อาทิตย์ ผลลัพธ์จะแตกต่างไปตามการใช้และสภาพผิวของแต่ะคน
บรรจุภัณฑ์ที่แนะนำ : ขวดปั้มสูญญากาศ / หลอดครีม / หลอดโฟม/กระปุก
ราคาTester : ชิ้นละ300บาท จัดส่งฟรี! *ส่งของใน2-3วันหลังจากชำระเงิน*
เลือกกลิ่น : >>คลิ๊ก!<< ถ้าไม่ได้เลือกเราจะเลือกกลิ่นที่นิยมหรือเหมาะสมใส่ให้
อายุของสินค้า : ประมาณ2ปี หลังจากผลิต หากเปิดใช้แล้วมีอายุ6 เดือน
สรรพคุณ :
- ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ กระ หรือฝ้าบนใบหน้า
- ด้วยคุณสมบัติสารสกัดกัญชง สามารถลดสิวปลอบประโลมผิวที่อักเสบให้สุขภาพดี
- ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส ฉ่ำวาว ผิวเงาสุขภาพดี
- คืนความชุ่มชื่น เนียนนุ่มให้กับผิวของอย่างล้ำลึก
- ช่วยปรับโครงสร้างผิวให้แข็งแรงและมีสุขภาพดีจากภายใน
- ลดความหมองคล้ำจากการที่ผิวได้รับรังสี UV จากการสัมผัสแสงแดดเป็นเวลานาน
- ช่วยลดและกระชับรูขุมขนภายใน 2 สัปดาห์ให้ตื้นขึ้น
- ช่วยลดริ้วรอย ลดรอยแดง ดำ เพิ่มความนุ่มชุ่มชื้นด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจนขึ้นเองได้
- ปรับผิวหน้าให้สม่ำเสมอ และเรียบเนียนขึ้น
ส่วนผสม :DI WATER, ALLANTOIN,BUTYLENE GLYCOL,EDTA, PROPYLENE GLYCOL, CYCLOPENTASILOXANE , DIMETHICONE CROSSPOLYMER,METHYLENE BIS-BENZOTRIAZOYL TETRAMETHYLBUTYLPHENOL,DECYL GLUCOSIDE,XANTHAN GUM, TOCOPHERYL ACETATE, SQUALANE, ARGANIA SPINOSA KERNEL OIL, HYDROXYETHYL ACRYLATE/SODIUM ACRYLOYLDIMETHYL TAURATE COPOLYMER, TRANEXAMIC ACID, CHONDRUS CRISPUS (CARRAGEENAN),NIACINAMIDE,ALOE BARBADENSIS LEAF POWDER, Cannabis Sativa Leaf Extract, BENZYL ALCOHOL, ETHYLHEXYLGLYCERIN, TOCOPHEROL, BUTYLENE GLYCOL / CITRUS JUNOS FRUIT EXTRACT
สารสำคัญ :
- CANNABIS SATIVA (HEMP) LEAF (CBD) ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวและปลอบประโลมผิวจากการอักเสบรวมถึงมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอยทำให้ผิวดูอ่อนเยาวและลดการอักเสบของผิวปัจจัยที่ทำให้เกิดสิวได้
- Allantoin เป็นสารสกัดที่ได้จากรากและใบของพืชที่ชื่อว่า Comfrey (Symphytum officinale) ช่วยลดการระคายเคืองต่อผิวที่ถูกแสงแดดและสารลดแรงตึงผิวทำลาย ช่วยลดการระคายเคือง ต่อต้านการแพ้ต่างๆของผิว
- TINOSORB M สารกันแดด ปกป้องผิวจากแสงแดดรังสี UV ได้อย่างครอบคลุม ลดปัญหาผิวขาววอก, อาการร้อนวูบผิว เป็นสารกันแดด UVA & UVB ในช่วงกว้าง (Broad Spectrum) สามารถปกป้องผิวจากรังสี UVA I, UVA II และ UVB ได้ดี ให้ค่า SPF และ PA สูง
- CHONDRUS CRISPUS (CARRAGEENAN) สารสกัดจากสารหร่ายสีแดง Carrageenan สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน Type I & II ได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวแลดูอ่อนกว่าวัยช่วยซ่อมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ พร้อมเสริมสร้างความแข็งแรงให้เซลล์ผิวใหม่ มีลักษณะเป็น Molecular Film หรือแผ่นฟิล์มบาง ๆ ที่สามารถซึมเข้าสู่ชั้นใต้ผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว
- VITAMIN E ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวสำหรับผิวแห้งและผิวที่เสียหาย ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสียหาย สร้างเซลล์ผิวใหม่และทำให้จุดด่างดำหรือรอยแผลเป็นจากสิวบนใบหน้าจางลง
- ARGANIA SPINOSA KERNEL OIL ( เป็น ORGANIC ) มีกรดไขมันไม่อิ่มตัวสูง เช่น กรดไขมันโอเมก้า 6 กรดไขมันโอลิอิก (oleic acid) และมีวิตามินอี จึงมีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุง และฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน ช่วยลดริ้วรอย เหี่ยวย่น บริเวณใต้ตา ลดการเกิดสิว กระตุ้นการผลัดเซลล์ ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี ลดการอักเสบของสิว
- TRANEXAMIC ACID ทำหน้าที่ให้ผิวกระจ่างใส ลดการก่อตัวของเม็ดสี melanin และสามารถลดเลือนฝ้า กระอย่างได้ผล
- NIACINAMIDE วิตามินบี3 เป็นวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิว ช่วยลดริ้วรอย ลดรอยแดง/ดำ (hyperpigment) แลดูจางลง เพิ่มความชุ่มชื้น ด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ (ceramide) และยังทำให้ผิวแข็งแรง ช่วยลดการระคายเคือง (irritants) ต่างๆ รวมถึงสามารถลดความมันบนใบหน้า (sebum excretion) เหมาะกับผิวที่เป็นสิว
- ALOE BARBADENSIS LEAF POWDER ลดอาการแพ้ระคายเคือง ความชุ่มชื้นแก่ผิว ให้ผิวเรียบเนียน
- CITRUS JUNOS FRUIT EXTRACT สารสกัดจากผลส้มยูสุ ประเทศเกาหลีใต้ อุดมไปด้วย Vitamin C และ กรด Citric acid สูง เผยผิวกระจ่างใส ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และมีวิตาในซีมากกว่ามะนาว ถึง 3 เท่า
![]() |
![]() |
การสั่งผลิต
1.ราคา : CM2607
ราคาขั้นต่ำ(moq.) : คือราคาแรกในตารางขายเป็นกิโลกรัม ราคาในตารางยังไม่รวมVat7%
จำนวนการสั่ง | ราคาต่อกก. |
10 กก. |
2000฿/กก. |
20 กก. |
1600฿/กก. |
40 กก. |
1400฿/กก. |
60 กก. |
1300฿/กก. |
80 กก. |
1200฿/กก. |
100 กก. |
1000฿/กก. |
200 กก. |
900฿/กก. |
500 กก. |
800฿/กก. |
1000 กก. | 750฿/กก. |
การจัดส่ง : ส่งฟรีในกทม.1รอบ / ต่างจังหวัดคิดค่าส่งตามจริง หรือรับสินค้าเองได้ที่โรงงาน
การชำระเงิน : ชำระเงิน 50%ก่อนผลิต และชำระอีก50%เมื่อผลิตเสร็จพร้อมส่งหรือตามตกลงครับ
คิดราคาต้นทุน : นำข้อ1-7 มาบวกกันจะได้ราคาต้นทุนสินค้า ลูกค้าสามารถคำนวนเองได้
ระยะเวลาผลิต : 20-45วัน (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวัตถุดิบและการส่งเอกสารของลูกค้าด้วยครับ)
2.สั่งบรรจุภัณฑ์
วิธีการหาบรรจุภัณฑ์ : เสิร์ชหาดูรูปในกูเกิ้ล google.com หลังจากนั้นลูกค้าส่งรูปบรรจุภัณฑ์ที่ชอบ ส่งมาให้เราในLINEหรือสามารถสั่งบรรจุภัณฑ์มาเองแล้วส่งมาที่โรงานได้ครับ
2.1.โรงงานสั่งซื้อให้ เลือกแล้วส่งรูปบรรจุภัณฑ์แบบที่ต้องการมาให้เราเสนอราคาได้เลยครับ เพราะเราก็สั่งจากร้านเหล่านี้เหมือนกัน กรุณาระบุปริมาณบรรจุและจำนวนสั่งซื้อด้วยครับ
2.2.ลูกค้าสั่งซื้อเอง ซื้อบรรจุภัณฑ์เองแล้วส่งมาให้โรงงานบรรจุและแพคให้ จะต้องสั่งเกินจำนวนที่สั่งผลิต เช่น สั่งผลิต1000ชิ้น เวลาสั่งบรรจุภัณฑ์ต้องสั่งมาเผื่อเสีย 20-30ชิ้นด้วยครับ
3.สั่งฉลากสติ๊กเกอร์
- สติ๊กเกอร์PP พิมพ์ระบบดิจิตอลออฟเซ็ต ไม่มีขั้นต่ำ
- สติกเกอร์ฟอยล์ PP สีสะท้อนแสง ขั้นต่ำ200ชิ้น/แบบ
- สติ๊กเกอร์ PE หรือ PET ขั้นต่ำ5000ชิ้น/แบบ
- สติ๊กเกอร์แบบอื่นๆ กรุณาดูในลิ้งค์
4.ค่าบรรจุ-แพ็คสินค้า
บริการ | 1-4999ชิ้น | 5000ชิ้น | 10000ชิ้น | 50000ชิ้น | 100000ชิ้น |
3บริการ บรรจุ+ติดฉลาก+หุ้มฟิล์มหด | 5.0฿ | 4.0฿ | 3.0฿ | 2.5฿ | 2.0฿ |
2บริการ บรรจุ+ติดฉลาก | 4.0฿ | 3.0฿ | 2.5฿ | 2.0฿ | 1.8฿ |
1บริการ บรรจุ | 3.0฿ | 2.5฿ | 2.0฿ | 1.8฿ | 1.4฿ |
พับ-ใส่กล่อง |
1-3฿ต่อชิ้น ขึ้นอยู่กับความยาก-ง่ายในการพับกล่อง |
5.การขอ อย.และเดินเอกสาร
- ค่าขอรหัสผู้ว่าจ้างผลิต 1500บาท / 1-3วัน
- ค่าบริการขออย. 1500บาทต่อ1อย. / 7-14วัน
- ค่าออกแบบโลโก้&ฉลาก 1000บาท / 7-14วัน
- ค่าออกแบบกล่อง 3000บาท / 7-14วัน
- ค่าขอใบCFSส่งออก 3000บาท/ครั้ง 7-14วัน
หมายเหตุ : ระยะเวลาขึ้นอยู่กับการส่งเอกสารของลูกค้าด้วยครับ ก่อนขอ อย.ลูกค้าต้องมีรหัสผู้ว่าจ้างผลิตก่อนนะครับ ถ้ามีแล้วก็ไม่ต้องขอใหม่ ต้องส่งเอกสารรายละเอียดตามนี้ครับ >>การขออย.และรหัสผู้ว่าจ้าง<<
6.ผลิตกล่องสินค้า
- ขั้นต่ำ500กล่อง/แบบ มากกว่านั้น กรุณาดูในลิ้งค์
- ขนาดกางออกไม่เกิน A4 เริ่มต้นกล่องละ15฿
- ลูกค้าสามารถสั่งกล่องมาเองแล้วส่งมาให้โรงงานได้
7.สั่งสกรีนบรรจุภัณฑ์
- ขั้นต่ำในการสกรีน1สี1ด้าน 500ชิ้น ชิ้นละ9฿
- มากกว่า500ชิ้่นหรือสกรีนหลายด้านกรุณาดูในลิ้งค์
- ลูกค้าสามารถสกรีนมาเองแล้วส่งมาให้โรงงานได้
ตัวอย่างการคำนวนต้นทุนสินค้า
นำข้อ1-7มาบวกกันจะได้ต้นทุนของสินค้าครับ
- ค่าเนื้อเครื่องสำอาง
- เช่น สั่ง5กก. ราคา3500฿/กก. = 17500฿
- ค่าบรรจุภัณฑ์ ถ้าบรรจุ10กรัม/ชิ้น ดังนั้น5กก.จะได้ 5000/10 = 500ชิ้น คำนวนดังนี้
- บรรจุภัณฑ์ ราคาชิ้นละ20บาท = 500ชิ้น x 20฿ = 10000฿
- ค่าฉลากสติ๊กเกอร์
- 500ชิ้น x 3฿ = 1500฿
- ค่าบรรจุ+ติดฉลาก+หุ้มฟิมล์หด
- 500ชิ้น x 5฿ = 2500฿
- ค่าบริการเอกสาร
- ขอรหัสผู้ว่าจ้างผลิต 1500฿
- ขออย.1ชื่อ 1500฿
รวมค่าใช้จ่ายทั้งหมด 34500฿+Vat7% = 36915฿
การแกะสูตรและพัฒนาสูตร
- แจ้งความต้องการของสูตรที่ต้องการแกะหรือพัฒนา
- การแกะสูตรเครื่องสำอางต้องมีตัวอย่างเครื่องสำอาง(พร้อมฉลาก)ที่ต้องการด้วยถึงสามารถแกะได้ ให้ส่งมาที่บริษัทเพื่อดูก่อนว่าสามารถทำได้หรือไม่หรือทำให้เหมือนได้กี่%
- เมื่อได้ตัวอย่างสินค้าแล้วเราจะแจ้งกลับใน3-7วันว่าสามารถทำได้ไหม และมีต้นทุนของสูตรประมาณเท่าไหร่
- เมื่อโอเครกับการพัฒนาหรือแกะสูตรแล้ว ลูกค้าชำระเงิน5000฿ ทางโรงงานจะพัฒนาหรือแกะสูตรส่งให้ลูกค้า 4ครั้ง(รวมครั้งแรก)
- ถ้าครบ4ครั้งแล้วจะมีผล2แบบ
- ถ้าสูตรไม่ผ่าน ทางโรงงานจะคืนเงินให้50%จากเงินที่จ่ายค่าพัฒนาสูตร
- ถ้าสูตรผ่าน จะเข้าสู่กระบวนการการผลิตต่อไป
- ขั้นต่ำในการสั่งผลิตสินค้าสูตรที่แกะหรือพัฒนามา50,000-100,000บาทขึ้นไป