Anti Aging ผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอยแห่งวัย

การขอใบเสนอราคา | การพัฒนาสูตร/แกะสูตร |
รหัส : Cm 501
ชื่อ : เจลบำรุงรอบดวงตา – Hydrating Eye Gel
ประเภท : บำรุงผิวรอบดวงตา ใต้ตา
เนื้อครีม : เจลเนื้อสีฟ้าใส บางเบา
เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว
การใช้ :
1. ทาเจลบริเวณรอบดวงตาอย่างอ่อนโยน ทุกเช้า – เย็น หลังล้างหน้า
2. เมื่อใช้เป็นประจำ ผิวรอบดวงตาจะแลดูสดใสขึ้น รอยหมองคล้ำเริ่มลดเลือนลง
ระยะเห็นผล : 2-3 อาทิตย์แรกที่ใช้ ผลลัพธ์จะแตกต่างไปตามการใช้และสภาพผิวของแต่ะคน
บรรจุภัณฑ์ที่แนะนำ : กระปุกครีม หลอดโฟม
ขั้นต่ำและราคา/Kg : จำนวนมากกว่านี้ กรุณาติดต่อเซลล์
**ราคาเฉพาะค่าเนื้อยังไม่รวม บรรจุภัณฑ์ กล่องและฉลาก**
30 กิโล / กิโลละ 800 บาท = 24000บาท
40 กิโล / กิโลละ 700 บาท = 28000บาท
60 กิโล / กิโลละ 650 บาท = 39000บาท
80 กิโล / กิโลละ 600 บาท = 48000บาท
100 กิโล / กิโลละ 550 บาท = 55000บาท
200 กิโล / กิโลละ 450 บาท = 90000บาท
400 กิโล / กิโลละ 420 บาท = 168000บาท
600 กิโล / กิโลละ 400 บาท = 240000บาท
ราคาตัวTest : 300฿
อายุของสินค้า : ประมาณ 2 ปี หลังจากผลิต
สรรพคุณ :
- ช่วยบำรุงและผ่อนคลายผิวหนังบริเวณรอบๆดวงตา ทำให้เกิดความรู้สึกสดชื่น คืนความชุ่มชื้นให้กับผิวหนัง
- ช่วยลดอาการใต้ตาบวมและอาการอ่อนล้า ที่เกิดขึ้นจากการอดนอน การนอนดึก และการจ้องมองหน้าจอคอมพิวเตอร์ในระหว่างวันเป็นระยะเวลานานๆ
- ช่วยลดริ้วรอยจากวัยที่เกิดขึ้นบริเวณรอบๆ ดวงตา ร่องแก้ม หน้าผากและมุมปาก ทำให้ผิวบริเวณรอบๆดวงตานั้น เกิดความเรียบเนียน ตึงกรับ แลดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น
- ช่วยในการไหลเวียนของโลหิตบริเวณรอบๆ ดวงตาดียิ่งขึ้น เป็นการกำจัดหนึ่งในสาเหตุที่สำคัญ ซึ่งทำให้เกิดรอยดำขึ้นบริเวณรอบๆดวงตา
สารสกัดที่สำคัญ :
- Tuna Tears Extract คือสารสกัดจากน้ำในลูกตาปลาทูน่าครีบน้ำเงินหรือ Bluefin Tuna (King of the Sea) คือปลาทูน่าที่มีขนาดใหญ่กว่า 450 ก.ก. ปลาชนิดนี้ส่วนใหญ่มีมูลค่าทางตลาดสูงมากเป็นนักล่าอันดับต้น ๆ แห่งท้องทะเล มีความเร็วสูง แข็งแรง มีส่วนประกอบของ Glycosamino Glycan, Chondroitin, และ Hyarulonic acid เพื่อกระตุ้นการผลัดเซลผิวได้ดี ทำให้ผิวนุ่มฟู Glucoronic acid ช่วยป้องกันเรื่อง Anti-aging นอกจากนี้ยังมีคอลลาเจน (Collagen)วิตามินอี( Vitamin E) กรดไขมันไม่อิ่มตัว (Unsaturated fatty acids) สำหรับช่วยแก้ปัญหาเรื่องผิวอ่อนแอและยังมีโปรตีนซึ่งมี collagen เป็นส่วนประกอบ ช่วยทำให้ผิวยืดหยุ่นได้ดี ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันผิว
- Cherry Blossom Extract สารสกัดดอกซากุระ (Sakura หรือ Cherry blossom) เป็นสารสกัดดอกซากุระสายพันธุ์ “ Prunus Serrulata” สายพันธุ์ที่คล้ายกับตระกูลกุหลาบที่อยู่ในจังหวัด Miyagi แถบบริเวณแม่น้ำ Shiroishi ซึ่งไหลผ่านเมือง Ogawara-machi ถึงเมือง Shibata-machi ในบริเวณนี้มีความอุดมสมบูรณ์มาก ในระหว่างทางที่น้ำไหลผ่านจะมีต้นซากุระเรียงรายข้างแม่น้ำความยาวถึง 1,200 ต้น ซึ่งออกดอกเพียงปีละ 1 ครั้งเท่านั้นและจะบานเพียง 1 สัปดาห์ ซึ่งจะอยู่ในช่วงปลายเดือนเมษายนถึงต้นเดือนพฤษภาคม ขึ้นอยู่กับสภาพภูมิอากาศในแต่ละปีนั้นๆ สารสกัดจากดอกซากุระมีฤทธิ์ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวหนังได้เป็นอย่างดีโดยช่วยทำให้ผิวหน้ามีความกระจ่างใส ลดเลือนความหมองคล้ำ ป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่ ช่วยให้ผิวพรรณตึงกระชับ โดยอาศัยกระบวนการกระตุ้นการสร้าง Collagen ของเซลล์ Fibrablast และยับยั้งการเกิดกระบวนการ Glycation ช่วยยับยั้งการเกิด AGEs (Advance Glycation End Products) ยับยั้งกระบวนการเกิดความแก่ชราของเซลล์ Fibrablast และยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase ทำให้ผิวหน้าขาวใส พร้อมปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยอย่างครบครัน
- Centella Asiatica Extract สารสกัดใบบัวบก ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างคอลลาเจน ซึ่งเปรียบเสมือนร่างแหที่ประกอบกันเป็นโครงสร้างหลัก ของเซลล์ในส่วนต่างๆ ของร่างกาย และยังเป็นผนังที่หุ้มล้อมรอบหลอดเลือดอีกด้วย ทำให้ผิวหนังเต่งตึงและมีความยืดหยุ่นขึ้นและพบว่าสารไกลโคไซด์ที่ได้จากใบบัวบกยังส่งผลในการช่วงเร่งการสร้างสารคอลลาเจนที่เป็นโครงสร้างของผิวหนึง มีผลเสริมความแข็งแรงของผิวหนัง เพิ่มปริมาณของสารต้านอนุมูลอิสระ
- Ginseng Root Extract สารสกัดจากรากโสมที่เรียกว่า “ซาโปนิน จินเซนโนไซด์” มีส่วน ช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนของโลหิตบริเวณใต้ผิวหนังช่วยในการฟื้นฟูรวมถึงซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เป็นตัวการสำคัญช่วยกระตุ้นผิวให้ดูเปล่งปลั่ง นำความชุ่มชื้นให้กับผิวพรรณ รักษาความสมดุลของผิว
- Hyaluronic acid (HA) คือ ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้แก่ผิวตามธรรมชาติ ให้ความชุ่มชื้นถึงผิวชั้นใน ผิวมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ตึงกระชับไม่แห้งตึง และเหี่ยวย่น ช่วยลดเลือนร่องลึกของผิวได้ดีมาก
หมายเหตุ : เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องอย่างสม่ำเสมอ