รับผลิตครีมกระชับสัดส่วนและผิวเปลือกส้ม

Other ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

รับผลิตครีมกระชับสัดส่วน

รับผลิตครีมกระชับสัดส่วน

รหัส : CM 518

ชื่อ : ครีมกระชับสัดส่วนและสลายผิวเปลือกส้ม

ประเภท : บำรุงผิวกระชับสัดส่วน

เนื้อครีม : เนื้อเจลบางเบา เนื้อละเอียดซึมง่าย

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว

การใช้ :

หลังทำความสะอาดผิว ทาเจลบริเวณหน้าท้อง ต้นขา สะโพก และบริเวณที่เป็นผิวเปลือกส้ม เช้า – เย็น

ระยะเห็นผล : ประมาณ1เดือน ผลลัพธ์จะแตกต่างไปตามการใช้และสภาพผิวของแต่ะคน

บรรจุภัณฑ์ที่แนะนำ : ขวดปั้มพลาสติก / ขวดปั้มอะคริลิค / หลอดโฟม

ราคา : ถ้ามีการเพิ่มสารสกัดอื่นๆ ราคาจะมีการเปลี่ยนแปลง

**ราคาเฉพาะค่าเนื้อยังไม่รวม บรรจุภัณฑ์ กล่องและฉลาก**

10กก. / ราคาต่อกก.2800฿ = 28000บาท

20กก. / ราคาต่อกก.2300฿ = 46000บาท

40กก. / ราคาต่อกก.2100฿ = 80000บาท

60กก. / ราคาต่อกก.1900฿ = 114000บาท

80กก. / ราคาต่อกก.1800฿ = 144000บาท

100กก. / ราคาต่อกก.1600฿ = 160000บาท

200กก. / ราคาต่อกก.1450฿ = 290000บาท

ขั้นต่ำในการสั่ง : 10 กก.

ราคาตัวTest : 300฿ / 100 กรัม

อายุของสินค้า : ประมาณ 1 ปี หลังจากผลิต

สรรพคุณ :

เนื้อเจลบางเบา เนื้อละเอียดซึมง่าย โดยไม่ทิ้งคราบไว้บนผิว พร้อมกับกลิ่นหอมอ่อนๆของน้ำมันลาเวนเดอร์  ช่วยเพิ่มความผ่อนคลายเวลานวด  ทั้งนี้อุดมไปด้วยสารสกัดนานาชนิดที่ช่วยกระชับสัดส่วน และลดไขมันส่วนเกินตามต้นแขน ต้นขาและหน้าท้อง ใช้ระยะเวลาประมาณ 1-2 เดือน (ซึ่งประสิทธิภาพขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล) โดยเวลานวดจะรู้สึกอุ่น หมายถึง ผิวเปลือกส้มที่อยู่ใต้ชั้นผิวหนังกำลังแตกตัวและกำลังถูกทำลายและสลายออกในรูปแบบของเหงื่อ ทั้งนี้ยังบำรุงผิวไปในตัว ช่วยเพิ่มวามนุ่มชุ่มชื้นละบำรุงผิวไม่ให้แห่งกร้าน เนียนนุ่มน่าสัมผัส เนื่องจากอุดมไปด้วยสารสกัดนานาชนิด  อย่างเช่น สารสกัดจากสาหร่ายวากะเมะ,สารสกัดจากกาแฟ, และสารสกัดจากชาเขียว

สารสกัดที่สำคัญ :

 1. Seaweed extractสาหร่ายวากาเมะ เป็นพืชทะเลที่มีประโยชน์เป็นอย่างมาก นอกจากจะนำมาใช้ในการประกอบเป็นอาหารรับประทานในชัวิตประจำวันแล้ว ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมหลายๆ ยี่ห้อ ยังได้เลือกนำสาหร่ายวากาเมะมาใช้เป็นส่วนผสมหลักเพื่อเสริมความงามให้กับคุณสาวๆสาหร่ายวากาเมะ คืออะไร?สาหร่ายวากาเมะ (Wakame Seaweed)  เป็นสาหร่ายสีน้ำตาลอมเขียวขุ่น หรืออีกชื่อหนึ่งคือ “ผักกาดทะเล”  เป็นสาหร่ายที่พบได้ในทวีปเอเชีย โดยเฉพาะในทะเลญี่ปุ่น สามารถเติบโตในน้ำทะเลที่มีอุณหภูมิเย็นปานกลาง หรือเย็นมาก ชาวญี่ปุ่นนิยมนำสาหร่ายวากาเมะ มาใช้ในการประกอบอาหาร เนื่องจากมีรสชาติที่อร่อย เช่น ซุป สลัด ตากแห้ง รวมไปถึงการทอดกรอบ เป็นต้นนอกจากนี้ สาหร่ายวากาเมะ มีโปรตีนสูง ไขมันต่ำ และมีจำนวนของคาโบไฮเดรตที่น้อยมาก ในขณะที่มีสรรพคุณที่มีคุณค่ากับร่างกายเป็นอย่างมาก สาหร่ายวากาเมะ จึงกลายมาเป็นอาหารเพื่อสุขภาพและความงาม ซึ่งได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย สรรพคุณของสาหร่ายวากาเมะสาหร่ายวากาเมะ อุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินซี และวิตามินอี นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติพิเศษในการบำรุงร่างกาย ผิวพรรณ ช่วยในการเผาผลาญไขมัน และต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากกล่าวโดยสรุปแล้ว สาหร่ายวากาเมะจะมีสรรพคุณ ดังต่อไปนี้สรรพคุณในเรื่องความสวยงาม
  • ช่วยในการบำรุงผิวพรรณสาหร่ายวากาเมะช่วยในการปรับสภาพผิว และเสริมสร้างกระบวนการทำงานของคอลลาเจนและอิลาสตินให้ดียิ้งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยทำให้ระบบการไหลเวียนของน้ำหล่อเลี้ยงผิวหนังทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทำให้ผิวหนังมีความชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น
  • ช่วยในการปกป้องผิวสาหร่ายวากาเมะมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวแข็งแรงมากยิ่งขึ้น ลดอาการระคายเคือง ลดความหยาบกร้านของผิว นอกจากนี้ยังช่วยในการปกป้องผิวจากมลภาวะอีกด้วย
  • ช่วยในการควบคุมน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยสาหร่ายวากาเมะจะเข้าไปช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของกระบวนการเผาผลาญไขมันสีขาวตามอวัยวะส่วนต่างๆของร่างกาย เช่น ในบริเวณพุง ต้นขา ต้นแขน เป็นต้น ซึ่งอวัยวะเหล่านี้มักจะเกิดการสะสมของไขมันสีขาวได้ง่ายกว่าอวัยวะส่วนอื่นๆ

  นอกจากนี้ สาหร่ายวากาเมะ มีสารไอโอดีน อยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งเป็นสารที่เป็นสิ่งที่จำเป็นต่อการทำงานของต่อมไทรอยด์ ที่ทำหน้าที่ควบคุมระบบเผาผลาญอาหารในร่างกายให้เป็นปกติ นอกจากนี้สาหร่ายวากาเมะ ยังช่วยป้องกันโรคคอพอกที่เกิดขึ้นจากการขาดสารไอโอดีนอีกด้วย

 2. Caffeine Extract ด้วยส่วนผสมของคาเฟอีน ที่ช่วยขจัดและช่วยป้องกันการสะสมของไขมันส่วนเกินใต้ชั้นผิวหนัง ประสานการทำงานกับน้ำมันหอมระเหยที่ช่วยกระตุ้นการขจัดของเสีย
 3. Green tea Extract มีคุณสมบัติ ช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญไขมันและป้องกันไม่ให้ไขมันสะสมอยู่ตามร่างกายเป็นเวลานาน
 4. Ginger Root Extract  มีคุณสมบัติในการต้านการร่วงโรยได้ดีมาก (Anti-aging) เนื่องจากสามารถยับยั้งการสลายตัวของคอลลาเจนได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไปยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์คอลลาจีเนส นอกจากนี้ ยังช่วยรักษาระดับของโปรตีนชั้นผิวหนังและทำให้ผิวยืดหยุ่น และยังมีฤทธิ์ต้านการอักเสบได้ดี
 5. Capsicum Extract สารสกัดจากพริก มีสารสำคัญที่ได้จากพริก คือ Capsaicin และ Dihydrocapsaicin ซึ่ง Capsaicin มีความสำคัญอย่างยิ่งในการกระตุ้นการทำงานของเซลล์ไขมัน เซลลูไลท์ใต้ชั้นผิวให้เกิดการทำงานและเร่งเผาผลาญได้มากขึ้น จึงนิยมนำสารสกัดจากพริกไปผสมกับครีม โลชั่น ทาผิวกายเพื่อกระชับและลดผิวเปลือกส้ม ลดเซลลูไลท์ส่วนเกิน จากงานวิจัยมากมายพบว่าการทาเป็นประจำร่วมกับการนวดอย่างถูกวิธีจะช่วยให้ผิวเปลือกส้มและเซลลูไลท์ลดลงได้อย่างชัดเจน
 6. Grape seed Extract สารสกัดจากองุ่น(grape seed extract) ซึ่งช่วยเพิ่มความแข็งแรงของผิว สารสกัดจากพืชที่เรียกว่า forskohlii ซึ่งช่วยในการย่อยสลายไขมัน กรดผลไม้ หรือ AHAชึ่งช่วยให้เซลล์ผิวหนังที่ตายหลุดลอกออก และกระตุ้นการสร้างของคอลลาเจน วิตามินซี เพื่อช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับคอลลาเจน สารเรตินอยด์หรือกรดวิตามินเอ ซึ่งช่วยในการสร้างคอลลาเจน และเพิ่มการสร้างของเส้นเลือด ทำให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น

หมายเหตุ : เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องอย่างสม่ำเสมอ

รับผลิตครีมกระชับสัดส่วน

Share