รับผลิตโทนเนอร์น้ำ สารสกัดจากดอกซากุระญี่ปุ่น Whitening Cherry Blossom Toner

Other ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

รับผลิตโทนเนอร์น้ำ สารสกัดจากดอกซากุระญี่ปุ่น Whitening Cherry Blossom Toner

รหัส : cm536

ชื่อ :Whitening Cherry Blossom Toner โทนเนอร์น้ำ สารสกัดจากดอกซากุระญี่ปุ่น

ประเภท : ผลิตภัณฑ์เช็ดหน้า และบำรุงผิวหน้า

เนื้อครีม : เนื้อเหลวแบบน้ำ สีชมพูอ่อน

เหมาะกับ : ใช้ได้ทุกสภาพผิว

การใช้ : ใช้เป็นขั้นตอนแรก หลังทำความสะอาดหน้าเช้า-เย็น ก่อนลงบำรุงผิว

ระยะเห็นผล : ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

บรรจุภัณฑ์ที่แนะนำ : ขวดปั้มพลาสติก / ขวดแก้ว

ราคา : 

30กก. / กก.ละ 500฿ = 15000฿

60กก. / กก.ละ 450฿ = 27000฿

80กก. / กก.ละ 420฿ = 33600฿

100กก. / กก.ละ 390฿ = 39000฿

200กก. / กก.ละ 350฿ = 70000฿

400กก. / กก.ละ 330฿ = 132000฿

500กก. / กก.ละ 300฿ = 150000฿

800กก. / กก.ละ 280฿ = 224000฿

1000กก. / กก.ละ 260฿ = 260000฿

ขั้นต่ำในการสั่ง : 30กก. ขึ้นไป

าคาตัวTest: 300฿ / 100ml

อายุของสินค้า : ประมาณ 2 ปี หลังจากผลิต

จุดเด่นและสรรพคุณ :

1.ช่วยให้ผิวหน้าสดชื่นสะอาด อิ่มน้ำ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

2. ช่วยให้ผิวพรรณตึงกระชับ กระจ่างใส

3.ช่วยสมานผิว ปรับให้รูขุมขนค่อยๆตื้นขึ้นอย่างมีประสิทธิ์ภาพ

4.ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และลดการอักเสบของสิวได้เป็นอย่างดี

5.ช่วยให้ผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื้น

ส่วนประกอบสำคัญ :

1. Allantoin  สารลดการอักเสบ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหนัง ช่วยทำให้ผิวหนังชั้นนอกที่เสื่อมสภาพแล้ว หลุกลอกออกไป ช่วยให้ผิวนุ่มละมุนยิ่งขึ้น

2. Witch Hazel extract  เป็นสารสกัดจากต้นวิชฮาเซล มักนำมาใช้ในสารบำรุงผิว รักษาสิว ฝ้า เนื่องจากมีสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และเป็น antioxidant ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยสมานผิว ปรับให้รูขุมขนค่อยๆตื้นขึ้นอย่างมีประสิทธิ์ภาพ ทำให้ผิวหนังเรียบเนียน ลดการสร้างน้ำมันใต้ผิวหนัง ขจัดคราบมันส่วนเกินให้กับผิว มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียอ่อนๆ จึงช่วยลดการเกิดสิวได้ และยังกระตุ้นการสร้าง Elastin และ Collagen ใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวกระชับ เต่งตึงขึ้น บำรุงผิวไม่ให้ผิวแห้งกร้าน เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น

3. Vitamin B3 วิตามินบี 3 ช่วยลดริ้วรอย ลดรอยแดง ดำ (hyperpigment) เพิ่มความชุ่มชื้นด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ (ceramide) และยังทำให้ผิวแข็งแรง ต่อสู้กับการระคายเคือง (irritants) ต่างๆได้ดีขึ้น

4. Salicylic acid เป็นสารสกัดอีกตัวที่ช่วยทำคนที่เป็นสิว สามารถใช้ได้เนื่องจากมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และลดการอักเสบของสิวได้เป็นอย่างดี

6.Cherry Blossom Extract ความมหัศจรรย์แห่งสารสกัดดอกซากุระ (Sakura หรือ Cherry blossom) เป็นตัวแทนหญิงสาวจากเอเชียที่มีความงดงาม อ่อนโยน เปี่ยมล้นด้วยเสน่ห์เย้ายวน สู่การรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ความงามทรงคุณค่าด้วยวิวัฒนาการแห่งการดูแลและปรนนิบัติผิวสู่ความอ่อนเยาว์จนเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก
สารสกัดดอกซากุระสายพันธุ์ “ Prunus Serrulata” สายพันธุ์ที่คล้ายกับตระกูลกุหลาบที่อยู่ในจังหวัด Miyagi แถบบริเวณแม่น้ำ Shiroishi ซึ่งไหลผ่านเมือง Ogawara-machi ถึงเมือง Shibata-machi ในบริเวณนี้มีความอุดมสมบูรณ์มาก ในระหว่างทางที่น้ำไหลผ่านจะมีต้นซากุระเรียงรายข้างแม่น้ำความยาวถึง 1,200 ต้น ซึ่งออกดอกเพียงปีละ 1 ครั้งเท่านั้นและจะบานเพียง 1 สัปดาห์ ซึ่งจะอยู่ในช่วงปลายเดือนเมษายนถึงต้นเดือนพฤษภาคม ขึ้นอยู่กับสภาพภูมิอากาศในแต่ละปีนั้นๆ

 

ผลจากการทดสอบ ช่วยฟื้นฟูผิวได้เป็นอย่างดี
• ข้อมูลการวิจัยพบว่าสารสกัดจากดอกซากุระมีฤทธิ์ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวหนังได้เป็นอย่างดีโดยช่วยทำให้ผิวหน้ามีความกระจ่างใส ลดเลือนความหมองคล้ำ ป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่
• ช่วยให้ผิวพรรณตึงกระชับ โดยอาศัยกระบวนการกระตุ้นการสร้าง Collagen ของเซลล์ Fibrablast และยับยั้งการเกิดกระบวนการ Glycation
• ช่วยยับยั้งการเกิด AGEs (Advance Glycation End Products) ยับยั้งกระบวนการเกิดความแก่ชราของเซลล์ Fibrablast และยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase ทำให้ผิวหน้าขาวใส พร้อมปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยอย่างครบครัน

 

รับผลิตโทนเนอร์น้ำ สารสกัดจากดอกซากุระญี่ปุ่น Whitening Cherry Blossom Toner

Share