รับผลิตครีมนวดผ่อนคลาย – Thai Herbal Massage Cream (สูตรร้อน)

Spa ผลิตภัณฑ์สปา

รับผลิตครีมนวดผ่อนคลาย

รหัส : CM 626

ชื่อ : ครีมนวดผ่อนคลาย – Thai Herbal Massage Cream (สูตรร้อน)

หมายเหตุ : แต่ก่อนน้ำมันนวดสูตรนี้สามารถขออย.ได้ปกติ แต่ปัจจุบัน อย.ได้เคร่งครัดเรื่องการจำแนกประเภทของน้ำมันนวดที่มีคุณสมบัติในการแก้ปวดเมื่อยว่าเป็นยาไม่ใช่เครื่องสำอาง ดังนั้นการจะขอ อย.สูตรนี้ได้เราจึงต้องตัดสารบางตัวออก เพราะโรงงานเราขอได้แต่อย.เครื่องสำอางครับ น้ำมันนวดสูตรนี้ ต้องตัดสารน้ำมันกานพลู / น้ำมันไพล / น้ำมันขมิ้น ออกจึงสามารถขออย.ได้ครับ

ประเภท :  นวดผ่อนคล้ายผิว

เนื้อครีม : เนื้อครีมสีขาวขุ่น เนื้อเบา แห้งสบาย

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว

การใช้ : ทาครีมบริเวณที่ต้องการ จากนั้นนวดประมาณ 5 นาที ให้เนื้อครีมค่อยๆ ซึมสู่ผิวหนัง

ระยะเห็นผล : เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

บรรจุภัณฑ์ที่แนะนำ : ขวดปั้ม/หลอดโฟม

ขั้นต่ำและราคา/Kg : จำนวนมากกว่านี้ กรุณาติดต่อเซลล์

ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม7% (สั่งกล่องขั้นต่ำ500ใบขึ้นไปเท่านั้น)

**ราคาเฉพาะค่าเนื้อยังไม่รวม บรรจุภัณฑ์ กล่องและฉลาก**

30กก. / กก.ละ 550฿ = 16500฿

60กก. / กก.ละ 450฿ = 27000฿

80กก. / กก.ละ 430฿ = 34400฿

100กก. / กก.ละ 400฿ = 40000฿

200กก. / กก.ละ 360฿ = 72000฿

400กก. / กก.ละ 330฿ = 132000฿

500กก. / กก.ละ 320฿ = 160000฿

800กก. / กก.ละ 300฿ = 240000฿

1000กก. / กก.ละ 280฿ = 280000฿

ขั้นต่ำในการสั่ง : 30 กก.

ราคาตัวTest : 300฿ / 30 ml.

อายุของสินค้า : ประมาณ 1-2 ปี หลังจากผลิต

สรรพคุณ :

ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดของกล้ามเนื้อร่างกายได้เป็นอย่างดี มีส่วนผสมของสารสกัดจากน้ำมันมะพร้าวที่ช่วยลดการเสื่อมสภาพผิวทำให้ผิวเต่งตึงไม่เหี่ยวย่น ช่วยผ่อนคลาย ลดการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อ และสารสกัดน้ำมันนานาๆชนิดที่ช่วยบำรุงผิว บรรเทาอาการอักเสบและปวดเมื่อยกล้ามเนื้อทำให้อาการปวดเหล่านั้นหายเร็วมากยิ่งขึ้น

สารสกัดที่สำคัญ :

น้ำมันมะพร้าว บำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใสไม่แห้งกร้าน ช่วยในการฟื้นฟูผิวหนัง ลดการเสื่อมสภาพผิวทำให้ผิวเต่งตึงไม่เหี่ยวย่น ช่วยผ่อนคลาย ลดการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อ เพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวนิ่มลื่น

 

Glycerine เป็นสารที่เปรียบเสมือนเกราะป้องกันที่ช่วยป้องกันผิวไม่ให้เกิด การระคายเคืองจากมลภาวะสิ่งแวดล้อมต่างๆ ทำให้ผิวที่แห้งรู้สึก นุ่มขึ้น เพิ่มความแข็งแรงให้กับเกราะของผิวในการกักเก็บความชุ่มชื้น ช่วยให้ส่วนผสมหลายๆตัวซึมลงสู่ผิวได้ดีขึ้น ทำให้ผิวยืดหยุ่นและดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

น้ำมันยูคาลิปตัส บรรเทาอาการคัดจมูก หายใจไม่สะดวก ใช้ผสมน้ำมันนวดเพื่อบรรเทาอาการปวดข้อต่อ หรือรักษาแผลให้หายเร็วยิ่งขึ้น กลิ่นมีคุณสมบัติช่วยในเรื่องปัญหาระบบทางเดินหายใจ เป็นหวัดคัดจมูก หายใจไม่สะดวก ใช้สูดดมได้ตลอดเวลาเพื่อช่วยให้หายใจโล่ง ปลอดโปร่งและมีสมาธิ หรือใช้ผสมน้ำมันนวดผิวเพื่อบรรเทาอาการเมื่อยล้าของร่างกายและจิตใจ ทางสุคนธบำบัดใช้เพื่อให้เกิดความรู้สึกตื่นตัวมีพลัง

 

น้ำมันกานพลู มีคุณสมบัติในการบรรเทาอาการปวด ฆ่าเชื้อ ลดอาการเกร็ง และปวดท้อง น้ำมันกานพลูยังโดดเด่นด้านการบรรเทาอาการโรคปวดข้อ ไขข้ออักเสบหรือรูมาติสซึ่ม และอาการเคล็ด กลิ่นของกานพลูช่วยกระตุ้นพลังงานในร่างกายช่วยปรับภาวะจิตใจจากอาการซึมเศร้า

 

น้ำมันขมิ้น ใช้บรรเทาอาการอักเสบและปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ

 

น้ำมันไพล เพื่อบรรเทาอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย น้ำมันไพลที่ซึมเข้าสู่ผิวหนังและกล้ามเนื้อก็จะทำให้อาการปวดเหล่านั้นหายเร็วมากยิ่งขึ้น

 

น้ำมันมะกอก ทำให้ผิวพรรณนุ่มนวล ไม่แห้งกร้าน อีกทั้งยังมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ

 

รับผลิตครีมนวดผ่อนคลาย

Share