รับผลิตSparking BB liquid foundation บีบีครีม สูตรบำรุงผิวขาวกระจ่างใส ลดสิว SPF30

Make-upเครื่องสำอางแต่งหน้า

รับผลิตเครื่องสำอางค์ Sparking BB liquid foundation บีบีครีม สูตรบำรุงผิวขาวกระจ่างใส ลดสิว SPF30

รหัส : CM651

ชื่อ : Sparking BB liquid fundoation บีบีครีม สูตรบำรุงผิวขาวกระจ่างใส ลดสิว 

ประเภท : make-up

เนื้อครีม : เนื้อโลชั่นสีเนื้อ

เหมาะกับ : สภาพผิวที่แพ้ง่าย มีรอยแดง ฝ้า กระ รอยหมองคล้ำ ช่วยปรับสีผิวให้เป็นปกติ ปรับได้ทุกสีผิว

การใช้ : ใช้ทารองพื้นก่อนแต่งหน้า

ระยะเห็นผล : เห็นผลทันทีหลังการทา

บรรจุภัณฑ์ที่แนะนำ : ซอง,หลอดปั้มสูญญากาศ,หลอดบีบปลายแหลม

ขั้นต่ำและราคา/Kg : จำนวนมากกว่านี้ กรุณาติดต่อเซลล์

**ราคาเฉพาะค่าเนื้อยังไม่รวม บรรจุภัณฑ์ กล่องและฉลาก**

20 กิโล กิโลละ 1400 บาท = 28000บาท

40 กิโล กิโลละ 1300 บาท = 52000บาท

60 กิโล กิโลละ 1200 บาท = 72000บาท

80 กิโล กิโลละ 1100 บาท = 88000บาท

100 กิโล กิโลละ 950บาท = 95000บาท

200 กิโล กิโลละ 900 บาท = 180000บาท

400 กิโล กิโลละ 800 บาท = 320000บาท

600 กิโล กิโลละ 700 บาท = 420000บาท

ราคาตัวTest : 300฿ / 100 ml.

อายุของสินค้า : ประมาณ2ปี หลังจากผลิต

สรรพคุณ : 

บีบีครีม เป็นเครื่องสำอางที่รวมคุณสมบัติพิเศษหลายอย่างเข้าด้วยกัน เป็นทั้งครีมบำรุงผิว ไพรม์เมอร์ และรองพื้น SPF 30 ช่วยปรับสภาพสีผิวให้เป็นปกติ ให้ความชุมชื้นแก่ผิว เพิ่มความขาว ป้องกันรงสียูวี เตรียมผิวให้ผิวสว่างใส ต่อต้านริ้วรอย บำรุงผิวด้วยวิตมิน

*หากต้องการใช้บีบครีมเป็นเบสและลงรองพื้นทับอีกชั้นหนึ่ง ให้ใช้รองพื้นในปริมาณเพียงเล็กน้อยไม่เช่นนั้นผิวหน้าดูหนาและปกปิดมากเกินไป

สารสกัดที่สำคัญ : 

ดอกซากุระ

 แหล่งของสารต่อต้านอนุมูลอิสระ สารสกัดจากดอกซากุระมีความสามารถกำจัดอนุมูลอิสระบางชนิดได้ดีมาก  มีประสิทธิภาพในการช่วยปกป้องผิวพรรณของเราให้รอดพ้นจากรังสียูวีที่มากับแสงแดด ซึ่งเป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ผิวหนังเหี่ยวย่น ความเต่งตึงลดลงเร็ว ไม่มีชีวิตชีวา และอาจก่อให้เกิดโรคผิวหนังได้ มีฤทธิ์ในการควบคุมการสร้างเมลานินในชั้นผิว ยับยั้งการเกิดจุดด่างดำบนเนื้อผิว จากการที่ผิวหนังสัมผัสมลพิษหรือโดนแสงแดดเผานานๆ โดยสารเคมีสำคัญในดอกซากุระจะทำหน้าที่ป้องกันและเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ผิวหนัง มีคุณสมบัติที่ช่วยลดการเกิดฝ้า กระ ลบเลือนความหมองคล้ำ ต่อต้านการเกิดริ้วรอยใหม่ได้ดี พร้อมกับมีฤทธิ์บำรุงและฟื้นฟูผิวหนังให้กระชับ ยับยั้งปัจจัยที่จะทำลายคอลลาเจนในชั้นผิว และทำให้ผิวพรรณขาวกระจ่างใสขึ้นด้วย

Aloe vera extract (Clear)

สารสกัดจากว่านหางจระเข้    อุดมไปด้วยสาร Aloctin , Aloimodin , Alocin , Aloin , ไกลโคโปรตีน , โพลีแซคคาไรด์  มีส่วนประกอบหลัก คือ สารอะโลอิน (Aloin) มีคุณสมบัติช่วยกระชับรูขุมขน บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น ลดอาการอักเสบของผิว ทำให้ผิวหนังอุ้มน้ำและดูดซึมน้ำได้ดี กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดเลือดริ้มรอยจุดด่างดำต่างๆ และมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ช่วยลดการอักเสบของสิว

vitamin B3  

หรือ วิตามินบี 3 อยู่ในกลุ่มวิตามินบี B-Complex หรือเรียกกันว่า ไนอาซิน Niacin เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า กรดนิโคตินิก Nicotinic acid ทั้งนี้ วิตามินบี 3 สามารถเพิ่มการสร้างคอลลาเจน collagen และ Lipid ในผิวหนังของร่างกายเรา และยับยั้งการสร้างสารเมลานิน Melanosome ซึ่งเป็นตัวเร่งทำให้ผิวสีเข้มขึ้น ลดการอักเสบ การไหม้ของผิวหนัง Inflammation เพื่อป้องกันการเกิดมะเร็งที่ผิวหนัง และเนื่องจากวิตามินบี 3 นั้นเป็นวิตามินที่ละลายในน้ำได้น้อยที่สุด มีเสถียรภาพมาก สามารถคงทนต่อแสง ความร้อน ความชื้น และสภาพกรด-ด่างได้เป็นอย่างดี  วิตามินบี 3 นั้นจัดเป็น co-enzyme ที่มีส่วนสำคัญในการเผาผลาญพลังงาน และการสังเคราะห์ไขมัน และจากการศึกษายังพบว่าวิตามินบี 3 ช่วยสร้างความชุ่มชื้นกับผิว ช่วยให้ผิวสามารถกักเก็บน้ำได้ดีขึ้น รวมไปถึงความสามารถในการกำจัดแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุการเกิดสิว ซึ่งพบว่า Niacinamide 4% มีประสิทธิภาพในการรักษาสิวพอๆกับการรักษาสิวด้วย Clindamycin 1% และวิตามินบี 3 ยังช่วยป้องกันและเสริมสร้างคอลลาเจน ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยบนใบหน้าได้ดีอีกด้วย พร้อมกันนี้วิตามินบี 3 ยังมีคุณสมบัติในการช่วยกระจายเม็ดสีผิวอย่างดี โดยจะทำการกระจายเม็ดสีใต้ผิวที่จับตัวกันเป็นกลุ่มก้อนเข้มๆ ให้กระจายออกไปด้านล่างของชั้นผิว และยังช่วยเร่งการผลัดเซลส์ผิวอย่างอ่อนโยนพร้อมกับเพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจนและอีลาสตินชนิดที่ช่วยเพิ่มความกระชับแก่ชั้นผิว จึงมีประสิทธิภาพ ในด้านความขาวกระจ่างใส ช่วยให้ระบบการผลัดเซลส์ผิวทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อเผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสกว่า และด้วยคุณสมบัติที่มีประสิทธิภาพ และหาได้ไม่ยาก จึงมีการนำวิตามินบี 3 มาใช้เป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหรือเครื่องสำอาง บำรุงผิว กันแพร่หลาย

 Nano Titanium Dioxide TiO2

สารกันแดดชนิดนี้ มีส่วนผสมหลักมาจากแร่ธาตุธรรมชาติ ช่วยปกป้องรังสียูวีโดยวิธีสะท้อนกลับ เหมือนวิธีการสะท้อนแสงกระจก ยกตัวอย่างเช่น เมื่อเราทาครีมกันแดดตัวนี้ลงบนผิว พอโดนแสงแดดก็จะสะท้อนรังสียูวีออกจากผิวทันที ดังนั้นจึงสามารถออกแดดได้ทันทีโดยไม่ต้องรอ 30 นาที เหมาะสำหรับใช้ในสูตรครีมทาผิว ที่ช่วยทั้งป้องกันแสง UV และทำให้ผิวดูขาวขึ้น โดยมีจุดเด่นที่สามารถเกาะผิวได้ดี และกระจายตัวในสูตรได้ดี

Octyl Methoxycinnamate (OMC) Octyl methoxycinnamate

หรือชื่อย่อ OMC หรือ OM-Cinnamate หรือ Octinoxate เป็นสารกันแดด organic sunscreen ที่ได้จาก Cinnamic Acid (กรดที่พบได้ในพืชซินนามิน Cinnamon) มีประสิทธิภาพในการป้องกันแสง UVB

หมายเหตุ : ถึงแม้บีบีครีมจะมีสารบำรุงและกันแดดอยู่แล้ว แนะนำให้บำรุงแยกต่างหาก เพราะบีบีครีมอยู่ในโหมดเมคอัพมีสารกันแดดที่น้อยมาก ทาบำรุงและกันแดดต่างหากก่อนจะช่วยบำรุงผิวได้เต็มที่มากกว่า

รับผลิตเครื่องสำอางค์ Sparking BB liquid foundation บีบีครีม สูตรบำรุงผิวขาวกระจ่างใส ลดสิว SPF30

Share