Whitening Serum เซรั่ม สูตรหน้าขาวใส ลดจุดด่างดำด้วยสารสกัดเมือกหอยทากบริสุทธิ์

Whitening ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า

รับผลิตเครื่องสำอางค์ เซรั่มทาหน้า

ประเภทเนื้อครีม copy

รหัส : PDCM29

ชื่อ : Whitening Serum เซรั่ม สูตรหน้าขาวใส ลดฝ้ากระและจุดด่างดำด้วยสารสกัดเมือกหอยทากบริสุทธิ์

ประเภท : เซรั่มทาหน้า กลางวัน-กลางคืน (เหมาะทากลางวัน)

เนื้อครีม : เซรั่มเข้มข้น ซึมซับง่าน ดูดซึมเร็ว ให้ความชุ่มชื้นดี บางเบาไม่เหนี่ยวเหนอะหนะ

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว ผิวแห้ง ผิวผสม ผิวปกติ และผิวมัน

การใช้ : ทาเซรั่มหลังล้างหน้า เช้า-เย็น สามารถใช้ร่วมกับครีมอื่นๆได้ เช่น ครีมกันแดด

ระยะเห็นผล : 2-4 อาทิตย์ ผลลัพธ์จะแตกต่างไปตามการใช้และสภาพผิวของแต่ะคน

บรรจุภัณฑ์ที่แนะนำ : ขวดปั้มสูญญากาศ หรือหลอดครีม

ราคา :

 • 5กก.    (5000฿/กก.)
 • 10กก.  (4000฿/กก.)
 • 20กก.  (3500฿/กก.)
 • 50กก.  (3200฿/กก.)

ขั้นต่ำในการสั่ง : 3 กก.

ราคาตัวTest : 300฿ / 30g

อายุของสินค้า : ประมาณ2ปี หลังจากผลิต

สรรพคุณ :

 1. ช่วยเพิ่มความขาวใสกระจ่างใส และลดฝ้า กระ และจุดด่างดำบนใบหน้า ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
 2. มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวอิ่มฟู, และ ชุ่มชื้นขึ้น ช่วยลดเลือนริ้วรอย ส่งผลให้ผิวหน้า แลดูอ่อนเยาวน์ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะกับผิวหน้ามัน
 3. คืนความชุ่มชื่น เนียนนุ่มให้กับผิวของคุณอย่างล้ำลึก
 4. ช่วยปรับโครงสร้างผิวให้แข็งแรงและมีสุขภาพดีจากภายใน แม้หยุดใช้ยังคงความขาวและอ่อนเยาว์
 5. สารสกัดจากเมือกหอยทาก มอบคุณสมบัติที่ดีต่อผิวดังนี้ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกออกมาอย่างต่อเนื่อง, ช่วยบรรเทาอาการอักเสบและลดการเกิดสิวม,ช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่เกิดจากสิว, ถือว่าเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีตัวหนึ่ง ช่วยลดเลือนริ้วรอย เนื่องจากช่วยส่งเสริมการสร้างคอลเจนใต้ขั้นผิวหนัง เผยผิวใหม่ที่แข็งแรงแลดูอ่อนเยาวน์ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

2016-10-14_003406

ผลการทดลองจากกลุ่มตัวอย่างผู้ใช้ ครีมที่ใช้สารสกัดจากActiwhite เพียง 2% กับผลลัพธ์จริงๆจากผู้ทดลองใช้

alpha

จากการวิจัย เมื่อเทียบประสิทธิภาพของ Alpha-Arbutin กับสาร whitening ชนิดอื่น พบว่า Alpha-Arbutin มีประสิทธิภาพสูงสุด

จุดเด่น :

 1. ด้วยสารสกัดอันทรงคุณค่า Actiwhite เป็นสารสกัดจากถั่งลันเตา Pisum sativum (Pea) กับ SUCROSE DILAURATE ที่สั่งตรงมาจากฝรั่งเศส ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ครีมแบรนด์ดังระดับโลกใช้กัน เช่น Loreal Lancome SK2 ฯลฯ มีผลวิจัยรองรับ ทำให้มันใจในประสิทธิภาพได้ 100%
 2. ใส่สาร Whitening ที่มีฤทธ์สูงสุด Alpha Arbutin (Switzerland) สามารถลดการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เซลล์ผิวหนังได้ ด้วยการยับยั้งเอ็นไซม์ Tyrosinase ซึ่งทำหน้าที่เปลี่ยนสาร Tyrosine และ Dopa ให้เป็นเมลานินและช่วยลดฝ้า กระ ได้ดี มีประสิทธิภาพสูง ไม่มีอันตราย
 3. ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวเมลานินตั้งแต่แหล่งกำเนิด ดูแลผิวสู่ความขาวใส ตั้งแต่จุดเริ่มต้น-จุดท้าย ของกระบวนการสร้างเม็ดสีผิว
 4. เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ100% ปลอดภัย และสามารถใช้กับผิวที่บอบบางหรือผิวที่แพ้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดอันตรายแก่ผิว
 5. สารสกัดจากเมือกหอยทาก มอบคุณสมบัติที่ดีต่อผิวดังนี้ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกออกมาอย่างต่อเนื่อง, ช่วยบรรเทาอาการอักเสบและลดการเกิดสิวม,ช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่เกิดจากสิว, ถือว่าเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีตัวหนึ่ง ช่วยลดเลือนริ้วรอย เนื่องจากช่วยส่งเสริมการสร้างคอลเจนใต้ขั้นผิวหนัง เผยผิวใหม่ที่แข็งแรงแลดูอ่อนเยาวน์ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

สารสกัดที่สำคัญ :

 1. Actiwhite = เป็นสารสกัดจากถั่งลันเตา Pisum sativum (Pea) กับ SUCROSE DILAURATE สรรพคุณยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวเมลานินตั้งแต่แหล่งกำเนิด ดูแลผิวสู่ความขาวใส ตั้งแต่จุดเริ่มต้น-จุดท้าย ของกระบวนการสร้างเม็ดสีผิว
 2. Alpha Arbutin = ผลิตจาก Switzerland เป็นสารwhitening ที่มีประสิทธิภาพสูงมาก สามารถลดการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เซลล์ผิวหนังได้ ด้วยการยับยั้งเอ็นไซม์ Tyrosinase ซึ่งทำหน้าที่เปลี่ยนสาร Tyrosine และ Dopa ให้เป็นเมลานิน
 3. Aloe Vera Extract = สารสกัดบริสุทธิ์จากว่านหางจรเข้ มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มควงามนุ่ม-ชุ่มชื้น, รักษารอยแผลเป็น และลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าได้เ้นอย่างดี ทั้งนี้ยังช่วยลดการอักเสบและระคายเคืองสำหรับผู้ที่เป็นสิวและผิวแพ้ง่าย
 4. Vitamin B3 = ช่วยลดริ้วรอยและช่วยให้หน้าสว่างใส ลดรอยแดง/ดำ(hyperpigment) เพิ่มความชุ่มชื้น ด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ (ceramide) และยังทำให้ผิวแข็งแรง
 5. Proturon = ประกอบด้วย Polyacrylamide โครงสร้างมีลัษณะเไหมือนฟองน้ำ จึงมีคุณสมบัติอุ้มน้ำได้ง่าย มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวอิ่มฟู, และ ชุ่มชื้นขึ้น ช่วยลดเลือนริ้วรอย ส่งผลให้ผิวหน้า แลดูอ่อนเยาวน์ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะกับผิวหน้ามัน
 6. สารสกัดจากเมือกหอยทาก = มอบคุณสมบัติที่ดีต่อผิวดังนี้ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกออกมาอย่างต่อเนื่อง, ช่วยบรรเทาอาการอักเสบและลดการเกิดสิวม,ช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่เกิดจากสิว, ถือว่าเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีตัวหนึ่ง ช่วยลดเลือนริ้วรอย เนื่องจากช่วยส่งเสริมการสร้างคอลเจนใต้ขั้นผิวหนัง เผยผิวใหม่ที่แข็งแรงแลดูอ่อนเยาวน์ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

หมายเหตุ : เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรใช้เป็นประจำและงดออกแดดมากๆ ถ้าต้องออกแดดควรทาครีมกันแดดเป็นประจำหลังทาครีมตัวนี้ เพราะแสงแดดจะทำให้สาร Whitening บางตัวเสื่อมประสิทธิภาพ

Share