Formula Cm4072
CM4072 รับผลิต ANTI-WRIKLE & ANTI- POLLUTION SERUM รับผลิตเซรั่มลดเลือนริ้วรอย พร้อมป้องกันการเกิดริ้วรอยจากมลภาวะ
Description : เซรั่มช่วยลดปัญหาการเกิดริ้วรอยจากมลภาวะ พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ เนื่องจากในปัจจุบันปัญหามลภาวะที่ใกล้ตัวเราที่สุดคือ วิกฤตฝุ่นละออง โดยเฉพาะ PM 2.5 ที่เกิดขึ้นมาอย่างยาวนาน และมีแนวโน้มที่จะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งทำให้เกิดสารอนุมูลอิสระที่จะทำลายเซลล์ผิวให้เสื่อมสภาพ เกิดการสูญเสีย โปรตีนภายในผิว ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย จุดด่างดำบนใบหน้า รวมถึงเกิดการอุดตันของ รูขุมขน
ปราศจากสารเคมีอันตราย
- Paraben Free ปราศจากสารกันเสียประเภทพาราเบน
- Silicone Free ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการอุดตันของผิว
- Mineral Oil Free ปราศจากมิเนรัล ออยล์ ที่อาจก่อให้เกิดการอุดตันของผิว
- Fragrance Free ปราศจากน้ำหอม
Sample : สั่งตัวอย่างทดลอง 300฿/ชิ้น บรรจุ30มล./ขวด เปลี่ยนกลิ่นและสีได้ *ตัวอย่างทดลองสั่งผลิตใหม่ 2-3วันหลังจากสั่งถึงส่งได้*
Fragrance : ไม่ใส่กลิ่น เปลี่ยนกลิ่นได้
Texture : เนื้อเซรั่มขาวขุ่น *สามารถแต่งสีได้*
Use For : เหมาะกับผู้ที่มีริ้วรอย ผิวหมองคล้ำจากมลภาวะ
How To Use : ทาบริเวณผิวหน้าเพื่อบำรุงเป็นประจำเช้า-เย็น
Result : 3-4 อาทิตย์ ผลลัพธ์จะแตกต่างไปตามสภาพผิวและการใช้ของแต่ละคน
Packaging : ขวดดรอปเปอร์ /ขวดปั๊ม
Shelf Life : อายุสินค้า 2 ปีหลังจากผลิต ถ้าเปิดใช้แล้วควรใช้ให้หมดใน 6 เดือน
Country Ingredients : ส่วนผสมจากประเทศญี่ปุ่น, เยอรมัน, ฝรั่งเศส
Ingredients : WATER, GLYCERIN, NIACINAMIDE, BUTYLENE GLYCOL, ACETYL HEXAPEPTIDE-8, CENTELLA ASIATICA EXTRACT, SODIUM HYALURONATE, CERAMIDE NP, CERAMIDE AP, CERAMIDE EOP, PHYTOSPHINGOSINE, CHOLESTEROL, SODIUM LAUROYL LACTYLATE, CARBOMER, PROPYLENE GLYCOL, CHAMOMILE EXTRACT, ALOE BARBADENSIS LEAF POWDER, XANTHAN GUM, PHENOXYETHANOL, ETHYLHEXYLGLYCERIN, JANIA RUBENS EXTRACT, SODIUM CARRAGEENAN, PRUNUS PERSICA (PEACH) FRUIT EXTRACT, FRAGRANCE, PHASEOLUS RADIATUS SPROUT EXTRACT, ASPALATHUS LINEARIS EXTRACT, CENTAUREA CYANUS FLOWER EXTRACT, CITRUS RETICULATA (TANGERINE) PEEL EXTRACT, HOUTTUYNIA CORDATA EXTRACT, SCUTELLARIA BAICALENSIS ROOT EXTRACT, GERANIUM ROBERTIANUM EXTRACT, EDTA
Properties :
- ปกป้องผิวจากมลพิษทางสิ่งแวดล้อม และสร้างเกราะป้องกันผิว (Skin Barrier) ให้แข็งแรง
- ช่วยให้ผิวกลับมาเรียบเนียนจากความแห้งเสีย หยาบกร้าน
- ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มพลังแห่งความอ่อนเยาว์
- ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และรักษาความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง
Key Ingredient :

1. SKINGUARD จากประเทศญี่ปุ่น(JAPAN) ช่วยปกป้องผิวจากมลพิษทางสิ่งแวดล้อม เช่น ควันท่อไอเสีย, PM 2.5, ควันบุหรี่ และสร้างเกราะป้องกันผิว (Skin Barrier) ให้แข็งแรง นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวกลับมาเรียบเนียนจากความแห้งเสีย หยาบกร้านอีกด้วย รวมคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติ 9 ชนิด ได้แก่
1. Ougon (Scutellaria Root) สารสกัดจากรากสคิวลาเลีย ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ป้องกันการเกิด skin aging
2. Houttuynia (สารสกัดจากคาวทอง) ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ
3. Bean Sprouts (สารสกัดจากต้นอ่อนของถั่วเขียว) ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและปกป้องผิวจากการเปลี่ยนโครงสร้างของ DNA ในผิว
4. Porphyra Algae (สารสกัดจากสาหร่ายสีแดงพอร์ไฟรา) สร้างฟิล์มเคลือบผิว ให้ความชุ่มชื้น เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว
5. MandarinOrange (สารสกัดจากส้มแมนดาริน) เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ให้ผิวนุ่ม เรียบเนียน
6. Eisenia Algae (สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล) เสริมสร้างความชุ่มชื้นภายในผิว
7. Herb Robert (สารสกัดจากพืชดอกตระกูล Geranium) ปกป้องคอลลาเจนของผิวและปกป้องชั้น basement membrane ของผิว
8. Cornflower (สารสกัดคอร์นฟลาวเวอร์) เพิ่มการขจัดของเสียตกค้างใต้ผิวในระบบน้ำเหลือง
9. Rooibos (สารสกัดจากต้นรอยบอส) ต่อต้านอนุมูลอิสระ

2. TECHNOLONG™ YOUNG PEACH จากประเทศญี่ปุ่น(JAPAN)สารสกัดจาก Baby peach ช่วยเพิ่มพลังแห่งความอ่อนเยาว์ สารสกัดจากผลอ่อนของลูกพีชจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านการปลูกลูกพีช ผลิตขึ้นตามแนวคิด Re: Derma&Earth เน้นผลิตภัณฑ์ที่ใส่ใจโลก โดยผลอ่อนอุดมไปด้วยสารสำคัญ ยับยั้งการทำงานเอนไซม์ elastase ช่วยให้ผิวตึงกระชับ ไม่หย่อนคล้อย ทำหน้าที่เป็น SOD-like Activity เห็นผลใน 45 วินาที ช่วยลดเลือนริ้วรอยบริเวณรอบดวงตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในเวลา 2 เดือน

3. SK-INFLUX V จากประเทศเยอรมัน(Germany) ด้วยเทคโนโลยี Multi lamellar layers of Ceramides in Liquid Crystalline form ทำให้เสมือนจำลองชั้นเซลล์ผิวด้านนอก (Stratum Corneum) จึงช่วยให้ผิวชุ่มชื้น แข็งแรง และลดอาการแพ้ได้เป็นอย่างดี สารจำลองชั้นไขมัน มีสัดส่วนผสมที่ประกอบด้วยเซราไมด์คอมเพลกซ์ 4 ชนิด (ได้แก่ ceramide I, III, IIIB และ VI), คอเลสเตอรอล, กรดไขมันอิสระและไฟโตสฟิงโกซีน เรียงตัวเป็น multi-lamellar membrane แบบ liquid crystalline form ด้วยเทคโนโลยีที่คิดค้นออกมาเพื่อเลียนแบบให้คล้ายคลึงโครงสร้างไขมันธรรมชาติของผิวจึงสามารถนำพาเซราไมด์เข้าสู่ผิวได้ดี ฟื้นฟู และซ่อมแซมเกราะปราการผิวให้รักษาความชุ่มชื้น ลดการสูญเสียของน้ำออกจากผิวได้มากกว่าใช้เซราไมด์บริสุทธิ์เพียงอย่างเดียว ในงานศึกษาวิจัยพบว่าโรคทางผิวหนังแสดงการมีปริมาณเซราไมด์ในผิวลดลง SK-Influx V จึงช่วยลดอาการแพ้ (allergic contact dermatitis) อาการระคายเคือง (irritant contact dermatitis) และบรรเทาผื่นภูมิแพ้ผิวหนังที่เกิดจากความผิดปกติของโครงสร้างผิวหนังทางพันธุกรรม (atopic dermatitis) ได้ด้วย

4. EARLYBOOST(สารสกัดจาก Jania rubens) จากประเทศฝรั่งเศส(FRANCE) อุดมไปด้วยทอรีน ช่วยกระตุ้นเซลล์ผิว ผสานกับ carrageenan ที่มีคุณสมบัติ ปกป้องและให้ความชุ่มชื้นทันที ผ่านเทคโนโลยีเฉพาะ HTAC ที่ได้รับการจดสิทธิบัตร ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และรักษาความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง ช่วยกระตุ้นการทำงานของ mitochondrial และการสร้าง ATP ช่วยคลายความอ่อนล้า ให้ผิวสดใส เปล่งประกาย ภายใน 24 ชั่วโมง ช่วยฟื้นฟูโครงสร้างผิวใหม่ ใน 14 วัน ริ้วรอยแลดูจางลงถึง ช่วยให้ผิวเรียบ แลดูอ่อนเยาว์ภายใน 28 วัน

5. CHAMOMILE EXTRACT (สารสกัดคาโมมาย) ช่วยลดการระคายเคือง อาการแพ้ ลดอาการบวม การอักเสบของปัญหาสิวและผิวพรรณ ปกป้องผิวจากมลภาวะ เพิ่มความแข็งแรง เนียนนุ่ม ชุ่มชื่นให้กับเซลล์ผิว

6. SODIUM HYALURONATE เป็นสาร Moisturizer ที่ดี ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว โดยไม่ทำให้ผิวมัน ช่วยรักษาสมดุลของน้ำในผิวหน้า ช่วยให้การเเต่งหน้าง่ายและเรียบเนียนขึ้น
หมายเหตุ : เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เป็นเวลา 1-2 เดือน
Keyword : รับผลิตเซรั่ม, รับผลิต ANTI AGING SERUM , โรงงานรับผลิต SERUM
สี Gel / Serum / Liquid
Step Price Cm4072
เรทราคาการสั่งผลิตเนื้อเครื่องสำอาง
ราคาขั้นต่ำ(Moq) คือราคาแรกด้านล่างที่มีจำนวนน้อยที่สุด ราคาข้างต้นยังไม่รวมVat7%
สั่งตัวอย่าง1Kg = 5500.00฿ แต่ไม่รับจดอย. จะบรรจุใส่แกลลอนหรือกระปุก1Kg
*การสั่ง1กก.จะทำได้บางสูตรเฉพาะที่มีราคา1Kgบอกไว้เท่านั้นครับ*
เนื้อเครื่องสำอาง1Kg บรรจุได้กี่ชิ้น >คลิ๊ก<
ระยะเวลาการผลิต
ผลิตครั้งแรก30-40วัน รีออเดอร์7-15วัน อาจเร็วหรือช้ากว่านี้ ขึ้นอยู่กับวัตถุดิบและการส่งเอกสารด้วย
การชำระเงิน
ชำระเงิน50%ก่อนผลิต ตามใบเสนอราคา และชำระเงินอีก50%เมื่อผลิตเสร็จพร้อมส่งหรือตามตกลง
การจัดส่ง
สั่งซื้อ15000ขึ้นไป ส่งฟรีในกทม.1รอบ / ต่างจังหวัดคิดค่าส่งตามจริง หรือรับสินค้าเองได้ที่โรงงาน แผนที่
เนื้อเครื่องสำอาง1Kg
บรรจุได้กี่ชิ้นคลิ๊กดู คำนวนดังนี้ 1Kg=1000g=1000ml เช่น ผลิต10Kg บรรจุ100มล. ได้ = 100ชิ้น
คำถามที่พบบ่อยของสูตรนี้
1.ค่าเนื้อเครื่องสำอาง
♥ เช่น สั่ง5กก. ราคา3500฿/กก. = 17500฿
2.ค่าบรรจุภัณฑ์ ถ้าบรรจุ10กรัม/ชิ้น ดังนั้น5กก.จะได้ 5000/10 = 500ชิ้น คำนวนดังนี้
♥ บรรจุภัณฑ์ ราคาชิ้นละ20บาท = 500ชิ้น x 20฿ = 10000฿
3.ค่าฉลากสติ๊กเกอร์
♥ 500ชิ้น x 3฿ = 1500฿
4.ค่าบรรจุ+ติดฉลาก+หุ้มฟิมล์หด
♥ 500ชิ้น x 5฿ = 2500฿
5.ค่าบริการเอกสาร
♥ ขอรหัสผู้ว่าจ้างผลิต 1500฿
♥ ขออย.1ชื่อ 1500฿
รวมค่าใช้จ่ายทั้งหมด 34500.00฿+Vat7% = 36915.00฿
เซรั่ม-เอสเซนต์ทาหน้า ปรับแต่งได้ดังนี้
1.ปรับกลิ่น ปกติจะใส่กลิ่นอยู่ที่0.5-1% เพิ่มได้ไม่เกิน1% ไม่งั้นเนื้อจะเหลวลงและบางครั้งกลิ่นที่ใส่ไปจะทำให้สูตรเปลี่ยนด้วย เช่น เนื้อสีขุ่นขึ้นกังนั้นจะใส่ได้มากสุดไม่เกิน1%ครับ
2.ปรับเนื้อ ให้ข้นหรือเหลวลงได้
3.ปรับสี เปลี่ยนสีเป็นสีอื่นๆได้ครับ
4.ปรับเพิ่มสารสกัด ถ้าลูกค้าต้องการเพิ่มสาร การเพิ่มสารจะมี2แบบ
1.ใส่สารเพื่อเครม จะใส่ไปในปริมาณนิดเดียวน้อยมากๆ เพื่อเอาไปทำการตลาด ปริมาณที่ใส่ลงไปจะไม่ทำให้สูตรเปลี่ยนแปลง และไม่เพิ่มราคา นิยมใส่เครมในสูตรที่เห็นผลดีอยู่แล้ว แต่ต้องการใส่สารอื่นเพื่อทำการตลาด
2.ใส่สารเพื่อให้เห็นผล จะใส่ไปในปริมาณที่เห็นผล เมื่อใส่ไปแล้วสูตรอาจเปลี่ยนแปลง เช่น เนื้อเหลวขึ้น เนื้อหนืดขึ้น หรืออื่นๆและผลลัพธ์ของสูตรจะเปลี่ยนแปลง 1.อาจจะดีขึ้น 2.เท่าเดิม 3.แย่ลงกว่าเดิมได้ การใส่สารแบบนี้จะเพิ่มราคาตามสารที่ใส่ลงไป
ดูสารสกัดได้ในหน้าเว็บนี้ https://www.allrawmat.com/pd/rma/














































