Oem Cleansing

รับผลิตสูตรล้างทำความสะอาดผิว

฿3,500.00

ผลิตภัณฑ์ 2-in-1 ที่เป็นทั้งคลีนซิ่งทำความสะอาดเครื่องสำอางและสครับผิวหน้าในตัว ใช้เม็ดสครับข้าวโพดจากธรรมชาติ ขนาดเล็กเนียนอ่อนโยนต่อผิวหน้าละเอียดอ่อนโยนต่อผิวหน้า พร้อมละลายตัวเมื่อล้างน้ำด้วยสะอาด ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว พร้อมชำระสิ่งสกปรก ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม และชุ่มชื่นน่าสัมผัส

฿1,600.00

คลีนซิ่งบาล์มล้างเครื่องสำอางกันน้ำได้อย่างล้ำลึก มีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ปรับสมดุลจุลินทรีย์ที่ดีต่อผิว ลดการเกิดสิวอักเสบ สิวอุดตัน  ให้ผิวกระจ่างใส เผยผิวใหม่ นุ่ม แลดูอ่อนเยาว์  กระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ ผิวเรียบเนียนขึ้น ริ้วรอยลดเลือนอย่างเห็นได้ชัด

฿1,600.00

คลีนซิ่งบาล์มล้างเครื่องสำอางกันน้ำ มีคุณสมบัติช่วยดีท็อกซ์เซลล์ผิวกำจัดสิ่งสกปรกออกจากผิว ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก เติมเต็มเซราไมด์และ Hyaluronic acid ในผิว จึงช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นหลังใช้  เพิ่มความชุ่มชื้นอย่างเห็นได้ชัดและปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ให้ผิวกระจ่างใสและแข็งแรงขึ้น

฿1,600.00

คลีนซิ่งบาล์ม ล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด คงความชุ่มชื้นให้กับผิว ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ลดปัญหาผิวจากการถูกทำร้ายของอนุมูลอิสระ เช่น แสงแดด, ความร้อน และความเครียด

฿500.00

รับผลิตLADY GENTLE FEMININE PUMPING FOAM รับผลิตโฟมมูสล้างจุดซ่อนเร้น สำหรับผู้หญิง สูตรพรีไบโอติกจากข้าวญี่ปุ่น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น เนื้อมูส ฟองโฟมเนียนนุ่ม ช่วยลดกลิ่นอับ ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์

฿500.00

รับผลิตLADY GENTLE FEMININE WASH รับผลิตน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นสำหรับผู้หญิง จากสารสกัดจากธรรมชาติรวม 7 ชนิด (สูตรน้ำยา) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นหาเหตุของกลิ่นอับชื้น ลดอาการคัน และการระคายเคืองด้วย 7 สารสกัดจากธรรมชาติ

฿3,500.00

คลีนซิ่งออยล์ ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ชำระล้างสิ่งสกปรก คราบฝุ่นละอองจากมลภาวะ รวมถึงคราบเครื่องสำอาง เนื้อสัมผัสนุ่มลื่น ล้างง่ายไม่หนืดแห้งขณะถูนวด อ่อนโยนต่อผิว สามารถใช้ได้กับทุกจุดบนใบหน้าแม้ผิวรอบดวงตาหรือริมฝีปาก ผสานส่วนผสมของ ORGANIC OIL 5 ชนิด ไม่ทำให้ผิวเสียสมดุลผิว นุ่มนวล และไม่แห้งตึง

฿500.00

รับผลิตGENTLE WASH PUMPING FOAM FOR MEN รับผลิตน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นผู้ชาย สำหรับผู้ชาย จากสารสกัดจากลูกพลับ พร้อมให้ความเย็นสดชื่น (สูตรโฟมมูส) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น สำหรับผู้ชายคลีนซิ่งโฟมสูตรเย็น

฿500.00

รับผลิตGENTLE WASH FOR MEN รับผลิตน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นผู้ชาย จากสารสกัด MILK PROTEIN คอลลาเจนจากปลาดาว และสารสกัดโสม (สูตรน้ำยา) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นสำหรับผู้ชาย สำหรับผู้ชายที่มีผิวบอบบาง ต้องการการดูแลอย่างอ่อนโยน ให้ความสะอาดยาวนานและมั่นใจ ช่วยยับยั้งและกำจัดสิ่งแปลกปลอมต่าง ๆ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและบำรุงผิวให้เนียนนุ่มมากยิ่งขึ้นจนรู้สึกได้

฿600.00

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นที่คัดสรรสารทำความสะอาดสูตรอ่อนโยน พร้อมด้วยค่า pH ที่เหมาะสม ช่วยให้ความรู้สึกสบายผิวหลังการทำความสะอาด  รู้สึกสะอาด สดชื่น ไร้กังวลเรื่องกลิ่น แม้ว่าจะต้องเจออากาศร้อนและเหงื่อออกแค่ไหน ก็ยังรู้สึกมั่นใจได้ตลอดเวลา  ช่วยยับยั้งแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดตกขาว ลดกลิ่นอับจากการใส่ผ้าอนามัยเป็นเวลานาน และเหมาะสำหรับผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำ

฿550.00

รับผลิตMAKE-UP REMOVER GEL รับผลิตเจลล้างทำความสะอาดเครื่องสำอาง จากสารสกัดดอกบัว 2 สายพันธุ์ ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก สูตรอ่อนโยนเหมาะกับผิวแพ้ง่าย หรือ ผิวเป็นสิว และช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบผิวได้เป็นอย่างดี ด้วยความที่เป็นเนื้อเจลแบบอ่อนโยน จึงทำให้ลดการระคายเคืองผิว นอกจากนั้นเค้ายังมาพร้อมส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ต้านอนุมูลอิสระ พร้อมช่วยปลอบประโลมผิว

฿500.00

คลีนเซอร์สำหรับคนเป็นสิว มีผิวหน้ามัน ช่วยขจัดความมันบนใบหน้าพร้อมควบคุมความมันส่วนเกินบนผิว ลดการสะสมของแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ให้ความชุ่มชื่นขึ้น ช่วยคงสมดุลความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมสร้างความแข็งแรงให้ชั้นผิว

฿600.00

รับผลิตBreath Refreshener Mouth Spray รับผลิตสเปรย์ระงับกลิ่นปากเพื่อลมหายใจหอมสดชื่น ทุกที่ทุกเวลา ผสานส่วนผสมและคุณประโยชน์จากพืชธรรมชาติ เพื่อสุขภาพช่องปากที่ดี อ่อนโยนไม่แสบปาก ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียในช่องปาก เพิ่มความชุ่มคอ เสริมสร้างความมั่นใจให้ลมหายใจหอมสดชื่นตลอดวัน

฿500.00

คลีนเซอร์สำหรับคนเป็นสิว ผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยลดปัญหาสิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ผสานสาร anti-bacterial ที่มีประสิทธิภาพสูงและสารสกัดจากสะเดาธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนและช่วยลดการสะสมของแบคที่เรียสาเหตุสิว ช่วยป้องกันและลดปัญหาสิวและสิวเสี้ยนตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

฿500.00

คลีนเซอร์ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก คราบเหงื่อ ความมันส่วนเกินจากผิวและรูขุมขนอย่างล้ำลึกและอ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำลายเกราะป้องกันผิว ปรับสมดุลผิวแห้งกร้านให้เนียนนุ่ม พร้อมทั้งช่วยคงสมดุลความชุ่มชื้นให้กับผิว  เพิ่มความชุ่มชื้นและเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ปรับผิวให้เนียนเรียบ ลดการอักเสบ และการระคายเคืองของผิว

฿550.00

คลีนซิ่งออยล์ล้างหน้า ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างล้ำลึก เนื้อบางเบา สูตรดูแลผิวตอนกลางคืนอย่างอ่อนโยน มีส่วนผสมของน้ำมัน หอมระเหย Evening Primrose กับ ลาเวนเดอร์ช่วยทำให้ผิวมีความสมดุล กลิ่นหอมผ่อน คลายสไตล์ธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมจากซัลเฟต สบู่ และน้ำมันแร่ ที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้ ช่วยละลาย เครื่องสำอางและสิ่งสกปรกตกค้างบนผิว เช่น ฝุ่นละอองขนาคเล็กที่กำจัดยาก หลังใช้หน้าไม่ แห่งเอี๊ยด เพราะน้ำมันจากธรรมชาติจะเข้าไปเติม เต็มความชุ่มขึ้นให้แก่ผิว

฿1,300.00

คลีนซิ่งออยล์ล้างหน้า ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างล้ำลึก เนื้อบางเบา สูตรดูแลผิวตอนกลางคืนอย่างอ่อนโยน มีส่วนผสมของน้ำมัน หอมระเหย Evening Primrose กับ ลาเวนเดอร์ช่วยทำให้ผิวมีความสมดุล กลิ่นหอมผ่อน คลายสไตล์ธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมจากซัลเฟต สบู่ และน้ำมันแร่ ที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้ ช่วยละลาย เครื่องสำอางและสิ่งสกปรกตกค้างบนผิว เช่น ฝุ่นละอองขนาคเล็กที่กำจัดยาก หลังใช้หน้าไม่ แห่งเอี๊ยด เพราะน้ำมันจากธรรมชาติจะเข้าไปเติม เต็มความชุ่มขึ้นให้แก่ผิว

฿400.00

CM4059 รับผลิตFacial Wash Deep Clean Scrub Foam รับผลิตโฟมล้างหน้า สำหรับผู้ชาย โฟมล้างหน้าที่ให้ความรู้สึกสดชื่นหลังการล้างหน้าครบทุกความต้องการของผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็นความมัน สิว และผิวหยาบกร้าน

฿500.00

รับผลิตน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นผู้ชาย รับผลิตGentle Wash Ginseng For Men ลดกลิ่นอับและกลิ่นไม่พึงประสงค์ระหว่างวันให้ความรู้สึกเย็นระหว่างการใช้ชำระล้าง

฿400.00

รับผลิตคลีนซิ่งสูตรมะขาม รับผลิตTamarind Cleansing gel เช็ดล้างเครื่องสำอาง เมคอัพแบบอ่อนโยน ล้างสิ่งสกปรกอุดตันรูขุมขนออกอย่างหมดจด ไม่ต้องออกแรงถู ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว

฿550.00

รับผลิตน้ำยาล้างเครื่องสำอางเมคอัพ สูตรดอกไม้สีเหลือง Yellow Flower รับผลิตMakeup Remover คลีนซิงนวัตกรรมใหม่ ที่ผสมสองเฟสไว้ในหนึ่งเดียว คือเฟสของน้ำและน้ำมันเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางที่ล้างออกยาก สำหรับผิวแต่งหน้าจัดเต็ม

฿1,600.00

รับผลิตบาล์มล้างเครื่องสำอาง สูตรชาโคล – Charcoal Deep Cleansing Balm เนื้อบาล์มอุดมไปด้วยส่วนผสมของออยล์ เพียงนวดวนบนผิวเบาๆ เช็ดล้างเครื่องสำอางเมคอัพครีมกันแดด ความมัน และสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวได้เกลี้ยงหมดจด ทั้งยังสามารถขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิ่งอุดตันรูขุมขนได้อย่างสะอาด นอกจากนี้ยังสามาถนำมาใช้เป็นทรีตเมนต์มาสก์ฟื้นฟูผิวแห้ง

฿400.00

รับผลิตเจลล้างเครื่องสำอาง รับผลิตFacial Cleansing Gel สารสกัดจากวิชฮาเซล และใบชาเขียว เช็ดล้างเครื่องสำอาง เมคอัพแบบอ่อนโยน ล้างสิ่งสกปรกอุดตันรูขุมขนออกอย่างหมดจด ไม่ต้องออกแรงถู ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว สามารถล้างน้ำเปล่าออกได้โดยไม่ต้องใช้สำลีเช็ดก่อน หลังใช้ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง และลดอาการอักเสบและอาการระคายเคืองของผิวได้ดี

฿500.00

รับผลิตเจลอาบน้ำและแชมพู รับผลิตHead to toe wash (สำหรับเด็ก) เจลอาบน้ำและแชมพูสำหรับเด็ก (สูตรอ่อนโยน) มีคุณสมบัติ ช่วยทำความสะอาดผิวกายและเส้นผม ไม่ทำให้เกิดการแพ้และการระคายเคืองมีส่วนผสมของน้ำมันอาร์แกนที่เป็นออแกนิค

฿400.00

รับผลิตเจลล้างหน้าสูตรผิวแพ้ง่าย อ่อนโยน Babyface Cleansing Gel ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก สะอาดหมดจด มีฟองนุ่มลื่นน่าหลงไหลมีส่วนผสมของวิตามินB3เข้มข้น ช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส ช่วยทำหน้าที่ปกป้องผิวและเก็บกักน้ำทำให้ผิวช่วยลดสิว ลดรอยแดงและอาการอักเสบของผิวจากสิว