Liquid เนื้อน้ำเหลว

฿600.00

รับผลิตHYDRATING & PERFECTING ESSENCE PRIMER รับผลิตไฮเดรทติ้ง แอนด์ เพอร์เฟคติ้ง เอสเซนส์ ไพรม์เมอร์ เนื้อเอสเซ้นส์ที่มีจุดเด่นคือเนื้อสัมผัสที่ค่อนข้างเหลวและบางเบา สามารถใช้เป็นเซรั่มสำหรับขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงได้ โดยจะช่วยปรับผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ทำให้สามารถลงงานผิวได้ง่ายและเรียบเนียนขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถนำมาผสมกับรองพื้นเพื่อเพิ่มความสมูทได้ด้วย

฿1,500.00

รับผลิตORGANIC NOURISHING BABY OIL รับผลิตออแกนิคออย์บำรุงผิว สำหรับเด็กสูตรโอนโยน สามารถซึมซาบลงสู่ผิว ได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ อุดมด้วยคุณค่าสารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติ Organic ช่วยปลอบประโลมผิวจากมลภาวะ พร้อมคงความชุ่มชื้น นุ่มนวลให้ผิวน่าสัมผัส เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องผิวจะดูสุขภาพดียิ่งกว่าที่เคย

฿600.00

รับผลิตNatural Mouthwash รับผลิตน้ำยาบ้วนปากสูตรธรรมชาติ สูตรลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียในร่องเหงือกและซอกฟัน ผสมผสานสารสกัดจากธรรมชาติ ได้แก่ มะขามป้อม และลูกพลับ ที่จะมาช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียตัวหลักที่ทำให้เกิดปัญหากลิ่นปากและทำให้ฟันผุ พร้อมยังยั้งกลิ่นปากที่ไม่พึ่งประสงค์ ช่วยบำรุงเหงือกให้แข็งแรงอีกด้วย

฿600.00

รับผลิตPRO-HEALTH DEEP FRESH MOUTHWASH รับผลิตผลิตภัณฑ์น้ำยาบ้วนปากที่ให้ความสดชื่นกับช่องปาก สูตรช่วยลดอาการเสียวฟันที่ให้ความสดชื่นกับช่องปาก ช่วยระงับกลิ่นปาก ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ช่วยสร้างเกราะป้องกันการเสียวฟันได้ยาวนานเมื่อใช้เป็นประจำ ซึ่งทำงานเสมือนหนึ่งปิดทางที่จะนำไปสู่การเสียวฟัน และสามารถลดการเสียวฟันได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมให้ความชุ่มชื้น

฿400.00

รับผลิตSENSITIVE TEETH CARE MOUTHWASH รับผลิตผลิตภัณฑ์น้ำยาบ้วนปาก สูตรช่วยลดการเกิดคราบพลัค หินปูน และยังช่วยลดการสะสมของ แบคทีเรียในช่องปาก ให้สุขภาพเหงือกและฟันปรับการส่งสัญญานความรู้สึกเสียวฟันในกระแสประสาทให้ลดลง ช่วยลดการเสียวฟันดียิ่งขึ้น

฿500.00

รับผลิตLADY GENTLE FEMININE WASH รับผลิตน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นสำหรับผู้หญิง จากสารสกัดจากธรรมชาติรวม 7 ชนิด (สูตรน้ำยา) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นหาเหตุของกลิ่นอับชื้น ลดอาการคัน และการระคายเคืองด้วย 7 สารสกัดจากธรรมชาติ

฿500.00

รับผลิตGENTLE WASH FOR MEN รับผลิตน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นผู้ชาย จากสารสกัด MILK PROTEIN คอลลาเจนจากปลาดาว และสารสกัดโสม (สูตรน้ำยา) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นสำหรับผู้ชาย สำหรับผู้ชายที่มีผิวบอบบาง ต้องการการดูแลอย่างอ่อนโยน ให้ความสะอาดยาวนานและมั่นใจ ช่วยยับยั้งและกำจัดสิ่งแปลกปลอมต่าง ๆ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและบำรุงผิวให้เนียนนุ่มมากยิ่งขึ้นจนรู้สึกได้

฿2,500.00

รับผลิตHair Peptide Tonic Serum รับผลิตเซรั่มปลูกผม สูตสูตร KOPEXIL ผสมผสานสารสกัดจากเปลือกต้นคีโนอินเดีย และอุดมคุณค่าสารบำรุงผมกว่า 14 ชนิด ที่จะเข้าช่วยลดการอักเสบบนหนังศีรษะ หมดปัญหาผมขาดหลุดร่วงไม่เหนียวเหนอะหนะ กระตุ้นการงอกของเส้นผมใหม่ ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย เพื่อความมันใจอีกระดับ

฿4,000.00

ผลิตภัณฑ์โทนเนอร์ สูตร 70% ORGANIC มีคุณสมบัติช่วยกระชับรูขุมขนกว้าง ทำให้ผิวเรียบเนียน ลดผิวหน้ามัน ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ลดการเกิดสิวอุตันและการอักเสบของสิว

฿3,500.00

ผลิตภัณฑ์เอสเซ้นบำรุงผิวหน้า สูตร VEGETABLE WATER ช่วยบำรุงให้นุ่มชุ่มชื้น  ปรับผิวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวจากความเหนื่อยล้า ให้กลับมาอ่อนเยาว์ ปรับสมดุล Skin Microbiome ให้ผิวแข็งแรง สุขภาพดี

฿600.00

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นที่คัดสรรสารทำความสะอาดสูตรอ่อนโยน พร้อมด้วยค่า pH ที่เหมาะสม ช่วยให้ความรู้สึกสบายผิวหลังการทำความสะอาด  รู้สึกสะอาด สดชื่น ไร้กังวลเรื่องกลิ่น แม้ว่าจะต้องเจออากาศร้อนและเหงื่อออกแค่ไหน ก็ยังรู้สึกมั่นใจได้ตลอดเวลา  ช่วยยับยั้งแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดตกขาว ลดกลิ่นอับจากการใส่ผ้าอนามัยเป็นเวลานาน และเหมาะสำหรับผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำ

฿1,600.00

รับผลิตMAKE-UP FIXER SPRAY สูตร Water Based รับผลิตสเปรย์ล็อคเมคอัพ สุตรน้ำ ที่ช่วยให้เมคอัพติดทนขึ้น มอบความสดชื่นให้กับผิวหน้า พร้อมมอบคุณค่าการบำรุงผิวจากสารสกัดที่ทรงคุณค่า ที่ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน และช่วยให้ผิวเรียบเนียน ตึงกระชับ และสารสกัดจากดอกบัวช่วยให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น มีชีวิตชีวา

฿600.00

รับผลิตBreath Refreshener Mouth Spray รับผลิตสเปรย์ระงับกลิ่นปากเพื่อลมหายใจหอมสดชื่น ทุกที่ทุกเวลา ผสานส่วนผสมและคุณประโยชน์จากพืชธรรมชาติ เพื่อสุขภาพช่องปากที่ดี อ่อนโยนไม่แสบปาก ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียในช่องปาก เพิ่มความชุ่มคอ เสริมสร้างความมั่นใจให้ลมหายใจหอมสดชื่นตลอดวัน

฿550.00

คลีนซิ่งออยล์ล้างหน้า ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างล้ำลึก เนื้อบางเบา สูตรดูแลผิวตอนกลางคืนอย่างอ่อนโยน มีส่วนผสมของน้ำมัน หอมระเหย Evening Primrose กับ ลาเวนเดอร์ช่วยทำให้ผิวมีความสมดุล กลิ่นหอมผ่อน คลายสไตล์ธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมจากซัลเฟต สบู่ และน้ำมันแร่ ที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้ ช่วยละลาย เครื่องสำอางและสิ่งสกปรกตกค้างบนผิว เช่น ฝุ่นละอองขนาคเล็กที่กำจัดยาก หลังใช้หน้าไม่ แห่งเอี๊ยด เพราะน้ำมันจากธรรมชาติจะเข้าไปเติม เต็มความชุ่มขึ้นให้แก่ผิว

฿500.00

ผลิตภัณฑ์โทนเนอร์ สูตรสารสกัดจากธรรมชาติและออร์แกนิค กระตุ้นการสังเคราะห์ Elastin และ Collagen จึงช่วยเพิ่มความกระชับ ลดไขมัน และลดปริมาณ Lipid ใต้ชั้นผิว  ลดปัญหาผิวหย่อยคล้อย พร้อมช่วยลดปัญหาหน้ามันรู้ขุมขนกว้าง เกิดสิวได้ง่าย  ลดรอยดำรอยแดงจากสิว ปรับสมดุลจุลินทรีย์ในผิว

฿600.00

ผลิตภัณฑ์ปกป้องผมจากความร้อน เหมาะกับผมแตกปลาย หรือผมแห้งเสีย ผมขาดร่วงง่ายเพราะใช้เครื่องจัดแต่งทรงผมด้วยความร้อนเป็นประจำ ช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสีย กักเก็บความชุ่มชื้น และเพิ่มความแข็งแรงให้กับโครงสร้างของเส้นผม ลดปัญหาผมเสียจากการใช้ความร้อนกับเส้นผม  เป็นที่ฉีดผมกันความร้อนสเปรย์ละเอียด ซึมเข้าเส้นผมได้ดี ซ่อมแซมเกล็ดผมให้แข็งแรงขึ้น ช่วยลดความกระด้าง ไม่มีน้ำหนัก หรือผมแตกปลาย

฿2,000.00

รับผลิตSunscreen Milk SPF50+ PA++++ รับผลิตครีมกันแดดสูตรน้ำนม ให้ผิวสัมผัสที่ซึมง่าย ไม่เหนอะหนะ ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนผิว และไม่อุดตันสิว ช่วยปกป้องผิวจากการโดนทำร้ายโดยรังสี UVA, UVB, Infrared-A และแสงสีฟ้า จากสารสกัด BLUSHIELD ® พร้อมทั้งช่วยปกป้องผิวจาก 2 ต้นเหตุหลักจากการถูกทำลาย ที่เกิดจากผลกระทบของแสงสีฟ้า

฿1,300.00

รับผลิตOil Ozone Perfume รับผลิตOzone Aromatic Oil รับผลิตน้ำมันหอมระเหย&น้ำหอมปรับอากาศ ใช้กับเครื่องพ่นควันและหยดตะเกียง ช่วยในเรื่องการนอนหลับ สร้างสมาธิในการทำงาน ปรับอากาศในรถยนต์ บ้าน ห้องน้ำ มีกลิ่นหอม ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ ปรับเปลี่ยนกลิ่นและผสมกลิ่นใหม่ตามความต้องการได้

฿1,300.00

รับผลิตRoom Spray รับผลิตน้ำมันหอมระเหย รับผลิตInterior Perfume และReed Diffuser ก้านไม้กระจายกลิ่น ช่วยในเรื่องการนอนหลับ สร้างสมาธิในการทำงาน ปรับอากาศในรถยนต์ บ้าน ห้องน้ำ มีกลิ่นหอม ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ ปรับเปลี่ยนกลิ่นและผสมกลิ่นใหม่ตามความต้องการได้

฿700.00

รับผลิตสเปรย์อเนกประสงค์ รับผลิตMultifunctional Spray ลดกลิ่นอับ กลิ่นไม่พึงประสงค์ ในห้องนอน ห้องครัว ตู้เสื้อผ้า รองเท้าหรือห้องน้ำ ฉี่แมว-หมา

฿700.00

รับผลิตสเปรย์เย็น รับผลิตCooling Spray  ให้ความเย็นและความสดชื่น เย็นนาน3-5ชม. ยิ่งเหงื่อออกจะยิ่งทำให้มีความเย็นมากขึ้นไม่มีคราบติดเสื้อและช่วยลดกลิ่นอับจากเหงื่อบนเสื้อลดการสะสมของเชื้อโรคและแบคทีเรียปลอดภัยใช้ได้ทุกคน

฿300.00

Alcohol Sanitizer Gel&Spray รับผลิตเจลแอลกอฮอล์และสเปรย์แอลกอฮอล์ Food Grade ระเหยง่าย แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบ ฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรียได้ 99.99% ใส่กลิ่นน้ำหอมได้ตามต้องการ

฿1,900.00

รับผลิตReed Diffuser รับผลิตน้ำมันหอมระเหย น้ำหอมปรับอากาศ Diffuser ก้านไม้กระจายกลิ่น ช่วยในเรื่องการนอนหลับ สร้างสมาธิในการทำงาน ปรับอากาศในรถยนต์ บ้าน ห้องน้ำ มีกลิ่นหอม ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ ปรับเปลี่ยนกลิ่นและผสมกลิ่นใหม่ตามความต้องการได้

฿400.00

รับผลิตสเปรย์พ่นหน้าวิตามินซี รับผลิตVit C Face Mist Spray สเปรย์ฉีดพ่นหน้า วิตามินซี ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวประกอบไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิด ที่ทำให้ผิวได้รับสารอารอย่างมีประสิทธิภาพ ผิวจึงสวย ดูอิ่มน้ำ ไม่แห้งกร้านและผิวพรรณปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา

฿850.00

รับผลิตเจลทำทรีทเม้นท์ใช้สำหรับเครื่องผลักยาไอออนโต โฟโน เมโส รับผลิตGel Treatment For Ionto Phono Meso ช่วยทำให้ผิวดูอ่อนวัย ชะลอความแก่ได้ดี ผิวดูขาวใสขึ้น  *เจลทรีทเม้นท์สำหรับใช้ในคลีนิค*