South Korea เกาหลีใต้

฿1,500.00

น้ำมันนวดสำหรับผู้ชาย ช่วยเพิ่มขนาดของน้องชายเมื่อนวดเป็นประจำ ทำให้ตื่นตัวง่าย แข็งตัวได้ดีขึ้น มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงและเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ รักษาสมดุลของฮอร์โมนเพศ การนวดจะช่วยกระตุ้นความรู้สึกทางเพศ ช่วยผ่อนคลายความเครียด ช่วยให้มีความรู้สึกทางเพศเพิ่มขึ้น มีความปลอดภัยสูง

฿4,000.00

ผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาดท่านชาย เสริมความอึดให้ทนนานยิ่งขึ้น  ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ  ที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับน้องชายเฉพาะจุด เห็นผลดี ปลอดภัย ไม่มีสารตกค้าง และผลข้างเคียง ช่วยระบบหลอดเลือดและการหมุนเวียนโลหิตบริเวณน้องชายให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น อีกทั่งยังผสานสารสารสกัดสำคัญจากชาดำและรากของต้นฤาษีผสม ที่ช่วยเพิ่มปริมาณสาร ฟีโรโมน ในเพศชายได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงช่วยเพิ่มแรงดึงดูดทางเพศ

฿3,000.00

ผลิตภัณฑ์ เซรั่มทองคำ ช่วยบำรุงผิวและปรับสภาพผิวหน้า ให้แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ​ ไร้ริ้วรอย ให้ผิวมีสุขภาพดี เนื้อเซรั่มซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผสานสารสำคัญจากโสมเกาหลีสีทองช่วยลดเลือนริ้วรอบและปรับผิวกระจ่างใส น้ำมันสนสีทองซึ่งมีส่วนช่วยในต้านเชื้อแบคทีเรีย

฿4,500.00

เซรั่มทองคำบำรุงผิวหน้า โดยใช้เทคโนโยลี Ceramide Capsule ช่วยป้องกันแอคทีฟภายในให้คงประสิทธิภาพ  ให้สัมผัสที่อ่อนนุ่มขณะทาเกลี่ย ช่วยปกป้องแอคทีฟให้คงประสิทธิภาพ  ปรับสีผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ มีประสิทธิภาพในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยต้านการอักเสบและปลอบประโลมผิว ผสานสารสำคัญจาก สารสกัดแอปเปิ้ลสีทอง สารสกัดกีวี่สีทอง และเซราไมด์จากส้มยูซุ

฿1,600.00

เซรั่มทองคำ บำรุงผิวหน้า ช่วยปรับสีผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ มีประสิทธิภาพในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยต้านการอักเสบและปลอบประโลมผิว ผสานสารสำคัญจาก สารสกัดกลีบดอกไม้สีทองหมักชาดำ สารสกัดดอกสร้อยทอง และสารสกัดถั่งเช่าสีทอง

฿600.00

รับผลิตMULTIPURPOSE DROPS PRIMER OIL รับผลิตมัลติเพอร์โพส ดรอป ไพรเมอร์ ออยล์ ไพรเมอร์เนื้อออยล์จะมีลักษณะเหมือนน้ำมันบำรุงผิวหน้า แต่จะเพิ่มคุณสมบัติเรื่องความติดทนและช่วยเบลอผิวให้เรียบเนียนเข้ามา เหมาะสำหรับคนผิวแห้งถึงแห้งมาก แต่ไม่แนะนำสำหรับคนผิวผสมและผิวมัน เพราะอาจจะทำให้ผิวมันเยิ้มและเสี่ยงต่อการอุดตันได้ง่าย

฿4,000.00

เซรั่มทองคำ บำรุงผิวหน้า ด้วยสารสกัดสาหร่ายสีทอง สารสกัดจากเมือกหอยทางสีทองและ น้ำกลั่นสกัดจากดอกยานภูเขาทอง ช่วยบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก มอบความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกสู่ผิว เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ลดการระคายเคืองของผิวที่เกิดจากการแพ้ พร้อมเสริมความแข็งแรงให้ผิว

฿1,600.00

คลีนซิ่งบาล์ม ล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด คงความชุ่มชื้นให้กับผิว ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ลดปัญหาผิวจากการถูกทำร้ายของอนุมูลอิสระ เช่น แสงแดด, ความร้อน และความเครียด

฿500.00

รับผลิตBABY BATH AND HEAD TO TOE WASH รับผลิตเจลอาบน้ำและแชมพู (สำหรับเด็ก) สูตรกักเก็บความชุ่มชื่นยาวนาน 72 ชม ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและสระผมในขวดเดียว 2 in 1 ช่วยให้ช่วงเวลาอาบน้ำสนุก ง่าย และรวดเร็วสูตรอ่อนโยนจากธรรมชาติ เหมาะกับสภาพผิวของลูกน้อยโดยเฉพาะความอ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของ Sulfate (Sulfate Free) จึงช่วยให้ผิวและผมไม่แห้ง ตามความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ พร้อมด้วยส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ

฿800.00

ครีมบำรุงผิวให้ความชุ่มชื้นสูง เนื้อครีมมีความเข้มข้น ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้สูงจึงเหมาะกับผิวแห้งมากในวัย 50+   ซึ่งเป็นวัยที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ ขาดความชุ่มชื้น ตามมาด้วยปัญหาเรื่องริ้วรอย  ผิวหย่อนคล้อยไม่กระชับ ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยปรับผิวให้ผิวแลดูอิ่มเอิบและยืดหยุ่น อีกทั้งยังช่วยลดความหมองคล้ำ คืนความกระชับให้ผิว ถือเป็นครีมที่ช่วยลดเลือนสัญญาณแห่งวัยได้ดีตัวหนึ่งเลย

฿1,200.00

รับผลิตBABY BODY LOTION รับผลิตโลชั่น บำรุงผิว สำหรับเด็ก จากสารสกัดหัวบีทรูท และShea butter ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ โดยคงระดับความชุ่มชื้นที่เหมาะสม ช่วยปกป้องและเสริมสร้างเกราะป้องกันตามธรรมชาติของผิวปกป้องให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานถึง 24 ชม ปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อมภายนอก ช่วยให้ผิวนุ่มเนียน เหมาะสำหรับผิวแห้ง

฿4,000.00

ครีมกระชับผิวหน้า เนื้อมอยซ์เจอไรเซอร์ บางเบา ช่วยลดริ้วรอยแห่งวัยให้จางหาย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวทำให้ผิวกระชับได้มากขึ้น ลดความหย่อยคล้อย  ปรับผิวหน้าเรียบเนี่ยนชุ่มชื้น หลังทา 30 นาทีริ้วรอยจะดูตื้นขึ้น ผิวหน้าอิ่มฟู แต่งหน้าติดทนนาน

฿4,000.00

เมื่อเกิดความเครียด ร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนความเครียดออกมา(CORTISOL) หากระดับฮอร์โมนนี้มีมากเกินไป จะส่งผลเสียต่อสมดุลของผิว ส่งผลให้เกิดปัญหาผิวอื่นๆ ตามมาโดยตรง  เซรั่มลดเลือนริ้วรอยนี้มีคุณสมบัติในการฟื้นฟูผิว ปกป้องผิวจากฮอร์โมนแห่งความเครียด (CORTISOL)  ป้องกันการย่อยสลายคอลลาเจนและอีลาสติน เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว  ลดความลึกของริ้วรอย ลดการอักเสบ และสมานแผล โดยการช่วยฟื้นฟูเซลล์ที่เกี่ยวข้องกับการอักเสบ

฿500.00

รับผลิตLADY GENTLE FEMININE PUMPING FOAM รับผลิตโฟมมูสล้างจุดซ่อนเร้น สำหรับผู้หญิง สูตรพรีไบโอติกจากข้าวญี่ปุ่น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น เนื้อมูส ฟองโฟมเนียนนุ่ม ช่วยลดกลิ่นอับ ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์

฿500.00

รับผลิตLADY GENTLE FEMININE WASH รับผลิตน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นสำหรับผู้หญิง จากสารสกัดจากธรรมชาติรวม 7 ชนิด (สูตรน้ำยา) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นหาเหตุของกลิ่นอับชื้น ลดอาการคัน และการระคายเคืองด้วย 7 สารสกัดจากธรรมชาติ

฿500.00

รับผลิตGENTLE WASH PUMPING FOAM FOR MEN รับผลิตน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นผู้ชาย สำหรับผู้ชาย จากสารสกัดจากลูกพลับ พร้อมให้ความเย็นสดชื่น (สูตรโฟมมูส) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น สำหรับผู้ชายคลีนซิ่งโฟมสูตรเย็น

฿500.00

รับผลิตGENTLE WASH FOR MEN รับผลิตน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นผู้ชาย จากสารสกัด MILK PROTEIN คอลลาเจนจากปลาดาว และสารสกัดโสม (สูตรน้ำยา) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นสำหรับผู้ชาย สำหรับผู้ชายที่มีผิวบอบบาง ต้องการการดูแลอย่างอ่อนโยน ให้ความสะอาดยาวนานและมั่นใจ ช่วยยับยั้งและกำจัดสิ่งแปลกปลอมต่าง ๆ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและบำรุงผิวให้เนียนนุ่มมากยิ่งขึ้นจนรู้สึกได้

฿2,500.00

รับผลิตHair Peptide Tonic Serum รับผลิตเซรั่มปลูกผม สูตสูตร KOPEXIL ผสมผสานสารสกัดจากเปลือกต้นคีโนอินเดีย และอุดมคุณค่าสารบำรุงผมกว่า 14 ชนิด ที่จะเข้าช่วยลดการอักเสบบนหนังศีรษะ หมดปัญหาผมขาดหลุดร่วงไม่เหนียวเหนอะหนะ กระตุ้นการงอกของเส้นผมใหม่ ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย เพื่อความมันใจอีกระดับ

฿2,500.00

รับผลิตNATURAL RETINOL BOOSTER SERUM รับผลิตเซรั่มเรตินอลจากธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์เซรั่มฟื้นบำรุงผิว ช่วยลดริ้วรอย และ Fine Line ช่วยกระตุ้นการสร้าง Fibroblast และป้องกันไม่ให้โครงสร้างเส้นใย Collagen โดย Retinol รูปแบบใหม่ Retinol จากธรรมชาติ 100% ปราศจาก BHA, BHT และไม่มี Fossil-based Carbon สูตรนี้เป็นสูตรที่อ่อนโยนต่อผิว เป็นผลิตภัณฑ์ที่แนะนำให้ใช้ในตอนกลางคืนเพื่อให้คุณตื่นขึ้นมาพร้อมกับผิวที่สดชื่นและเปล่งประกาย

฿600.00

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นที่คัดสรรสารทำความสะอาดสูตรอ่อนโยน พร้อมด้วยค่า pH ที่เหมาะสม ช่วยให้ความรู้สึกสบายผิวหลังการทำความสะอาด  รู้สึกสะอาด สดชื่น ไร้กังวลเรื่องกลิ่น แม้ว่าจะต้องเจออากาศร้อนและเหงื่อออกแค่ไหน ก็ยังรู้สึกมั่นใจได้ตลอดเวลา  ช่วยยับยั้งแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดตกขาว ลดกลิ่นอับจากการใส่ผ้าอนามัยเป็นเวลานาน และเหมาะสำหรับผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำ

฿500.00

คลีนเซอร์สำหรับคนเป็นสิว มีผิวหน้ามัน ช่วยขจัดความมันบนใบหน้าพร้อมควบคุมความมันส่วนเกินบนผิว ลดการสะสมของแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ให้ความชุ่มชื่นขึ้น ช่วยคงสมดุลความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมสร้างความแข็งแรงให้ชั้นผิว

฿1,600.00

รับผลิตMAKE-UP FIXER SPRAY สูตร Water Based รับผลิตสเปรย์ล็อคเมคอัพ สุตรน้ำ ที่ช่วยให้เมคอัพติดทนขึ้น มอบความสดชื่นให้กับผิวหน้า พร้อมมอบคุณค่าการบำรุงผิวจากสารสกัดที่ทรงคุณค่า ที่ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน และช่วยให้ผิวเรียบเนียน ตึงกระชับ และสารสกัดจากดอกบัวช่วยให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น มีชีวิตชีวา

฿500.00

รับผลิตKorea Extra Herbal Shampoo รับผลิตแชมพูสมุนไพรที่ผสมผสานสารสกัดจากพืชตำรับสมุนไพรจากเกาหลี 24 ชนิด รวมตัวกับกรดอะมิโนและเสริมด้วย วิตามินบี 5 ที่ช่วยให้รากผมแข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม พร้อมขจัดสิ่งสกปรกและลดความมันส่วนเกินบนหนังศรีษะ แต่ยังคงความชุ่มชื่น ไม่ทำให้แสบคัน เผยหนังศรีษะที่สุขภาพดี

฿500.00

คลีนเซอร์สำหรับคนเป็นสิว ผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยลดปัญหาสิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ผสานสาร anti-bacterial ที่มีประสิทธิภาพสูงและสารสกัดจากสะเดาธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนและช่วยลดการสะสมของแบคที่เรียสาเหตุสิว ช่วยป้องกันและลดปัญหาสิวและสิวเสี้ยนตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

฿500.00

คลีนเซอร์ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก คราบเหงื่อ ความมันส่วนเกินจากผิวและรูขุมขนอย่างล้ำลึกและอ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำลายเกราะป้องกันผิว ปรับสมดุลผิวแห้งกร้านให้เนียนนุ่ม พร้อมทั้งช่วยคงสมดุลความชุ่มชื้นให้กับผิว  เพิ่มความชุ่มชื้นและเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ปรับผิวให้เนียนเรียบ ลดการอักเสบ และการระคายเคืองของผิว