Oem For Men

รับผลิตเครื่องสำอางผู้ชาย

฿4,000.00

ครีมนวดเพิ่มขนาด ที่ช่วยให้ท่านชายมีความมั่นใจขึ้น ตอบโจทย์ความต้องการของชายไทยได้เป็นอย่างดี เน้นเรื่อง ปัญหาการไม่แข็งตัว มีประสิทธิภาพในการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ไม่มีผลข้างเคียง สามารถ เพิ่มขนาดได้ในระดับหนึ่งหลังการนวด ร่างกายจะกระตุ้นให้โลหิตไหลเวียนไปยังอวัยวะเพศมากขึ้น จึงเกิดการแข็งตัว และผลจากการที่มีโลหิตไหลเวียนจึงทำให้แกนองคชาตมีการขยายตัว ทำให้ขนาดเพิ่มขึ้น

฿1,500.00

น้ำมันนวดสำหรับผู้ชาย ช่วยเพิ่มขนาดของน้องชายเมื่อนวดเป็นประจำ ทำให้ตื่นตัวง่าย แข็งตัวได้ดีขึ้น มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงและเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ รักษาสมดุลของฮอร์โมนเพศ การนวดจะช่วยกระตุ้นความรู้สึกทางเพศ ช่วยผ่อนคลายความเครียด ช่วยให้มีความรู้สึกทางเพศเพิ่มขึ้น มีความปลอดภัยสูง

฿4,000.00

ผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาดท่านชาย เสริมความอึดให้ทนนานยิ่งขึ้น  ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ  ที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับน้องชายเฉพาะจุด เห็นผลดี ปลอดภัย ไม่มีสารตกค้าง และผลข้างเคียง ช่วยระบบหลอดเลือดและการหมุนเวียนโลหิตบริเวณน้องชายให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น อีกทั่งยังผสานสารสารสกัดสำคัญจากชาดำและรากของต้นฤาษีผสม ที่ช่วยเพิ่มปริมาณสาร ฟีโรโมน ในเพศชายได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงช่วยเพิ่มแรงดึงดูดทางเพศ

฿650.00

รับผลิตAfter shave Lotion รับผลิตโลชั่นบำรุงผิวหลังโกนหนวด นวัตกรรมจากพืช 3 ชนิด ดูแลผิวหน้าหลังการโกนหนวดสูตรอ่อนโยน ช่วยดูแลและฟื้นบำรุงเกราะป้องกันผิว ลดรอยแดงจากอาการระคายเคือง สูตรโลชั่น ซึมซาบไวเข้าสู่ผิวโดยไม่ทิ้งคราบมัน ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด พร้อมได้รับการปลอบประโลม รู้สึกนุ่มสบาย ไม่แห้งตึง กรุ่นกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ทำให้รู้สึกสดชื่น

฿500.00

รับผลิตGENTLE WASH PUMPING FOAM FOR MEN รับผลิตน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นผู้ชาย สำหรับผู้ชาย จากสารสกัดจากลูกพลับ พร้อมให้ความเย็นสดชื่น (สูตรโฟมมูส) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น สำหรับผู้ชายคลีนซิ่งโฟมสูตรเย็น

฿500.00

รับผลิตGENTLE WASH FOR MEN รับผลิตน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นผู้ชาย จากสารสกัด MILK PROTEIN คอลลาเจนจากปลาดาว และสารสกัดโสม (สูตรน้ำยา) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นสำหรับผู้ชาย สำหรับผู้ชายที่มีผิวบอบบาง ต้องการการดูแลอย่างอ่อนโยน ให้ความสะอาดยาวนานและมั่นใจ ช่วยยับยั้งและกำจัดสิ่งแปลกปลอมต่าง ๆ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและบำรุงผิวให้เนียนนุ่มมากยิ่งขึ้นจนรู้สึกได้

฿500.00

รับผลิตRoll-On Deodorant For Men โรลออนระงับกลิ่นกาย สำหรับผู้ชาย โรลออนระงับกลิ่นกายมีสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยถนอมผิวใต้วงแขน มีส่วนผสมของ Aluminium Chlorohydrate ช่วยในการยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของกลิ่นกาย พร้อมการปกป้องวงแขน มาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่น และให้ความรู้สึกเย็น สบายผิว

฿2,000.00

รับผลิตBRIGHTENING CREAM GEL สูตร Hearb Complex จากสมุนไพรจีน 4 ชนิด เพิ่มความชุ่มชื้น ครีมเจลให้ผิวกระจ่างใส พร้อมมอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อครีมเจล มามอบสัมผัสที่อ่อนโยน ซึมซาบลงสู่ผิวได้ล้ำลึก ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ+ whitening จากสมุนไพรจีน 4 ชนิด คืนความกระจ่างใส ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง

฿400.00

CM4059 รับผลิตFacial Wash Deep Clean Scrub Foam รับผลิตโฟมล้างหน้า สำหรับผู้ชาย โฟมล้างหน้าที่ให้ความรู้สึกสดชื่นหลังการล้างหน้าครบทุกความต้องการของผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็นความมัน สิว และผิวหยาบกร้าน

฿4,000.00

รับผลิตMen Gel รับผลิตเจลนวดเพิ่มขนาด กระชับและเพิ่มขนาดของท่านชาย สูตรสมุนไพร ช่วยเพิ่มขนาดและช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดทำให้ น้องชายตื่นตัวง่าย แข็งตัวได้ดี เพิ่มความล่อลื่นขณะมีกิจ ไม่มีอันตรายเมื่อใช้ใช้คู่กับเทคนิคการนวด เพิ่มขนาดได้ตามที่ต้องการ

฿1,500.00

รับผลิตน้ำมันนวดสำหรับผู้ชาย รับผลิตExtra Oil For Men ช่วยเพิ่มขนาดของน้องชายได้ ทำให้ตื่นตัวง่าย แข็งตัวได้ดีขึ้น เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่มีความปลอดภัยสูง ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้

฿4,000.00

รับผลิตนวดกระชับและเพิ่มขนาด สำหรับผู้ชาย สูตร1 รับผลิตMan Gel ช่วยเพิ่มขนาดของน้องขายได้20-40%และกระชับผิว เมื่อใช้นวดติดต่อกัน2-4อาทิตย์ปรับสีผิวให้ขาวใส และเรียบเนียนสม่ำเสมอ ดูมีสุขภาพดีช่วยกระตุ้นกระไหลเวียนของโลหิตบริเวณน้อง ทำให้ตื่นตัวง่าย แข็งตัวได้ดีขึ้นช่วยทำให้น้องชายแข็งตัวได้เต็มที่ช่วยหล่อลื่นเมื่อใช้ขณะมีเฉพาะกิจ แต่จะไม่ลื่นเท่าเจลหล่อลื่น

฿400.00

รับผลิตเจลโกนหนวด  รับผลิตShaving Cool Type เจลโกนหนวดสูตรเย็นสำหรับผู้ชาย ช่วยลดแรงเสียดทานระหว่างใบมีดกับผิว มีส่วนผสมของเมนทอล คาเฟอีนและการบูร ที่ให้ความรู้สึกเย็น ช่วยกระชับรูขุมขน

฿550.00

รับผลิตบำรุงผิวหลังโกนหนวด กลิ่นหอมเย้ายวลใจAfter shave ให้ความนุ่ม และความชุ่มชื้นบริเวณที่เพิ่งโกนหนวดป้องกันการติดเชื้อหลังโกนหนวด จากแผลใบมีดโกน หรือจากใบมีดโกนที่ไม่สะอาดให้กลิ่นหอมเย้ายวน สร้างเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามลดรอยแดงและอาการละคายเคืองจากแผลใบมีดโกนให้ความรู้สึกเย็นสบายบริเวณที่ใช้

฿500.00

รับผลิตน้ำยาล้างจุดซ่อนเร้นผู้ชาย รับผลิตGentle Wash Ginseng For Men ลดกลิ่นอับและกลิ่นไม่พึงประสงค์ระหว่างวันให้ความรู้สึกเย็นระหว่างการใช้ชำระล้าง

฿3,000.00

รับผลิตครีมกันแดดสำหรับผู้ชาย รับผลิตSun Care For Men ผิวหน้าแลดูผุดผ่องตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้หน้าเรียบเนียนขึ้นทันทีที่ใช้ 1-2 ระดับปกป้องแสงสีฟ้า UVA/UVB SPF30 PA+++ผิวหน้าเนียนเรียบกระชับ และทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นควบคุมความมัน 5-12 ชม.

฿4,000.00

รับผลิตเอสเซนต์บำรุงผิวหน้า สำหรับผู้ชาย Bright Essence For Men ช่วยเติมมอยเจอร์ ความชุ่มชื่นให้กับผิวอย่างล้ำลึก ปรับสภาพผิวให้แลกระจ่างใสขึ้น ผิวเงาดูสุขภาพดี ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ ไม่แห้งกร้าน อย่างเห็นได้ชัด ผิวหน้าแลดูอ่อนวัย ริ้วรอยดูตื้นขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง