Not Wash ใช้แล้วไม่ล้างออก

฿4,000.00

ครีมนวดเพิ่มขนาด ที่ช่วยให้ท่านชายมีความมั่นใจขึ้น ตอบโจทย์ความต้องการของชายไทยได้เป็นอย่างดี เน้นเรื่อง ปัญหาการไม่แข็งตัว มีประสิทธิภาพในการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ไม่มีผลข้างเคียง สามารถ เพิ่มขนาดได้ในระดับหนึ่งหลังการนวด ร่างกายจะกระตุ้นให้โลหิตไหลเวียนไปยังอวัยวะเพศมากขึ้น จึงเกิดการแข็งตัว และผลจากการที่มีโลหิตไหลเวียนจึงทำให้แกนองคชาตมีการขยายตัว ทำให้ขนาดเพิ่มขึ้น

฿1,500.00

น้ำมันนวดสำหรับผู้ชาย ช่วยเพิ่มขนาดของน้องชายเมื่อนวดเป็นประจำ ทำให้ตื่นตัวง่าย แข็งตัวได้ดีขึ้น มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงและเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ รักษาสมดุลของฮอร์โมนเพศ การนวดจะช่วยกระตุ้นความรู้สึกทางเพศ ช่วยผ่อนคลายความเครียด ช่วยให้มีความรู้สึกทางเพศเพิ่มขึ้น มีความปลอดภัยสูง

฿4,000.00

ผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาดท่านชาย เสริมความอึดให้ทนนานยิ่งขึ้น  ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ  ที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับน้องชายเฉพาะจุด เห็นผลดี ปลอดภัย ไม่มีสารตกค้าง และผลข้างเคียง ช่วยระบบหลอดเลือดและการหมุนเวียนโลหิตบริเวณน้องชายให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น อีกทั่งยังผสานสารสารสกัดสำคัญจากชาดำและรากของต้นฤาษีผสม ที่ช่วยเพิ่มปริมาณสาร ฟีโรโมน ในเพศชายได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงช่วยเพิ่มแรงดึงดูดทางเพศ

฿4,500.00

รับผลิตMAKE-UP FIXER SPRAY สูตร Oil Based รับผลิตสเปรย์ล็อคเมคอัพ สุตรออยล์ ที่ช่วยให้เมกอัปติดทนขึ้น มอบความสดชื่นให้กับผิวหน้า พร้อมมอบคุณค่าการบำรุงผิวจากสารสกัดที่ทรงคุณค่า

฿4,000.00

รับผลิตPerfume Stick รับผลิตน้ำหอมรูปแบบแท่ง (สำหรับผู้หญิง 30%) เนื้อบาล์ม พกพาง่าย ใช้ทาลงบนจุดชีพจร ข้อมือ ซอกคอ ให้กลิ่นหอมติดทนนาน ผสมผสานสารสกัดจากธรรมชาติ 100%

฿4,000.00

รับผลิตPerfume Stick รับผลิตน้ำหอมรูปแบบแท่ง (สำหรับผู้ชาย 30%) เนื้อบาล์ม พกพาง่าย ใช้ทาลงบนจุดชีพจร ข้อมือ ซอกคอ ให้กลิ่นหอมติดทนนาน ผสมผสานสารสกัดจากธรรมชาติ 100%

฿3,000.00

ผลิตภัณฑ์ เซรั่มทองคำ ช่วยบำรุงผิวและปรับสภาพผิวหน้า ให้แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ​ ไร้ริ้วรอย ให้ผิวมีสุขภาพดี เนื้อเซรั่มซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผสานสารสำคัญจากโสมเกาหลีสีทองช่วยลดเลือนริ้วรอบและปรับผิวกระจ่างใส น้ำมันสนสีทองซึ่งมีส่วนช่วยในต้านเชื้อแบคทีเรีย

฿4,500.00

เซรั่มทองคำบำรุงผิวหน้า โดยใช้เทคโนโยลี Ceramide Capsule ช่วยป้องกันแอคทีฟภายในให้คงประสิทธิภาพ  ให้สัมผัสที่อ่อนนุ่มขณะทาเกลี่ย ช่วยปกป้องแอคทีฟให้คงประสิทธิภาพ  ปรับสีผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ มีประสิทธิภาพในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยต้านการอักเสบและปลอบประโลมผิว ผสานสารสำคัญจาก สารสกัดแอปเปิ้ลสีทอง สารสกัดกีวี่สีทอง และเซราไมด์จากส้มยูซุ

฿1,600.00

เซรั่มทองคำ บำรุงผิวหน้า ช่วยปรับสีผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ มีประสิทธิภาพในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยต้านการอักเสบและปลอบประโลมผิว ผสานสารสำคัญจาก สารสกัดกลีบดอกไม้สีทองหมักชาดำ สารสกัดดอกสร้อยทอง และสารสกัดถั่งเช่าสีทอง

฿2,100.00

รับผลิตMATTE SKIN PRIMER SERUM รับผลิตแมท สกิน ไพร์เมอร์ เซรั่ม จากสารสกัดจากดอกทิวลิปดำฝรั่งเศส ไพรเมอร์เนื้อเซรั่ม มีเนื้อสัมผัสที่เหลว บางเบา และซึมไว ตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการความชุ่มชื้นแต่กังวลเรื่องความเหนียวเหนอะหนะ พร้อมช่วยเบลอรูขุมขนและคุมมันได้ และมีสารสกัดจากธรรมชาติช่วยบำรุง พร้อมปรับผิวให้เรียบเนียน ทำให้สามารถแต่งหน้าได้ง่ายและติดทนนานยิ่งขึ้น

฿600.00

รับผลิตHYDRATING & PERFECTING ESSENCE PRIMER รับผลิตไฮเดรทติ้ง แอนด์ เพอร์เฟคติ้ง เอสเซนส์ ไพรม์เมอร์ เนื้อเอสเซ้นส์ที่มีจุดเด่นคือเนื้อสัมผัสที่ค่อนข้างเหลวและบางเบา สามารถใช้เป็นเซรั่มสำหรับขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงได้ โดยจะช่วยปรับผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ทำให้สามารถลงงานผิวได้ง่ายและเรียบเนียนขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถนำมาผสมกับรองพื้นเพื่อเพิ่มความสมูทได้ด้วย

฿600.00

รับผลิตMULTIPURPOSE DROPS PRIMER OIL รับผลิตมัลติเพอร์โพส ดรอป ไพรเมอร์ ออยล์ ไพรเมอร์เนื้อออยล์จะมีลักษณะเหมือนน้ำมันบำรุงผิวหน้า แต่จะเพิ่มคุณสมบัติเรื่องความติดทนและช่วยเบลอผิวให้เรียบเนียนเข้ามา เหมาะสำหรับคนผิวแห้งถึงแห้งมาก แต่ไม่แนะนำสำหรับคนผิวผสมและผิวมัน เพราะอาจจะทำให้ผิวมันเยิ้มและเสี่ยงต่อการอุดตันได้ง่าย

฿1,500.00

รับผลิตORGANIC NOURISHING BABY OIL รับผลิตออแกนิคออย์บำรุงผิว สำหรับเด็กสูตรโอนโยน สามารถซึมซาบลงสู่ผิว ได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ อุดมด้วยคุณค่าสารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติ Organic ช่วยปลอบประโลมผิวจากมลภาวะ พร้อมคงความชุ่มชื้น นุ่มนวลให้ผิวน่าสัมผัส เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องผิวจะดูสุขภาพดียิ่งกว่าที่เคย

฿4,000.00

เซรั่มทองคำ บำรุงผิวหน้า ด้วยสารสกัดสาหร่ายสีทอง สารสกัดจากเมือกหอยทางสีทองและ น้ำกลั่นสกัดจากดอกยานภูเขาทอง ช่วยบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก มอบความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกสู่ผิว เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ลดการระคายเคืองของผิวที่เกิดจากการแพ้ พร้อมเสริมความแข็งแรงให้ผิว

฿600.00

รับผลิตNatural Mouthwash รับผลิตน้ำยาบ้วนปากสูตรธรรมชาติ สูตรลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียในร่องเหงือกและซอกฟัน ผสมผสานสารสกัดจากธรรมชาติ ได้แก่ มะขามป้อม และลูกพลับ ที่จะมาช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียตัวหลักที่ทำให้เกิดปัญหากลิ่นปากและทำให้ฟันผุ พร้อมยังยั้งกลิ่นปากที่ไม่พึ่งประสงค์ ช่วยบำรุงเหงือกให้แข็งแรงอีกด้วย

฿600.00

รับผลิตPRO-HEALTH DEEP FRESH MOUTHWASH รับผลิตผลิตภัณฑ์น้ำยาบ้วนปากที่ให้ความสดชื่นกับช่องปาก สูตรช่วยลดอาการเสียวฟันที่ให้ความสดชื่นกับช่องปาก ช่วยระงับกลิ่นปาก ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ช่วยสร้างเกราะป้องกันการเสียวฟันได้ยาวนานเมื่อใช้เป็นประจำ ซึ่งทำงานเสมือนหนึ่งปิดทางที่จะนำไปสู่การเสียวฟัน และสามารถลดการเสียวฟันได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมให้ความชุ่มชื้น

฿400.00

รับผลิตSENSITIVE TEETH CARE MOUTHWASH รับผลิตผลิตภัณฑ์น้ำยาบ้วนปาก สูตรช่วยลดการเกิดคราบพลัค หินปูน และยังช่วยลดการสะสมของ แบคทีเรียในช่องปาก ให้สุขภาพเหงือกและฟันปรับการส่งสัญญานความรู้สึกเสียวฟันในกระแสประสาทให้ลดลง ช่วยลดการเสียวฟันดียิ่งขึ้น

฿500.00

รับผลิตECZEMA RELIEF BABY CREAM รับผลิตครีมทาลดการ ระคายเคือง (สำหรับเด็ก) จากสารสกัดจากสมุนไพร 3 ชนิด ลดรอบบวมแดงจากการระคายเคืองได้ภายใน 30 นาที  ครีมบำรุงผิว ทาเฉพาะจุดที่แห้ง ช่วยลดผดผื่นทุกชนิด เนื้อบางเบา ซึมไว ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่อุดตันผิว ไม่กระตุ้นให้เกิดผดผื่น ไม่ว่าจะเป็น ผิวแพ้ง่าย, ผื่นน้ำลาย, ผิวบวมแดง, ผิวขึ้นแดง, ผิวลอก, ผื่นแพ้ฝุ่น, ผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง, ผื่นแดง, คันผิว, ผิวลอก,ผิวแห้งมาก, ผิวเป็นขุย, ผื่นผ้าอ้อม, เป็นต้น

฿800.00

ครีมบำรุงผิวให้ความชุ่มชื้นสูง เนื้อครีมมีความเข้มข้น ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้สูงจึงเหมาะกับผิวแห้งมากในวัย 50+   ซึ่งเป็นวัยที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ ขาดความชุ่มชื้น ตามมาด้วยปัญหาเรื่องริ้วรอย  ผิวหย่อนคล้อยไม่กระชับ ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยปรับผิวให้ผิวแลดูอิ่มเอิบและยืดหยุ่น อีกทั้งยังช่วยลดความหมองคล้ำ คืนความกระชับให้ผิว ถือเป็นครีมที่ช่วยลดเลือนสัญญาณแห่งวัยได้ดีตัวหนึ่งเลย

฿1,200.00

รับผลิตBABY BODY LOTION รับผลิตโลชั่น บำรุงผิว สำหรับเด็ก จากสารสกัดหัวบีทรูท และShea butter ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ โดยคงระดับความชุ่มชื้นที่เหมาะสม ช่วยปกป้องและเสริมสร้างเกราะป้องกันตามธรรมชาติของผิวปกป้องให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานถึง 24 ชม ปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อมภายนอก ช่วยให้ผิวนุ่มเนียน เหมาะสำหรับผิวแห้ง

฿1,600.00

บอดี้โลชั่นบำรุงผิวกาย ลดผิวหยาบกร้านจากขนคุด หนังไก่ พร้อมผลัดผิวให้เรียบเนียนโกลว์ใส ฟื้นบำรุงผิวหยาบกร้าน ให้เรียบเนียนนุ่ม ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เผยสัมผัสผิวที่สม่ำเสมอ พร้อมบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้นดูอิ่มน้ำ

฿4,000.00

ลิปออยล์บำรุงริมฝีปาก มีคุณสมบัติช่วยบำรุงและฟื้นฟูริมฝีปากแห้งแตกให้กลับมาฉ่ำวาว ดูสุขภาพดี พร้อมเติมความชุ่มชื้นตลอดทั้งวันโดยไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้ทาระหว่างวัน หรือจะใช้แทนลิปมาส์ก โดยทาหนา ๆ ก่อนนอนก็ได้ ช่วยให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มและลดร่องริ้วรอย

฿4,000.00

ครีมกระชับผิวหน้า เนื้อมอยซ์เจอไรเซอร์ บางเบา ช่วยลดริ้วรอยแห่งวัยให้จางหาย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวทำให้ผิวกระชับได้มากขึ้น ลดความหย่อยคล้อย  ปรับผิวหน้าเรียบเนี่ยนชุ่มชื้น หลังทา 30 นาทีริ้วรอยจะดูตื้นขึ้น ผิวหน้าอิ่มฟู แต่งหน้าติดทนนาน

฿4,000.00

เซรั่มช่วยลดปัญหาการเกิดริ้วรอยจากมลภาวะ พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ เนื่องจากในปัจจุบันปัญหามลภาวะที่ใกล้ตัวเราที่สุดคือ วิกฤตฝุ่นละออง โดยเฉพาะ PM 2.5 ที่เกิดขึ้นมาอย่างยาวนาน และมีแนวโน้มที่จะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งทำให้เกิดสารอนุมูลอิสระที่จะทำลายเซลล์ผิวให้เสื่อมสภาพ เกิดการสูญเสีย โปรตีนภายในผิว ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย จุดด่างดำบนใบหน้า รวมถึงเกิดการอุดตันของ รูขุมขน

฿4,000.00

เมื่อเกิดความเครียด ร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนความเครียดออกมา(CORTISOL) หากระดับฮอร์โมนนี้มีมากเกินไป จะส่งผลเสียต่อสมดุลของผิว ส่งผลให้เกิดปัญหาผิวอื่นๆ ตามมาโดยตรง  เซรั่มลดเลือนริ้วรอยนี้มีคุณสมบัติในการฟื้นฟูผิว ปกป้องผิวจากฮอร์โมนแห่งความเครียด (CORTISOL)  ป้องกันการย่อยสลายคอลลาเจนและอีลาสติน เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว  ลดความลึกของริ้วรอย ลดการอักเสบ และสมานแผล โดยการช่วยฟื้นฟูเซลล์ที่เกี่ยวข้องกับการอักเสบ