Oem Skin Care

รับผลิตเครื่องสำอางดูแลผิว

฿4,000.00

ครีมนวดเพิ่มขนาด ที่ช่วยให้ท่านชายมีความมั่นใจขึ้น ตอบโจทย์ความต้องการของชายไทยได้เป็นอย่างดี เน้นเรื่อง ปัญหาการไม่แข็งตัว มีประสิทธิภาพในการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ไม่มีผลข้างเคียง สามารถ เพิ่มขนาดได้ในระดับหนึ่งหลังการนวด ร่างกายจะกระตุ้นให้โลหิตไหลเวียนไปยังอวัยวะเพศมากขึ้น จึงเกิดการแข็งตัว และผลจากการที่มีโลหิตไหลเวียนจึงทำให้แกนองคชาตมีการขยายตัว ทำให้ขนาดเพิ่มขึ้น

฿1,500.00

น้ำมันนวดสำหรับผู้ชาย ช่วยเพิ่มขนาดของน้องชายเมื่อนวดเป็นประจำ ทำให้ตื่นตัวง่าย แข็งตัวได้ดีขึ้น มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงและเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ รักษาสมดุลของฮอร์โมนเพศ การนวดจะช่วยกระตุ้นความรู้สึกทางเพศ ช่วยผ่อนคลายความเครียด ช่วยให้มีความรู้สึกทางเพศเพิ่มขึ้น มีความปลอดภัยสูง

฿4,000.00

ผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาดท่านชาย เสริมความอึดให้ทนนานยิ่งขึ้น  ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ  ที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับน้องชายเฉพาะจุด เห็นผลดี ปลอดภัย ไม่มีสารตกค้าง และผลข้างเคียง ช่วยระบบหลอดเลือดและการหมุนเวียนโลหิตบริเวณน้องชายให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น อีกทั่งยังผสานสารสารสกัดสำคัญจากชาดำและรากของต้นฤาษีผสม ที่ช่วยเพิ่มปริมาณสาร ฟีโรโมน ในเพศชายได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงช่วยเพิ่มแรงดึงดูดทางเพศ

฿380.00

รับผลิตPeeling Gel รับผลิตเจลระเบิดขี้ไคล ช่วยผลัดเซลล์ผิว กำจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว เพื่อผิวที่เรียบเนียน ขาว กระจ่างใส แลดูสุขภาพดี เนื้อเจลกึ่งโลชั่น เกลี่ยวง่าย มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ

฿300.00

รับผลิตSALT SCRUB BASE สูตร COFFEE รับผลิตเกลือสครับขัดผิว คุณค่าเกลือสปาธรรมชาติพร้อมสครับจากกากกาแฟ สูตรบำรุงผิว ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างภายใต้รูขุมขน และผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพบริเวณต่างๆ ตามร่างกาย เพื่อผิวใหม่ที่ดูเปล่งปลั่ง

฿310.00

รับผลิตSALT SCRUB BASE สูตร WALNUT รับผลิตเกลือสครับขัดผิว คุณค่าเกลือสปาธรรมชาติพร้อมสครับจากวอลนัท (Walnuts) สูตรบำรุงผิว ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างภายใต้รูขุมขน และผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพบริเวณต่างๆ ตามร่างกาย เพื่อผิวใหม่ที่ดูเปล่งปลั่ง

฿310.00

รับผลิตSALT SCRUB BASE สูตร APRICOT รับผลิตเกลือสครับขัดผิวคุณค่าเกลือสปาธรรมชาติพร้อมสครับจากแอพริคอต (Apricot) สูตรบำรุงผิว ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างภายใต้รูขุมขน และผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพบริเวณต่างๆ ตามร่างกาย

฿320.00

รับผลิตCLAY SCRUB BASE สูตร COFFEE รับผลิตสครับขัดผิว เนื้อโคลน/เคลย์ สำหรับทำความสะอาดกาย เนื้อเข้มข้น เปี่ยมด้วยคุณค่าต่อผิวและมีประสิทธิภาพเยี่ยมในการชำระล้าง กำจัดส่วนเกินและสิ่งสกปรกได้อย่างสะอาด ผสมผสานเม็ดสครับจากกากกาแฟ

฿320.00

รับผลิตCLAY SCRUB BASE สูตร APRICOT รับผลิตสครับขัดผิว เนื้อโคลน/เคลย์ สำหรับทำความสะอาดกาย เนื้อเข้มข้น เปี่ยมด้วยคุณค่าต่อผิวและมีประสิทธิภาพเยี่ยมในการชำระล้าง กำจัดส่วนเกินและสิ่งสกปรกได้อย่างสะอาด

฿320.00

รับผลิตCLAY SCRUB BASE สูตร WALNUT รับผลิตสครับขัดผิว เนื้อโคลน/เคลย์ สำหรับทำความสะอาดกาย เนื้อเข้มข้น เปี่ยมด้วยคุณค่าต่อผิวและมีประสิทธิภาพเยี่ยมในการชำระล้าง กำจัดส่วนเกินและสิ่งสกปรกได้อย่างสะอาด

฿310.00

รับผลิตBODY LOTION SCRUB สูตร APRICOT รับผลิตโลชั่นสครับขัดผิว ผสานเม็ดสครับจากแอพริคอต (Apricot) ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออก คืนความชุ่มชื้นสู่ผิวคุณ ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส พร้อมทั้งคืนความกระชับ เผยผิวสดใส แลดูสุขภาพดี

฿310.00

รับผลิตBODY LOTION SCRUB สูตร WALNUT รับผลิตโลชั่นสครับขัดผิว ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกออกจากผิวในทันที ผิวรู้สึกเนียนนุ่มและได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่

฿300.00

รับผลิตBODY LOTION SCRUB สูตร COFFEE รับผลิตโลชั่นสครับขัดผิว ผสานเม็ดสครับจากกากกาแฟ ช่วยทำความสะอาดผิวและผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เหลือไว้แต่ผิวสัมผัสนุ่มนวล เพิ่มความกระปรี้กระเปร่า ปลุกความสดชื่นสะดวกใช้ประหยัดเวลาสามารถสครับผิวไปพร้อมๆกับการอาบน้ำได้ในทุกๆวัน

฿300.00

รับผลิตBODY GEL SCRUB สูตร WALNUT รับผลิตเจลสครับขัดผิว ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ผิวของคุณจะเนียนนุ่มราวกับผิวทารกและเตรียมพร้อมรับคุณประโยชน์จากการบำรุงผิวหลังจากนั้น

฿300.00

รับผลิตBODY GEL SCRUB สูตร APRICOT รับผลิตเจลสครับขัดผิว ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ผิวของคุณจะเนียนนุ่มราวกับผิวทารกและเตรียมพร้อมรับคุณประโยชน์จากการบำรุงผิวหลังจากนั้น

฿320.00

รับผลิตBODY CREAM SCRUB สูตร APRICOT รับผลิตครีมสครับขัดผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออก ลดรอยด่างดำ ความหยาบกร้าน พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเซลผิวใหม่ที่ขาวใส แลดูอ่อนเยาว์กว่าเดิม โดยไม่ทำให้ผิวระคายเคือง ซึ่งสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวที่แพ้ง่าย สามารถใช้ได้บ่อยตามต้องการ

฿320.00

รับผลิตBODY CREAM SCRUB สูตร WALNUT รับผลิตครีมสครับขัดผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออก ลดรอยด่างดำ ความหยาบกร้าน พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเซลผิวใหม่ที่ขาวใส

฿320.00

รับผลิตBODY CREAM SCRUB สูตร COFFEE รับผลิตครีมสครับขัดผิว ผสานเม็ดสครับจากกากกาแฟ ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออก ลดรอยด่างดำ ความหยาบกร้าน พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเซลผิวใหม่ที่ขาวใส แลดูอ่อนเยาว์กว่าเดิม

฿4,500.00

รับผลิตMAKE-UP FIXER SPRAY สูตร Oil Based รับผลิตสเปรย์ล็อคเมคอัพ สุตรออยล์ ที่ช่วยให้เมกอัปติดทนขึ้น มอบความสดชื่นให้กับผิวหน้า พร้อมมอบคุณค่าการบำรุงผิวจากสารสกัดที่ทรงคุณค่า

฿500.00

รับผลิตSHAVING FOAM FOR MEN รับผลิตครีมโกนหนวดผู้ชาย จากสารสกัดเบต้ากลูแคน อ่อนโยนกับผิว (สูตรมูส) ช่วยลดการระคายเคืองของใบมีด ผสมผสานสารสกัดที่ช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคืองได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญคือไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน จึงหมดห่วงเรื่องอุดตันรุขุมขนไปได้เลย

฿4,000.00

รับผลิตPerfume Stick รับผลิตน้ำหอมรูปแบบแท่ง (สำหรับผู้หญิง 30%) เนื้อบาล์ม พกพาง่าย ใช้ทาลงบนจุดชีพจร ข้อมือ ซอกคอ ให้กลิ่นหอมติดทนนาน ผสมผสานสารสกัดจากธรรมชาติ 100%

฿4,000.00

รับผลิตPerfume Stick รับผลิตน้ำหอมรูปแบบแท่ง (สำหรับผู้ชาย 30%) เนื้อบาล์ม พกพาง่าย ใช้ทาลงบนจุดชีพจร ข้อมือ ซอกคอ ให้กลิ่นหอมติดทนนาน ผสมผสานสารสกัดจากธรรมชาติ 100%

฿3,500.00

ผลิตภัณฑ์ 2-in-1 ที่เป็นทั้งคลีนซิ่งทำความสะอาดเครื่องสำอางและสครับผิวหน้าในตัว ใช้เม็ดสครับข้าวโพดจากธรรมชาติ ขนาดเล็กเนียนอ่อนโยนต่อผิวหน้าละเอียดอ่อนโยนต่อผิวหน้า พร้อมละลายตัวเมื่อล้างน้ำด้วยสะอาด ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว พร้อมชำระสิ่งสกปรก ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม และชุ่มชื่นน่าสัมผัส

฿3,000.00

ผลิตภัณฑ์ เซรั่มทองคำ ช่วยบำรุงผิวและปรับสภาพผิวหน้า ให้แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ​ ไร้ริ้วรอย ให้ผิวมีสุขภาพดี เนื้อเซรั่มซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผสานสารสำคัญจากโสมเกาหลีสีทองช่วยลดเลือนริ้วรอบและปรับผิวกระจ่างใส น้ำมันสนสีทองซึ่งมีส่วนช่วยในต้านเชื้อแบคทีเรีย

฿4,500.00

เซรั่มทองคำบำรุงผิวหน้า โดยใช้เทคโนโยลี Ceramide Capsule ช่วยป้องกันแอคทีฟภายในให้คงประสิทธิภาพ  ให้สัมผัสที่อ่อนนุ่มขณะทาเกลี่ย ช่วยปกป้องแอคทีฟให้คงประสิทธิภาพ  ปรับสีผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ มีประสิทธิภาพในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยต้านการอักเสบและปลอบประโลมผิว ผสานสารสำคัญจาก สารสกัดแอปเปิ้ลสีทอง สารสกัดกีวี่สีทอง และเซราไมด์จากส้มยูซุ