Oem Other

รับผลิตสูตรเครื่องสำอางอื่นๆ

New
฿3,000.00

ผลิตภัณฑ์ เซรั่มทองคำ ช่วยบำรุงผิวและปรับสภาพผิวหน้า ให้แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ​ ไร้ริ้วรอย ให้ผิวมีสุขภาพดี เนื้อเซรั่มซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผสานสารสำคัญจากโสมเกาหลีสีทองช่วยลดเลือนริ้วรอบและปรับผิวกระจ่างใส น้ำมันสนสีทองซึ่งมีส่วนช่วยในต้านเชื้อแบคทีเรีย

New
฿4,500.00

เซรั่มทองคำบำรุงผิวหน้า โดยใช้เทคโนโยลี Ceramide Capsule ช่วยป้องกันแอคทีฟภายในให้คงประสิทธิภาพ  ให้สัมผัสที่อ่อนนุ่มขณะทาเกลี่ย ช่วยปกป้องแอคทีฟให้คงประสิทธิภาพ  ปรับสีผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ มีประสิทธิภาพในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยต้านการอักเสบและปลอบประโลมผิว ผสานสารสำคัญจาก สารสกัดแอปเปิ้ลสีทอง สารสกัดกีวี่สีทอง และเซราไมด์จากส้มยูซุ

New
฿1,600.00

เซรั่มทองคำ บำรุงผิวหน้า ช่วยปรับสีผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ มีประสิทธิภาพในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยต้านการอักเสบและปลอบประโลมผิว ผสานสารสำคัญจาก สารสกัดกลีบดอกไม้สีทองหมักชาดำ สารสกัดดอกสร้อยทอง และสารสกัดถั่งเช่าสีทอง

New
฿2,100.00

รับผลิตMATTE SKIN PRIMER SERUM รับผลิตแมท สกิน ไพร์เมอร์ เซรั่ม จากสารสกัดจากดอกทิวลิปดำฝรั่งเศส ไพรเมอร์เนื้อเซรั่ม มีเนื้อสัมผัสที่เหลว บางเบา และซึมไว ตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการความชุ่มชื้นแต่กังวลเรื่องความเหนียวเหนอะหนะ พร้อมช่วยเบลอรูขุมขนและคุมมันได้ และมีสารสกัดจากธรรมชาติช่วยบำรุง พร้อมปรับผิวให้เรียบเนียน ทำให้สามารถแต่งหน้าได้ง่ายและติดทนนานยิ่งขึ้น

New
฿600.00

รับผลิตHYDRATING & PERFECTING ESSENCE PRIMER รับผลิตไฮเดรทติ้ง แอนด์ เพอร์เฟคติ้ง เอสเซนส์ ไพรม์เมอร์ เนื้อเอสเซ้นส์ที่มีจุดเด่นคือเนื้อสัมผัสที่ค่อนข้างเหลวและบางเบา สามารถใช้เป็นเซรั่มสำหรับขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงได้ โดยจะช่วยปรับผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ทำให้สามารถลงงานผิวได้ง่ายและเรียบเนียนขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถนำมาผสมกับรองพื้นเพื่อเพิ่มความสมูทได้ด้วย

New
฿600.00

รับผลิตMULTIPURPOSE DROPS PRIMER OIL รับผลิตมัลติเพอร์โพส ดรอป ไพรเมอร์ ออยล์ ไพรเมอร์เนื้อออยล์จะมีลักษณะเหมือนน้ำมันบำรุงผิวหน้า แต่จะเพิ่มคุณสมบัติเรื่องความติดทนและช่วยเบลอผิวให้เรียบเนียนเข้ามา เหมาะสำหรับคนผิวแห้งถึงแห้งมาก แต่ไม่แนะนำสำหรับคนผิวผสมและผิวมัน เพราะอาจจะทำให้ผิวมันเยิ้มและเสี่ยงต่อการอุดตันได้ง่าย

New
฿4,000.00

เซรั่มทองคำ บำรุงผิวหน้า ด้วยสารสกัดสาหร่ายสีทอง สารสกัดจากเมือกหอยทางสีทองและ น้ำกลั่นสกัดจากดอกยานภูเขาทอง ช่วยบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก มอบความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกสู่ผิว เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ลดการระคายเคืองของผิวที่เกิดจากการแพ้ พร้อมเสริมความแข็งแรงให้ผิว

New
฿1,600.00

คลีนซิ่งบาล์มล้างเครื่องสำอางกันน้ำได้อย่างล้ำลึก มีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ปรับสมดุลจุลินทรีย์ที่ดีต่อผิว ลดการเกิดสิวอักเสบ สิวอุดตัน  ให้ผิวกระจ่างใส เผยผิวใหม่ นุ่ม แลดูอ่อนเยาว์  กระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ ผิวเรียบเนียนขึ้น ริ้วรอยลดเลือนอย่างเห็นได้ชัด

New
฿1,600.00

คลีนซิ่งบาล์มล้างเครื่องสำอางกันน้ำ มีคุณสมบัติช่วยดีท็อกซ์เซลล์ผิวกำจัดสิ่งสกปรกออกจากผิว ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก เติมเต็มเซราไมด์และ Hyaluronic acid ในผิว จึงช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นหลังใช้  เพิ่มความชุ่มชื้นอย่างเห็นได้ชัดและปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ให้ผิวกระจ่างใสและแข็งแรงขึ้น

New
฿600.00

รับผลิตNatural Mouthwash รับผลิตน้ำยาบ้วนปากสูตรธรรมชาติ สูตรลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียในร่องเหงือกและซอกฟัน ผสมผสานสารสกัดจากธรรมชาติ ได้แก่ มะขามป้อม และลูกพลับ ที่จะมาช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียตัวหลักที่ทำให้เกิดปัญหากลิ่นปากและทำให้ฟันผุ พร้อมยังยั้งกลิ่นปากที่ไม่พึ่งประสงค์ ช่วยบำรุงเหงือกให้แข็งแรงอีกด้วย

New
฿600.00

รับผลิตPRO-HEALTH DEEP FRESH MOUTHWASH รับผลิตผลิตภัณฑ์น้ำยาบ้วนปากที่ให้ความสดชื่นกับช่องปาก สูตรช่วยลดอาการเสียวฟันที่ให้ความสดชื่นกับช่องปาก ช่วยระงับกลิ่นปาก ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ช่วยสร้างเกราะป้องกันการเสียวฟันได้ยาวนานเมื่อใช้เป็นประจำ ซึ่งทำงานเสมือนหนึ่งปิดทางที่จะนำไปสู่การเสียวฟัน และสามารถลดการเสียวฟันได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมให้ความชุ่มชื้น

New
฿400.00

รับผลิตSENSITIVE TEETH CARE MOUTHWASH รับผลิตผลิตภัณฑ์น้ำยาบ้วนปาก สูตรช่วยลดการเกิดคราบพลัค หินปูน และยังช่วยลดการสะสมของ แบคทีเรียในช่องปาก ให้สุขภาพเหงือกและฟันปรับการส่งสัญญานความรู้สึกเสียวฟันในกระแสประสาทให้ลดลง ช่วยลดการเสียวฟันดียิ่งขึ้น

New
฿1,600.00

คลีนซิ่งบาล์ม ล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด คงความชุ่มชื้นให้กับผิว ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ลดปัญหาผิวจากการถูกทำร้ายของอนุมูลอิสระ เช่น แสงแดด, ความร้อน และความเครียด

฿500.00

รับผลิตECZEMA RELIEF BABY CREAM รับผลิตครีมทาลดการ ระคายเคือง (สำหรับเด็ก) จากสารสกัดจากสมุนไพร 3 ชนิด ลดรอบบวมแดงจากการระคายเคืองได้ภายใน 30 นาที  ครีมบำรุงผิว ทาเฉพาะจุดที่แห้ง ช่วยลดผดผื่นทุกชนิด เนื้อบางเบา ซึมไว ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่อุดตันผิว ไม่กระตุ้นให้เกิดผดผื่น ไม่ว่าจะเป็น ผิวแพ้ง่าย, ผื่นน้ำลาย, ผิวบวมแดง, ผิวขึ้นแดง, ผิวลอก, ผื่นแพ้ฝุ่น, ผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง, ผื่นแดง, คันผิว, ผิวลอก,ผิวแห้งมาก, ผิวเป็นขุย, ผื่นผ้าอ้อม, เป็นต้น

฿1,600.00

ครีมบำรุงผิวให้ความชุ่มชื้นสูง เนื้อครีมมีความเข้มข้น ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้สูงจึงเหมาะกับผิวแห้งมากในวัย 50+   ซึ่งเป็นวัยที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ ขาดความชุ่มชื้น ตามมาด้วยปัญหาเรื่องริ้วรอย  ผิวหย่อนคล้อยไม่กระชับ ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยปรับผิวให้ผิวแลดูอิ่มเอิบและยืดหยุ่น อีกทั้งยังช่วยลดความหมองคล้ำ คืนความกระชับให้ผิว ถือเป็นครีมที่ช่วยลดเลือนสัญญาณแห่งวัยได้ดีตัวหนึ่งเลย

฿1,600.00

บอดี้โลชั่นบำรุงผิวกาย ลดผิวหยาบกร้านจากขนคุด หนังไก่ พร้อมผลัดผิวให้เรียบเนียนโกลว์ใส ฟื้นบำรุงผิวหยาบกร้าน ให้เรียบเนียนนุ่ม ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เผยสัมผัสผิวที่สม่ำเสมอ พร้อมบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้นดูอิ่มน้ำ

฿4,000.00

ลิปออยล์บำรุงริมฝีปาก มีคุณสมบัติช่วยบำรุงและฟื้นฟูริมฝีปากแห้งแตกให้กลับมาฉ่ำวาว ดูสุขภาพดี พร้อมเติมความชุ่มชื้นตลอดทั้งวันโดยไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้ทาระหว่างวัน หรือจะใช้แทนลิปมาส์ก โดยทาหนา ๆ ก่อนนอนก็ได้ ช่วยให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มและลดร่องริ้วรอย

฿500.00

CM4237 รับผลิตDEODORANT DRY POWDER รับผลิตแป้งระงับกลิ่นกาย หรือตามจุดต่างๆบริเวณผิวกาย เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ด้วยผงแป้งละเอียด เนื้อนุ่มไม่บาดผิว ผสมผสานสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยยับยั้งการเกิดกลิ่นตัว ไม่ระคายเคืองผิว กำจัดเชื้อแบคทีเรีย ลดปัญหากลิ่นตัว ลดกลิ่นรักแร้ ระงับเหงื่อ วงแขนแห้งสบายผิว มั่นใจได้ตลอดวัน ไม่ทําให้ผิวหมองคลํ้า และไม่ทิ้งคราบเหลืองบนเสื้อผ้า

฿600.00

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นที่คัดสรรสารทำความสะอาดสูตรอ่อนโยน พร้อมด้วยค่า pH ที่เหมาะสม ช่วยให้ความรู้สึกสบายผิวหลังการทำความสะอาด  รู้สึกสะอาด สดชื่น ไร้กังวลเรื่องกลิ่น แม้ว่าจะต้องเจออากาศร้อนและเหงื่อออกแค่ไหน ก็ยังรู้สึกมั่นใจได้ตลอดเวลา  ช่วยยับยั้งแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดตกขาว ลดกลิ่นอับจากการใส่ผ้าอนามัยเป็นเวลานาน และเหมาะสำหรับผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำ

฿1,600.00

น้ำมันบำรุงผิว ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่ทำลายผิว เสริมสร้างความชุ่มชื้นและความแข็งแรงให้กับผิว นอกจากจะป้องกันความแห้งกร้านแล้วยังช่วยปลอบประโลมอาการแดง อักเสบหรือคันของผิวได้  ช่วยเสริมการสร้างคอลลาเจนกระตุ้นการเกิดใหม่ของผิว และยังมีตัวช่วยสมานรอยแดงต่าง ๆ

฿1,600.00

รับผลิตMAKE-UP FIXER SPRAY สูตร Water Based รับผลิตสเปรย์ล็อคเมคอัพ สุตรน้ำ ที่ช่วยให้เมคอัพติดทนขึ้น มอบความสดชื่นให้กับผิวหน้า พร้อมมอบคุณค่าการบำรุงผิวจากสารสกัดที่ทรงคุณค่า ที่ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน และช่วยให้ผิวเรียบเนียน ตึงกระชับ และสารสกัดจากดอกบัวช่วยให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น มีชีวิตชีวา

฿600.00

รับผลิตSMOOTH & MOIATURE POWER LOTION รับผลิตแป้งเด็กเนื้อโลชั่น ไร้ฝุ่น ไม่ฟุ้งกระจาย และไม่รบกวนทางเดินหายใจของลูกน้อย ซึ่งอาจเป็นสาเหตุหนึ่งของภูมิแพ้ให้ลูกน้อยรู้สึกลื่นผิว สบายตัว ลดการเสียดสีจากผ้าอ้อม และตามข้อพับ ซึมเข้าสู่ผิวเร็ว

฿500.00

รับผลิตRoll-On Deodorant For Men โรลออนระงับกลิ่นกาย สำหรับผู้ชาย โรลออนระงับกลิ่นกายมีสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยถนอมผิวใต้วงแขน มีส่วนผสมของ Aluminium Chlorohydrate ช่วยในการยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของกลิ่นกาย พร้อมการปกป้องวงแขน มาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่น และให้ความรู้สึกเย็น สบายผิว

฿500.00

รับผลิตLubricant Gel รับผลิตเจลหล่อลื่นสูตรน้ำ (Water-based lubes) สูตรน้ำมัน (Oil-based lubes) และสูตรซิลิโคน (Silicone-based lubes) หล่อลื่นดียิ่งโดนน้ำยิ่งลื่น ใช้กับถุงยางอนามัยได้ สามารถใส่สีและกลิ่นใหม่ได้ และมีรสชาติหวาน (เฉพาะสูตรน้ำ) ไม่เหนอะหนะ ล้างออกได้ง่าย

฿1,300.00

รับผลิตOil Ozone Perfume รับผลิตOzone Aromatic Oil รับผลิตน้ำมันหอมระเหย&น้ำหอมปรับอากาศ ใช้กับเครื่องพ่นควันและหยดตะเกียง ช่วยในเรื่องการนอนหลับ สร้างสมาธิในการทำงาน ปรับอากาศในรถยนต์ บ้าน ห้องน้ำ มีกลิ่นหอม ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ ปรับเปลี่ยนกลิ่นและผสมกลิ่นใหม่ตามความต้องการได้