Formula Cm4381
CM4381 รับผลิตFACE & BODY NOURISHING OIL รับผลิตน้ำมันบำรุงผิวหน้าและผิวกาย สูตร AKOACTIVE® DRAGON + SAMPHIRA OIL BIOACTIVE
Claim :
- Paraben-Free ปราศจากสารที่ทำให้เกิดความผิดปรกติในระบบต่างๆของร่างกาย
- Mineral Oil Free ปราศจากน้ำมันจากปิโตรเลียม
- UV Protection มีสารป้องกันแสงแดด (SPF 8-15)
Description : น้ำมันบำรุงผิวหน้า และผิวกาย สูตร 2IN1 ผสานสารสกัด AKOACTIVE® DRAGON (สารสกัดจากดอกโบตั๋น) และ SAMPHIRA OIL BIOACTIVE ชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติกทางเหนือ ช่วยบำรุงผิวที่แห้ง ขาดความชุ่มชื่นใหเกลับมาสุขภาพดี อิ่มฟู แลดุอ่อนเยาว์
Sample : สั่งตัวอย่างทดลอง 300฿/ชิ้น บรรจุ100กรัม/กระปุก เปลี่ยนกลิ่นและสีได้ *ตัวอย่างทดลองสั่งผลิตใหม่ 2-3วันหลังจากสั่งถึงส่งได้*
Fragrance : ใส่กลิ่น MAGIC IN THE AIR 0.5% *สามารถใส่กลิ่นอืนๆได้*
Texture : ของเหลว (Oil) *สามารถแต่งสีได้*
Use For : เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าแห้งขาดความชุ่มชื่น ช่วยล็อคความขุ่มชื้นให้อยู่บนผิวหลังใช้ทันที
How To Use : ใช้แล้วไม่ต้องล้างออก ลูบไล้ให้ทั่วผิวกายก่อนออกแดด หากสัมผัสน้ำ หรือเหงื่อออก หรือทาได้ซ้ำเท่าที่ต้องการ
Result : เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เพื่อผลลัพธ์ที่ดี ควรใช้เป็นประจำ ผลลัพธ์จะแตกต่างไปตามการใช้และสภาพผิวของแต่ะคน
Packaging : ขวดดรอปเปอร์ / ขวดปั้ม / ขวดปั้มสูญญากาศ
Shelf Life : อายุสินค้า2ปี หลังจากผลิต ถ้าเปิดใช้แล้วควรใช้ให้หมดใน6เดือน
Country Ingredients : ส่วนผสมจากประเทศ อิตาลี ฝรั่งเศส ฟินแลนด์ เยอรมนี สหรัฐอเมริกา
Ingredients : ISONONYL ISONONANOATE,CAPRYLIC/CAPRIC ACID TRIGLYCERIDE,ETHYLHEXYL PALMITATE,ISOPROPYL MYRISTATE,CI 26100,ETHYLHEXYL METHOXYCINNAMATE,OCTOCRYLENE,TOCOPHERYL ACETATE,FRAGRANCE,CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDECRITHMUM MARITIMUM EXTRACT,LINUM USITATISSIMUM SEED OIL,4-BUTYLRESORCINOL, PAEONIA OFFICINALIS FLOWER EXTRACT, GLYCERETH-6 TRICOCOATE
Properties :
1.ช่วยลดการอักเสบของผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น มีสุขภาพดี
2.ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสและสม่ำเสมอขึ้น
3.ช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดขนาดรูขุมขน ผิวหนาและแข็งแรงขึ้นใน 3 วัน
Key Ingredient :
1.AKOACTIVE® DRAGON (สารสกัดจากดอกโบตั๋น) มาจากประเทศอิตาลี (ITALY) ประกอบด้วยสารสำคัญ 3 ชนิด คือ
- 4-Butylresorcinol: สารนี้มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสและสม่ำเสมอขึ้น
- Paeonia Officinalis Flower Extract: สารสกัดจากดอกโบตั๋น มีคุณสมบัติช่วยลดการอักเสบของผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น มีสุขภาพดี
- Caprylic/Capric Triglyceride: เป็นน้ำมันชนิดหนึ่งทำหน้าที่เป็นตัวทำละลาย ช่วยให้อาคอแอคทีฟ ดราก้อน ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี
ซึ่งได้รับการออกแบบมาจากแรงบันดาลใจของสัญลักษณ์มังกรในวัฒนธรรมจีน ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของพลังอำนาจ ความโชคดี และความมั่งคั่ง และดอกโบตั๋น ซึ่งเป็นดอกไม้ประจำชาติจีน มีความเชื่อว่าสารสกัดจากดอกโบตั๋นสามารถช่วยเพิ่มโชคลาภและความงามได้
คุณสมบัติ
- ลดเลือนจุดด่างดำ รอยแผลเป็น รอยสิว อย่างเห็นผล
- ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใส ไร้ที่ติ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เหมือนทาผิวใหม่ ดูเรียบเนียน น่าสัมผัส
- ลดการอักเสบของผิว ผิวสุขภาพดี ลดโอกาสเกิดสิวใหม่
- เติมความชุ่มชื้น ให้ผิวอิ่มฟู ดูอ่อนเยาว์ ชะลอริ้วรอย ปลอดภัย
- เหมาะกับทุกสภาพผิว ผ่านการทดสอบการแพ้ระคายเคือง
2.SAMPHIRA OIL BIOACTIVE มาจากประเทศฝรั่งเศส (FRANCE) สารสกัดจาก Chithmum maritmum เป็นพืชชริมทะเล มีวิธีเพราะปลูกและเก็บเกี่ยวได้รับการรับรอง ORGANIC จาก Cosmos คือ rock samphire จากชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติกทางเหนือของ Brittany ฝรั่งเศส มี Retinoid Like ตัวเทียบเคียงกลุ่มวิตามิน A ทีมาจากธรรมชาติ ให้คุณสมบัติเดียวกัน แต่ไม่มีผลข้างเคียงแบบวิตามิน A
- อุดมด้วย vitamin C, mineral salts ลดเลือนริ้วรอย ลดขนาดรูขุมขน ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส
- มีคุณสมบัติ retinoic-like กระตุ้น CRABP-II ช่วยให้ผิวหนาและแข็งแรงขึ้นใน 3 วัน
- กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน +94% Collagen I และลดการสลายตัวของคอลลาเจน
- ไม่ก่อให้เกิดการอักเสบ “ZERO Inflammation”
3.NORDIC BEAUTY LINUM FINLANDIA มาจากประเทศฟินแลนด์ (FINLAND)Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ คือ น้ำมันสีเหลือง ที่ได้จากการสกัดจากต้นลินินหรือต้นปอป่าน อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เป็นแหล่งของกรดไขมันไม่อิ่มตัวโอเมก้า 3, 6, 9 ซึ่งจำเป็นต่อร่างกาย เพราะร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นมาเองได้มีคุณสมบัติสำคัญที่เข้าไปช่วยเพิ่มปริมาณ AMPs บนผิวชั้นหนังกำพร้าเพื่อคอยขัดขวางแบคทีเรีย สิ่งสกปรก และเชื้อโรค ที่จะเข้ามากระตุ้นให้ผิวแพ้ง่าย ยิ่งผิวมี AMPs มากผิวก็ยิ่งแข็งแรงและปกป้องตัวเองได้ดียิ่งขึ้น และยังมาพร้อมคุณสมบัติดีต่อผิวดังนี้
- ปลอบประโลมผิวจากการอักเสบ ใน Flaxseed Oil จะมีกรดไลโนเลอิก (Linoleic Acid หรือ LA) ที่อยู่กลุ่มไขมันโอเมก้า 6 ซึ่งช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง ไม่ว่าจะเป็น การระคายเคือง อาการแพ้ อาการคัน รอยแดง และผิวเป็นสิวทั้งที่หน้าและหลัง ช่วยเร่งฟื้นฟูให้ผิวกลับมาชุ่มชื้น และเนียนนุ่มดังเดิม
- ปรับระบบไหลเวียนเลือดให้ดีขึ้น กรดอัลฟ่า-ไลโนเลนิก (Alpha-Linolenic Acid หรือ ALA) ที่อยู่ใน Flaxseed Oil มีคุณสมบัติช่วยเรื่องการไหลเวียนของเลือดให้เป็นไปอย่างปกติ เมื่อเลือดสูบฉีดอย่างปกติ ก็จะส่งผลให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง แข็งแรง สุขภาพดี
4.TOCOPHEROL ACETATE มาจากประเทศเยอรมนี (GERMANY) คือ Vitamin E เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเร่งการสร้าง Enzyme ในผิว ช่วยดักจับอนุมูลอิสระ และเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว นอกจากนี้ ยังช่วยลดเลือนริ้วรอย และรักษารอยแผลเป็นได้เป็นอย่างดี ซึ่งในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางและเวชสำอางนิยมใช้ Vitamin E Acetate เนื่องจากมีความเสถียร และสามารถทนต่อรังสี UV ได้ดีกว่าวิตามินอีตามธรรมชาติ
6.ETHYLHEXYL METHOXYCINNAMATE (สารกันแดด) มาจากประเทศสหรัฐอเมริกา (USA)
สารกันแดดที่ใช้กันอย่างกว้างขวางที่สุด ใช้ในการเพิ่มค่า SPF ของผลิตภัณฑ์ดูแล ปกป้องผิวจากรังสี UVB สามารถใช้เป็นตัวทำละลายในสารกันแดดตัวอื่น ๆ ได้ มีความเสถียรสูงไม่เสื่อมสภาพง่าย
7.OCTOCRYLENE (สารกันแดด) มาจากประเทศเยอรมนี (GERMANY)สารกันแดด Organic UV filters ที่ป้องกันผิวจากรังสี UVB มีความคงตัวต่อแสงแดด ละลายเข้ากันได้ดีในวัฏภาค oil มีลักษณะเป็นของเหลวใสสีเหลือง ช่วยเสริมความคงตัวเข้ากันได้ดีกับสารกันแดดกลุ่ม Avobenzone และสารกันแดดอินทรีย์กลุ่ม Crystalline UV filters
Keyword : รับผลิตน้ำมันบำรุงผิวกาย , รับผลิตบอดี้ออยล์ , Body Dry Oil , รับผลิตบอดี้ออยล์
Step Price Cm4381
เรทราคาการสั่งผลิตเนื้อเครื่องสำอาง
ราคาขั้นต่ำ(Moq) คือราคาแรกด้านล่างที่มีจำนวนน้อยที่สุด ราคาข้างต้นยังไม่รวมVat7%
สั่งตัวอย่าง1Kg = 2500.00฿ แต่ไม่รับจดอย. จะบรรจุใส่แกลลอนหรือกระปุก1Kg
*การสั่ง1กก.จะทำได้บางสูตรเฉพาะที่มีราคา1Kgบอกไว้เท่านั้นครับ*
เนื้อเครื่องสำอาง1Kg บรรจุได้กี่ชิ้น >คลิ๊ก<

ระยะเวลาการผลิต
ผลิตครั้งแรก30-40วัน รีออเดอร์7-15วัน อาจเร็วหรือช้ากว่านี้ ขึ้นอยู่กับวัตถุดิบและการส่งเอกสารด้วย

การชำระเงิน
ชำระเงิน50%ก่อนผลิต ตามใบเสนอราคา และชำระเงินอีก50%เมื่อผลิตเสร็จพร้อมส่งหรือตามตกลง

การจัดส่ง
สั่งซื้อ15000ขึ้นไป ส่งฟรีในกทม.1รอบ / ต่างจังหวัดคิดค่าส่งตามจริง หรือรับสินค้าเองได้ที่โรงงาน แผนที่

เนื้อเครื่องสำอาง1Kg
บรรจุได้กี่ชิ้นคลิ๊กดู คำนวนดังนี้ 1Kg=1000g=1000ml เช่น ผลิต10Kg บรรจุ100มล. ได้ = 100ชิ้น
FAQ คำถามที่พบบ่อย
1.ค่าเนื้อเครื่องสำอาง
♥ เช่น สั่ง5กก. ราคา3500฿/กก. = 17500฿
2.ค่าบรรจุภัณฑ์ ถ้าบรรจุ10กรัม/ชิ้น ดังนั้น5กก.จะได้ 5000/10 = 500ชิ้น คำนวนดังนี้
♥ บรรจุภัณฑ์ ราคาชิ้นละ20บาท = 500ชิ้น x 20฿ = 10000฿
3.ค่าฉลากสติ๊กเกอร์
♥ 500ชิ้น x 3฿ = 1500฿
4.ค่าบรรจุ+ติดฉลาก+หุ้มฟิมล์หด
♥ 500ชิ้น x 5฿ = 2500฿
5.ค่าบริการเอกสาร
♥ ขอรหัสผู้ว่าจ้างผลิต 1500฿
♥ ขออย.1ชื่อ 1500฿
รวมค่าใช้จ่ายทั้งหมด 34500.00฿+Vat7% = 36915.00฿
