Formula Cm4238
CM4238 รับผลิตNATURAL RETINOL BOOSTER SERUM รับผลิตเซรั่มเรตินอลจากธรรมชาติ
Claim :
- Paraben-Free ปราศจากสารที่ทำให้เกิดความผิดปรกติในระบบต่างๆของร่างกาย
- Silicone Free ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการอุดตันของผิว
- Mineral Oil Free ปราศจากน้ำมันจากปิโตรเลียม
Description : NATURAL RETINOL BOOSTER SERUM เซรั่มเรตินอลจากธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์เซรั่มฟื้นบำรุงผิว ช่วยลดริ้วรอย และ Fine Line ช่วยกระตุ้นการสร้าง Fibroblast และป้องกันไม่ให้โครงสร้างเส้นใย Collagen โดย Retinol รูปแบบใหม่ Retinol จากธรรมชาติ 100% ปราศจาก BHA, BHT และไม่มี Fossil-based Carbon สูตรนี้เป็นสูตรที่อ่อนโยนต่อผิว เป็นผลิตภัณฑ์ที่แนะนำให้ใช้ในตอนกลางคืนเพื่อให้คุณตื่นขึ้นมาพร้อมกับผิวที่สดชื่นและเปล่งประกาย
Sample : สั่งตัวอย่างทดลอง 300฿/ชิ้น บรรจุ30มล/ชิ้น เปลี่ยนกลิ่นและสีได้ *ตัวอย่างทดลองสั่งผลิตใหม่ 2-3วันหลังจากสั่งถึงส่งได้*
Fragrance : ใส่กลิ่น ENGLISH PEAR 0.2% *สามารถใส่กลิ่นได้*
Texture : เนื้อเซรั่ม *สามารถแต่งสีได้*
Use For : เหมาะกับทุกสภาพผิว
How To Use : ทาทั่วหน้า หลังล้างหน้า โดยใช้ทาก่อนนอน
Result : 3-4 อาทิตย์ ผลลัพธ์จะแตกต่างไปตามสภาพผิวและการใช้ของแต่ละคน
Packaging : ขวดปั้มสูญญากาศ / ขวดดรอปเปอร์
Shelf Life : อายุสินค้า 2 ปี หลังจากผลิต ถ้าเปิดใช้แล้วควรใช้ให้หมดใน6เดือน
Country Ingredients : สวิตเซอร์แลนด์ เกาหลีใต้ เยอรมนี ฝรั่งเศษ อินเดีย
Ingredients : WATER, BUTYLENE GLYCOL, NIACINAMIDE, BIOSACCHARIDE GUM-1, POLYSORBATE 20, GLYCERIN, CENTELLA ASIATICA LEAF EXTRACT , POLYACRYLATE CROSSPOLYMER-11, 1,2-HEXANEDIOL, PHENOXYETHANOL, DIPOTASSIUM GLYCYRRHIZINATE, FRAGRANCE, EDTA, HELIANTHUS ANNUUS SEED OIL, PALMITOYL TRIPEPTIDE-1, RETINOL, ROSMARINUS OFFICINALIS LEAF EXTRACT, TOCOPHEROL, ETHYLHEXYLGLYCERIN, BEHENIC ACID, CAPROOYL PHYTOSPHINGOSINE, CAPROOYL SPHINGOSINE, CETEARETH-25, CETYL ALCOHOL, CHOLESTEROL, CERAMIDE NP, CERAMIDE NS, CERAMIDE EOS, CERAMIDE EOP, CERAMIDE AP
Properties :
1.ช่วยกระตุ้นการสร้าง Fibroblast และป้องกันไม่ให้โครงสร้างเส้นใย Collagen
2.ช่วยให้เส้นริ้วและริ้วรอยจางลงได้ด้วยการใช้เป็นประจำ
3.ช่วยฟื้นฟูความยืดหยุ่นของผิว ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
4.มีเซราไมด์ช่วยรักษาเกราะป้องกันตามธรรมชาติของผิวลดปัญหาผิวแห้ง
Key Ingredient :
1. RetiLife™ มาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ (Switzerland) คือ Retinol รูปแบบใหม่จากธรรมชาติ 100% Retinol ไดรับความนิยมอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมความงาม การผลิตโดยทั่วไปมีการใชสารที่ ไม่ใช้ตัวทำละลายจากธรรมชาติและไม่เกิดความยั่งยืน รวมถึงใช้พลังงานจำนวนมากและมีขั้นตอนที่ซับซอน ในการทำใหบริสุทธิ์ ดังนั้นทางผู้ผลิตจึงคิดคนและพัฒนา Retinol ในรูปแบบใหมที่ไดจากกระบวนการหมัก โดยใชน้ำตาลจากพืชและกลั่นด้วยกรรมวิธีเฉพาะจนไดเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100% อีกทั้งประกอบ ดวย Sunflower Oil ที่ทำหน้าที่ช่วยนำพาสารสำคัญของ Retinol เขาสู่ผิวไดดียิ่งขึ้น และมีสารต้านอนุมูลอิสระอย่าง Tocopherol และ Rosemary Extract ที่ชวยเพิ่มความคงตัวใหกับ RetiLife™ RetiLife™ เป็น Retinol 100% จากธรรมชาติตัวแรกในทองตลาดที่ได้รับ ISO16128 100% Natural Origin ปราศจาก BHA, BHT และไมมี Fossil-based Carbon นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติ Anti-oxidant และ Anti-aging ไดดีกวา Chemical Retinol ที่ใชทั่วไปตามท้องตลาด
คุณสมบัติเด่น
- ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดการเกิด ROS
- ช่วยลดการเกิดริ้วรอยใหผิวดูอ่อนกว่าวัย
- ช่วยปรับผิวใหเรียบเนียนและดูกระชับขึ้น
- ส่งเสริมการสร้าง Hyaluronic Acid ใหผิวคงความชุมชื้นดูอิ่มน้ำ
- สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวไดอย่างล้ำลึกถึง 100 μm
2. MC-PHYTO EV (Plant Exosome) มาจากประเทศเกาหลี (Korea) นวัตกรรมฟื้นฟูผิวระดับเซลล์โดยผู้เชี่ยวชาญจากเกาหลีค้นพบเทคโนโลยีการสกัด Plant derived Extracellular Vesicles หรือ Plant exosome ผ่านการจดสิทธิบัตรภายใต้ชื่อ Phyto-EVTM แพลตฟอร์มอันเหนือระดับที่มีความเฉพาะเจาะจงสูงในการคัดเลือกขนาดโมเลกุลของ vesicles สามารถ custom-made ชนิดพืชที่นามาสกัดได้ตามต้องการ พร้อมเทคนิคการสกัดเพื่อให้มั่นใจว่าได้มาตรฐานและมีประสิทธิภาพ (efficacy) สูงสุด มอบงานผิวสวยใส บูสท์คืนความอ่อนเยาว์
3. SKIMMIMIC MB มาจากประเทศเยอรมนี (Germany) Ceramides เป็นสารธรมชาติ ที่มีติดตัวมนุษย์มาตั้งแต่แรกเกิด พบว่าสภาพผิวชั้นบน (Stratum Corneum) จะมีเซราไมด์ ประมาณ 40-65% ด้วยกัน เป็นไขมันชนิดหนึ่ง ซึ่งทำหน้าที่เสมือนปูนซีเมนต์ (Cement) คอยยึดก้อนอิฐ คือเซลล์ต่างๆ ในชั้นหนังกำพร้าให้ติดกันป็นชั้นไม่ให้หลุดลุ่ยหรือแยกออกจากกันโดยง่าย ผลที่เกิดจากการประสานกันของ Ceramides อย่างเหนียวแน่นนี้ ทำให้สามารถป้องกันน้ำในชั้นผิวหนัง ไม่ระเหยออกมาภายนอก จึงรักษาความชุ่มชื้น (Hydration) ของผิวหนังไว้ได้ Ceramides ทำหน้าที่เสมือนปราการด่านแรกในการปกป้องผิวจากการขาดน้ำ การระคาย เคือง ลดความไวต่อการกระตุ้นจากสิ่งเร้าภายนอก ที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เช่น ฝุ่น มลภาวะ แสงแดด และสารเคมี การที่ผิวมีปริมาณเซราไมด์ปริมาณมาก เสมือนการเชื่อมปูนให้ผิว เป็นการปกป้อง การสูญเสียน้ำจากภายใน พร้อมป้องกันการทำร้ายผิว จากมลภาวะ แสงแดด สิ่งแปลกปลอม จากภายนอก ด้วยการเติมชั้น ไขมันระหว่าง เซลล์ คล้ายการเสริมสร้างเกราะคุ้มกันผิว เป็นต้น SKIN MIMICS MB เป็นเซราไมด์คอมเพล็กซ์ ด้วยนวัตกรรมเอกลักษณ์เฉพาะตัว : multi-lamellar deliverysystem เพื่อการซึมผ่านลงสู่ผิวได้ดีขึ้น พร้อมการผสานเซราไมด์ 7 ชนิด ร่วมกับ cholesterol และ behenic acid เพื่อเลียนแบบองค์ประกอบให้เสมือนกันกับชั้นผิว (Stratum Corneum) ของเราทำหน้าที่ทั้งเสริมชั้นผิว รักษาสมดุล และจับชั้นไขมันให้แน่นขึ้น เพื่อเสริมความแข็งแรงของชั้นผิวต่อต้านริ้วรอย จึงเหมาะกับผู้มีปัญหาผิวแพ้ง่าย ผู้ที่ต้องการดูแลผิวให้มีความแข็งแรง ชะลอการแก่ชราของผิว ให้พร้อมเผชิญกับแสงแดด มลภาวะ หรือจากกิจวัตรประจำวัน จากสารชำระล้าง(สบู่), การอาบน้ำอุ่นเพื่อความผ่อนคลาย ซึ่งเป็นสาเหตุผิวที่แลดูแก่ชรา แห้งกร้านเดิมเซราไมด์ และกระตุ้นการสร้างเซราไมด์ที่สำคัญในชั้นผิว เดิมเต็ม lipid barrier ของผิวเสริมความแข็งแรง เสมือนเกราะป้องกันผิวจากภายนอกสู่ภายใน ชะลอการแก่ชราของผิว ด้วยการกระตุ้นกรสร้างสารกลุ่มโปรดีน ช่วยให้ชั้นผิวมีความหนาแน่น ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น เพิ่มความกระชับ ยืดหยุ่นของผิวจากภายในสู่ภายนอก
“Reboost and Replenish” เดิมเซราไมด์ และกระตุ้นการสร้างเซราไมด์ที่สำคัญในชั้นผิว
- เดิมเต็ม lipid barrier ของผิวเสริมความแข็งแรง เสมือนเกราะป้องกันผิวจากภายนอกสู่ภายใน
- ชะลอการแก่ชราของผิว ด้วยการกระตุ้นกรสร้างสารกลุ่มโปรดีน ช่วยให้ชั้นผิวมีความหนาแน่น ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น เพิ่มความกระชับ ยืดหยุ่นของผิวจากภายในสู่ภายนอก
4. DERMAPEP A310 มาจากประเทศเกาหลี (KOREA) เป็นสารประกอบเปปไทด์ มีคุณสมบัติช่วยเสริมสร้าง Collagen และ Glycosaminoglycans (GAGs) ในชั้นผิว ทำให้ริ้วรอยแลดูจางลง ร่องลึกดูตื้นขึ้น ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนกระชับ เพิ่มความยืดหยุ่น (elasticity) แก่ผิว ฟื้นฟูและดูแลให้ผิวดูอ่อนเยาว์
5. FUCPGEL 1.5P มาจากประเทศฝรั่งเศษ (France) หรือ Biosaccharide Gum-1 กรดธรรมชาติ ตัวเสริมในเรื่องความชุ่มชื่นและปรับความกระจ่างให้ผิว ซึมซาบ ลึกล้ำ และรวดเร็ว บำรุงผิวได้ทันทีที่ใช้และยาวนาน 24 ชม. ปกป้องน้ำในชั้นผิวจากแสงแดดระหว่างวัน ต่อต้านผลเสียจากผิวถูกทำลายด้วยมลภาวะ นอกจากนี้ยังทำหน้าที่ดูดความชุ่มชื่นหล่อเลี้ยงผิวได้ตลอดเวลาและเป็นระยะเวลานาน (Long Lasting Moisturizing)
6.NIACINAMIDE (Vitamin B3) มาจากประเทศอินเดีย (India) ช่วยลดริ้วรอย ลดรอยแดง ดำ (hyper pigment) เพิ่มความชุ่มชื้นด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ (ceramide) และยังทำให้ผิวแข็งแรง ต่อสู้กับการระคายเคืองต่างๆได้ดีขึ้น
หมายเหตุ : เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรใช่เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เป็นเวลา 3-6 เดือน
Keyword : รับผลิตเซรั่มเรตินอล , รับผลิต RETINOL BOOSTER SERUM , RETINOL SERUM , โรงงานรับผลิตเซรั่มเรตินอล
สี Gel / Serum / Liquid
Step Price Cm4238
เรทราคาการสั่งผลิตเนื้อเครื่องสำอาง
ราคาขั้นต่ำ(Moq) คือราคาแรกด้านล่างที่มีจำนวนน้อยที่สุด ราคาข้างต้นยังไม่รวมVat7%
สั่งตัวอย่าง1Kg = 3200.00฿ แต่ไม่รับจดอย. จะบรรจุใส่แกลลอนหรือกระปุก1Kg
*การสั่ง1กก.จะทำได้บางสูตรเฉพาะที่มีราคา1Kgบอกไว้เท่านั้นครับ*
เนื้อเครื่องสำอาง1Kg บรรจุได้กี่ชิ้น >คลิ๊ก<

ระยะเวลาการผลิต
ผลิตครั้งแรก30-40วัน รีออเดอร์7-15วัน อาจเร็วหรือช้ากว่านี้ ขึ้นอยู่กับวัตถุดิบและการส่งเอกสารด้วย

การชำระเงิน
ชำระเงิน50%ก่อนผลิต ตามใบเสนอราคา และชำระเงินอีก50%เมื่อผลิตเสร็จพร้อมส่งหรือตามตกลง

การจัดส่ง
สั่งซื้อ15000ขึ้นไป ส่งฟรีในกทม.1รอบ / ต่างจังหวัดคิดค่าส่งตามจริง หรือรับสินค้าเองได้ที่โรงงาน แผนที่

เนื้อเครื่องสำอาง1Kg
บรรจุได้กี่ชิ้นคลิ๊กดู คำนวนดังนี้ 1Kg=1000g=1000ml เช่น ผลิต10Kg บรรจุ100มล. ได้ = 100ชิ้น
คำถามที่พบบ่อยของสูตรนี้
1.ค่าเนื้อเครื่องสำอาง
♥ เช่น สั่ง5กก. ราคา3500฿/กก. = 17500฿
2.ค่าบรรจุภัณฑ์ ถ้าบรรจุ10กรัม/ชิ้น ดังนั้น5กก.จะได้ 5000/10 = 500ชิ้น คำนวนดังนี้
♥ บรรจุภัณฑ์ ราคาชิ้นละ20บาท = 500ชิ้น x 20฿ = 10000฿
3.ค่าฉลากสติ๊กเกอร์
♥ 500ชิ้น x 3฿ = 1500฿
4.ค่าบรรจุ+ติดฉลาก+หุ้มฟิมล์หด
♥ 500ชิ้น x 5฿ = 2500฿
5.ค่าบริการเอกสาร
♥ ขอรหัสผู้ว่าจ้างผลิต 1500฿
♥ ขออย.1ชื่อ 1500฿
รวมค่าใช้จ่ายทั้งหมด 34500.00฿+Vat7% = 36915.00฿
Serum Face เซรั่มสูตรที่ใช้กับหน้าหรือคลีนซิ่งน้ำ นิยมปรับสูตรดังนี้
1.ปรับเพิ่ม-ลดความข้นหนืด ทำให้เนื้อข้นขึ้นหรือเหลวลงได้ แต่ยิ่งเนื้อข้นมากจะยิ่งเหนอะหนะมากขึ้นด้วยครับ
2.ปรับกลิ่น-ปรับสีหรือเพิ่มสารสกัด ปรับเพิ่มสารสกัด ถ้าลูกค้าต้องการเพิ่มสาร การเพิ่มสารจะมี2แบบ
1.ใส่สารเพื่อเครม จะใส่ไปในปริมาณนิดเดียวน้อยมากๆ เพื่อเอาไปทำการตลาด ปริมาณที่ใส่ลงไปจะไม่ทำให้สูตรเปลี่ยนแปลง และไม่เพิ่มราคา นิยมใส่เครมในสูตรที่เห็นผลดีอยู่แล้ว แต่ต้องการใส่สารอื่นเพื่อทำการตลาด
2.ใส่สารเพื่อให้เห็นผล จะใส่ไปในปริมาณที่เห็นผล เมื่อใส่ไปแล้วสูตรอาจเปลี่ยนแปลง เช่น เนื้อเหลวขึ้น เนื้อหนืดขึ้น หรืออื่นๆและผลลัพธ์ของสูตรจะเปลี่ยนแปลง 1.อาจจะดีขึ้น 2.เท่าเดิม 3.แย่ลงกว่าเดิมได้ การใส่สารแบบนี้จะเพิ่มราคาตามสารที่ใส่ลงไป
กลิ่นที่มีให้เลือก
https://www.rawmator.com/pd/rmf/
สารออกฤทธิ์ที่มีให้เลือก
https://www.rawmator.com/pd/rma/
Serum เบสเป็นน้ำ สูตรนี้เมื่อต้องการเพิ่มความเย็นจะใส่สาร "เมนทอล" ปริมาณที่ใช้0.1-0.5% แล้วแต่ต้องการเย็นมากหรือน้อย จะเริ่มต้นที่0.1%ครับ แต่การใส่สารตัวนี้เข้าไปจะมีผลลัพธ์อื่นๆนอกจากให้ความเย็นด้วย คือ
- เนื้อเซรั่มจะเหลวลงเล็กน้อย เมื่อใส0.5% แต่ถ้าใส่มากกว่านั้นจะเหลวลงจนรู้สึกได้ว่าเนื้อไม่ข้น
- จะมีกลิ่นเมนทอลหรือกลิ่นมิ้นท์ผสมมากับกลิ่นที่เลือกใส่ด้วย เพราะสารตัวนี้มีกลิ่นมิ้นท์อยู่แล้ว ถ้าใส่ลงไปจะทำให้สูตรมีกลิ่นมิ้นท์แซมไปด้วยครับ
หมายเหตุ : ถ้าเพิ่มความเย็น(Menthol)ไม่เกิน1% ต้นทุนของสูตรจะไม่เพิ่มครับ จะเพิ่มให้ฟรี แต่ถ้าเพิ่มมากกว่า1% ต้นทุนของสูตรจะเพิ่ม30-50฿/Kg