Shampoo เนื้อแชมพู,สบู่เหลว

฿500.00

รับผลิตKorea Extra Herbal Shampoo รับผลิตแชมพูสมุนไพรที่ผสมผสานสารสกัดจากพืชตำรับสมุนไพรจากเกาหลี 24 ชนิด รวมตัวกับกรดอะมิโนและเสริมด้วย วิตามินบี 5 ที่ช่วยให้รากผมแข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม พร้อมขจัดสิ่งสกปรกและลดความมันส่วนเกินบนหนังศรีษะ แต่ยังคงความชุ่มชื่น ไม่ทำให้แสบคัน เผยหนังศรีษะที่สุขภาพดี

฿1,500.00

รับผลิตANTI-DANDRUFF SHAMPOO รับผลิตแชมพูขจัดรังแค สูตร Scalpatron VGP และSalixin Organic Extract สูตรอ่อนโยนที่มี ผสมผสาน กรดซาลิไซลิกและสารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม อาการคัน และการระคายเคืองที่เกิดจากรังแค ผิวหนังอักเสบ และโรคสะเก็ดเงิน ช่วยปลอบประโลม พร้อมคืนความสมดุลให้หนังศรีษะได้ยาวนาน

฿550.00

รับผลิตCOLOR CARE SHAMPOO คัลเลอร์ แคร์ แชมพู รับผลิตแชมพูรักษาสีผม สูตรสำหรับผมทำสีโดยเฉพาะ ควบคุมสีผมไม่ให้ซีดจากการสระ เมื่อเทียบกับการใช้แชมพูทั่วไป นอกจากนี้ยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น และเพิ่มความเงางามให้ผมเสียที่ถูกทำร้ายจากกระทำสี

฿600.00

แชมพูลดผมร่วงด้วยสารสกัดสำคัญจากธรมชาติ ช่วยให้รากผมแข็งแรง และยังช่วยกระตุ้นการสร้างรากผมและสร้าง Collagen ของหนังศรีษะอีกด้วย ที่สำคัญคือแชมพูตัวนี้ปราศจาก Silicone  เหมาะสำหรับคนที่ชอบทำผม ไม่ว่าจะ กัด ดัด ยืด ย้อม และทำสีผม ให้เส้นผมกลับมาแข็งแรงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้  มีค่า pH Balance ช่วยทำให้มีหนังศีรษะสมดุลเส้นผมแข็งแรงตามธรรมชาติไม่หลุดร่วงง่าย

฿300.00

รับผลิตครีมอาบน้ำ รับผลิตเจลอาบน้ำ ครีมนวด แชมพูและโลชั่นสำหรับโรงแรมราคาถูก มีวิตามิน B3 B5 Eและสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น

฿600.00

รับผลิตแชมพูขจัดรังแค สูตรขจัดรังแค ลดการคันและความมันบนหนังศีรษะ เหมาะกับ : คนที่มีปัญหาเรื่องรังแค และอาการคันศีรษะ ศีรษะมันและมีกลิ่น เหมาะทั้งผู้ชายและผู้หญิง

฿600.00

รับผลิตแชมพูผู้ชาย สูตรเข้มข้นบำรุงเส้นผม เย็นสดชื่น ขจัดกลิ่นและความมันบนหนังศีรษะ 2in1 ทำความสะอาดผมและบำรุงผมสุขภาพดีใน1เดียว

฿550.00

รับผลิตแชมพูล็อคสีผม รับผลิตแชมพูม่วง ให้ผมทำสีมีสีเงางาม นุ่มลื่นมีน้ำหนัก สุขภาพดี พร้อมปิดเกร็ดเส้นผมให้ผมฟื้นฟู ไม่ให้เส้นผมแห้ง แตกปลาย

฿600.00

รับผลิตShampoo For Dry And Damaged Hair รับผลิตรับผลิตแชมพูรักษาผมเสีย ลดผมร่วงและกระตุ้นให้รากผมแข็งแรง เหมาะกับ : เส้นผมที่แห้งเสีย แตกปลายและชี้ฟู ผ่านการทำสารเคมี ยืด ย้อม ดัด เนื้อแชมพูสีขาว

฿600.00

รับผลิตAnti Hair Fall Shampoo Peptide รับผลิตแชมพูลดผมร่วง สูตรเปปไทด์ รับผลิตผมสูตรอ่อนโยนสำหรับคนผมบาง และผมน้อย ช่วยลดรังแค ความมันและช่วยทำให้ศีรษะไม่มีกลิ่น ช่วยเร่งการเจริญเติบโตของรากผม ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี สูตร Peptide

฿500.00

รับผลิต Shampoo ลดผมร่วง เร่งผมยาว สูตรธรรมชาติ ผสมสารสกัดจากโสม พริกแดงและต้นอ้อปป์ คนที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง มีรังแค ศีรษะมันและมีกลิ่นใช้ได้ ทั้งผู้ชายและผู้หญิง (ไม่เหมาะกับคนผมหนา)

฿500.00

รับผลิตแชมพูลดผมร่วง แชมพูสระผม บำรุงผม เร่งผมยาว ลดรังแคและความมัน ผสม Procapil เหมาะกับ : คนที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง มีรังแค ศีรษะมันมีกลิ่นทั้งผู้ชายและผู้หญิง (ไม่เหมาะกับคนผมหนา)

฿600.00

รับผลิตAnti Hair Fall Conditioner Peptide รับผลิตครีมนวดผมลดผมร่วง สูตรเปปไทด์ อ่อนโยนสำหรับคนผมบาง และผมน้อย ช่วยลดรังแค ความมันและช่วยทำให้ศีรษะไม่มีกลิ่น ช่วยเร่งการเจริญเติบโตของรากผม ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี

฿500.00

รับผลิต แชมพูสมุนไพร สูตรอัญชัน สูตรอ่อนโยน ช่วยทำความสะอาดเส้นผม ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะให้ดูสุขภาพดี บำรุงเส้นผมได้อย่างล้ำลึกผมนุ่มสลวยและดำเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ