Formula Cm5844
CM5844 รับผลิตMOISTURIZER ORGANIC ESSENCE รับผลิตมอยส์เจอไรเซอร์ ออร์แกนิค เอสเซนส์
Description : มอยซ์เจอร์ไรซ์เซอร์ ที่มาในรูปแบบของน้ำตบ เนื้อบางเบาและสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว มีสารสกัดจากกระเจี๊ยบป่า ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้นานถึง 72 ชั่วโมง เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอลล์ ไม่มีพาราเบน รวมไปถึงไม่มีสารสกัดกลุ่มผลัดเซลล์ มอยซ์เจอร์ไรซ์เซอร์ที่มาในรูปแบบของน้ำตบ เนื้อบางเบาและสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว
- Paraben Free ปราศจากสารกันเสียประเภทพาราเบน
- SLS&SLES Free ปราศจากสารชำระล้างประเภท SLS
- Mineral OIl Free ปราศจากน้ำมันที่ก่อให้เกิดการอุดตัน
- Silicone Free ปราศจากซิลิโคน
- Fragrance Free ปราศจากน้ำหอม
Sample : สั่งตัวอย่างทดลอง 300฿/ชิ้น บรรจุ100มล./ขวดพลาสติก เปลี่ยนกลิ่นและสีได้ *ตัวอย่างทดลองสั่งผลิตใหม่ 2-3วันหลังจากสั่งถึงส่งได้*
Fragrance :* ไม่ใส่กลิ่น*สามารถเปลี่ยนกลิ่นได้*
Texture : ของเหลวใส*สามารถแต่งสีได้*
Use For : เหมาะกับผู้ที่มีผิวแห้งกร้าน
How To Use : ใช้ทาทั่วใบหน้าและลำคอเป็นประจำทุกวัน เช้าและก่อนนอน
Result : เห็นผลทันทีหลังใช้ และเห็นผลมากขึ้นเมื่อใช้ติดต่อกัน 3-4 อาทิตย์
Packaging : ขวดปั๊ม/หลอดพลาสติก
Shelf Life : อายุสินค้า 2 ปีหลังจากผลิต ถ้าเปิดใช้แล้วควรใช้ให้หมดใน 6 เดือน
Country Ingredients : ส่วนผสมจากประเทศไทย, เกาหลี, ฝรั่งเศส, เยอรมัน,อินเดีย
Ingredients : WATER, BUTYLENE GLYCOL, PROPYLENE GLYCOL, NIACINAMIDE, PHENOXYETHANOL, ALOE BARBADENSIS LEAF POWDER, DIPOTASSIUM GLYCYRRHIZINATE, EDTA, VACCINIUM MACROCARPON (CRANBERRY) FRUIT EXTRACT, CERAMIDE NP, CERAMIDE AP, CERAMIDE EOP, PHYTOSPHINGOSINE, HIBISCUS SABDARIFFA FLOWER EXTRACT, CHOLESTEROL, SODIUM LAUROYL LACTYLATE, CARBOMER, TREMELLA FUCIFORMIS SPOROCARP EXTRACT, XANTHAN GUM, PROPANEDIOL,PENTYLENE GLYCOL, PSEUDOALTEROMONAS FERMENT EXTRACT
Properties :
- ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น
- ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวเรียบเนียน
- เนื้อบางเบาและสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว
- เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว ช่วยปลอบประโลมผิวที่ระคายเคือง
Key Ingredient :

1.ROSELLA EXTRACT จากประเทศไทย(THAIALIAND) สารสกัดจากวงกลีบเลี้ยงของกระเจี๊ยบแดง ซึ่งมีปริมาณสาร betaine สูง โดยวงกลีบเลี้ยงนี้จะช่วยล้อมรอบดอกไม้และปกป้องดอกจากภาวะแล้งและความเครียดจากสิ่งแวดล้อมในช่วงที่มีการพัฒนาเจริญเติบโต เมื่อนำมาสกัดจึงส่งผลให้ HYDROSELLA™ช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิวได้นาน สามารถให้ความชุ่มชื้นได้ดีแม้กระทั่งผิวที่มีความแห้งมาก สารสกัดจากกระเจี๊ยบแดง อุดมด้วยสารสำคัญ เช่น สารต้านอนุมูลอิสระสูง มีฤทธิ์ช่วยชะลอวัย ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวดูกระจ่างใสเนื่องจากมี วิตามินซี และเอเอชเอ จากธรรมชาติ และยังช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ทั้งยังมีคุณสมบัติในการต้านเชื้อจุลินชีพชนิดต่างๆ จึงช่วยลดการเกิดสิว สิวอักเสบได้

2.PSEUDOALTEROMONAS FERMENT EXTRACT มาจากประเทศเกาหลี (KOREA) สกัดจากจุลินทรีย์ Pseudoalteromonas ที่อาศัยอยู่ในธารน้ำแข็งอลาสก้า (Alaska Glacier) ซึ่งสามารถอยู่รอดในสภาพแวดล้อมที่หนาวเย็นจัดต่ำกว่า -40°C และสร้างสารป้องกันตัวเองเพื่อต่อสู้กับสภาพแวดล้อมที่รุนแรง
คุณสมบัติช่วย Soothing (ผ่อนคลาย) ลดอุณหภูมิผิวได้ถึง 6°C ภายในทันที มีสรรพคุณ ช่วยปลอบประโลมผิวที่ระคายเคือง จากแสงแดดและความร้อน เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยการกระตุ้นการสร้าง Hyaluronic Acid ปรับผิวให้กระจ่างใส ลดจุดด่างดำ ต้านการเสื่อมสภาพของผิว จากปัจจัยแวดล้อม เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ด้วย EPS (Exopolysaccharides)

3. PEPTILIUM จากประเทศฝรั่งเศส(FRANCE) เปปไทด์จากแครนเบอร์รี่พลัง Superfruit ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ผิวกระจ่างใส ภายใน 21 วัน ช่วยควบคุมการทำงานของยืนส์ที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการ Aging ในชั้นผิว Epidermis ได้ถึง 81 % ซึ่งเกี่ยวข้องกับความแก่ ให้ DEJ และ Dermis ให้ผิวกลับมาอ่อนเยาว์อีกครั้ง ผ่านการทดสอบเทียบกับเรดินอล ลดริ้วรอยและเห็นผลเร็ว
กลไลการทำงาน
– ผิวชั้น Epidermis +100% เสริมการทำงานของเกราะป้องกันผิว Barrier function ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง ฉ่ำน้ำ
– Dermal-epidermal junction +4%(D42)ปรับปรุงและฟื้นฟูคุณภาพ DEJ ซึ่งเป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างผิวทำให้แข็งแรง
– ผิวชั้น Dermis เพิ่มคุณภาพของเส้นใยเมทริกซ์ Dermal matrix +15%, Collagen I +54% (D21)ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์

4.SK-INFLUX จากประเทศเยอรมัน(Germany) ด้วยเทคโนโลยี Multi lamellar layers of Ceramides in Liquid Crystalline form ทำให้เสมือนจำลองชั้นเซลล์ผิวด้านนอก (Stratum Corneum) จึงช่วยให้ผิวชุ่มชื้น แข็งแรง และลดอาการแพ้ได้เป็นอย่างดี สารจำลองชั้นไขมัน มีสัดส่วนผสมที่ประกอบด้วยเซราไมด์คอมเพลกซ์ 4 ชนิด (ได้แก่ ceramide I, III, IIIB และ VI), คอเลสเตอรอล, กรดไขมันอิสระและไฟโตสฟิงโกซีน เรียงตัวเป็น multi-lamellar membrane แบบ liquid crystalline form ด้วยเทคโนโลยีที่คิดค้นออกมาเพื่อเลียนแบบให้คล้ายคลึงโครงสร้างไขมันธรรมชาติของผิวจึงสามารถนำพาเซราไมด์เข้าสู่ผิวได้ดี ฟื้นฟู และซ่อมแซมเกราะปราการผิวให้รักษาความชุ่มชื้น ลดการสูญเสียของน้ำออกจากผิวได้มากกว่าใช้เซราไมด์บริสุทธิ์เพียงอย่างเดียว ในงานศึกษาวิจัยพบว่าโรคทางผิวหนังแสดงการมีปริมาณเซราไมด์ในผิวลดลง SK-Influx V จึงช่วยลดอาการแพ้ (allergic contact dermatitis) อาการระคายเคือง (irritant contact dermatitis) และบรรเทาผื่นภูมิแพ้ผิวหนังที่เกิดจากความผิดปกติของโครงสร้างผิวหนังทางพันธุกรรม (atopic dermatitis) ได้ด้วย

5.NIACINAMIDE จากประเทศอินเดีย(India) สามารถช่วยรักษาสิว รวมทั้งลดการอักเสบและรอยแดง ปรับปรุงการทำงานของเกราะป้องกันผิว และทำให้จุดด่างดำดูจางลง Niacinamide ยังสามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่น การเปลี่ยนสีผิว และความแห้งกร้าน เมื่อนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ มักจะรวมเป็นส่วนผสมในเซรั่ม ครีม และโลชั่น สามารถช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างดี ต้านมลภาวะ เพิ่มความชุ่มชื่น นุ่มเนียน รูขุมขนดูกระชับ และอ่อนโยนต่อผิวกว่า สารสกัดประเภท AHA BHA
หมายเหตุ : เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เป็นเวลา 1-2 เดือน
Keyword : รับผลิตเอสเซนส์บำรุงผิวหน้า , รับผลิต FACIAL ESSENCE , โรงงานรับผลิต FACIAL ESSENCE
เรทราคาการสั่งผลิตเนื้อเครื่องสำอาง
ราคาขั้นต่ำ(Moq) คือราคาแรกด้านล่างที่มีจำนวนน้อยที่สุด ราคาข้างต้นยังไม่รวมVat7%
สั่งตัวอย่าง1Kg = 1170.00฿ แต่ไม่รับจดอย. จะบรรจุใส่แกลลอนหรือกระปุก1Kg
*การสั่ง1กก.จะทำได้บางสูตรเฉพาะที่มีราคา1Kgบอกไว้เท่านั้นครับ*
เนื้อเครื่องสำอาง1Kg บรรจุได้กี่ชิ้น >คลิ๊ก<
ระยะเวลาการผลิต
ผลิตครั้งแรก30-40วัน รีออเดอร์7-15วัน อาจเร็วหรือช้ากว่านี้ ขึ้นอยู่กับวัตถุดิบและการส่งเอกสารด้วย
การชำระเงิน
ชำระเงิน50%ก่อนผลิต ตามใบเสนอราคา และชำระเงินอีก50%เมื่อผลิตเสร็จพร้อมส่งหรือตามตกลง
การจัดส่ง
สั่งซื้อ15000ขึ้นไป ส่งฟรีในกทม.1รอบ / ต่างจังหวัดคิดค่าส่งตามจริง หรือรับสินค้าเองได้ที่โรงงาน แผนที่
เนื้อเครื่องสำอาง1Kg
บรรจุได้กี่ชิ้นคลิ๊กดู คำนวนดังนี้ 1Kg=1000g=1000ml เช่น ผลิต10Kg บรรจุ100มล. ได้ = 100ชิ้น
คำถามที่พบบ่อยของสูตรนี้
1.ค่าเนื้อเครื่องสำอาง
♥ เช่น สั่ง5กก. ราคา3500฿/กก. = 17500฿
2.ค่าบรรจุภัณฑ์ ถ้าบรรจุ10กรัม/ชิ้น ดังนั้น5กก.จะได้ 5000/10 = 500ชิ้น คำนวนดังนี้
♥ บรรจุภัณฑ์ ราคาชิ้นละ20บาท = 500ชิ้น x 20฿ = 10000฿
3.ค่าฉลากสติ๊กเกอร์
♥ 500ชิ้น x 3฿ = 1500฿
4.ค่าบรรจุ+ติดฉลาก+หุ้มฟิมล์หด
♥ 500ชิ้น x 5฿ = 2500฿
5.ค่าบริการเอกสาร
♥ ขอรหัสผู้ว่าจ้างผลิต 1500฿
♥ ขออย.1ชื่อ 1500฿
รวมค่าใช้จ่ายทั้งหมด 34500.00฿+Vat7% = 36915.00฿
เซรั่ม-เอสเซนต์ทาหน้า ปรับแต่งได้ดังนี้
1.ปรับกลิ่น ปกติจะใส่กลิ่นอยู่ที่0.5-1% เพิ่มได้ไม่เกิน1% ไม่งั้นเนื้อจะเหลวลงและบางครั้งกลิ่นที่ใส่ไปจะทำให้สูตรเปลี่ยนด้วย เช่น เนื้อสีขุ่นขึ้นกังนั้นจะใส่ได้มากสุดไม่เกิน1%ครับ
2.ปรับเนื้อ ให้ข้นหรือเหลวลงได้
3.ปรับสี เปลี่ยนสีเป็นสีอื่นๆได้ครับ
4.ปรับเพิ่มสารสกัด ถ้าลูกค้าต้องการเพิ่มสาร การเพิ่มสารจะมี2แบบ
1.ใส่สารเพื่อเครม จะใส่ไปในปริมาณนิดเดียวน้อยมากๆ เพื่อเอาไปทำการตลาด ปริมาณที่ใส่ลงไปจะไม่ทำให้สูตรเปลี่ยนแปลง และไม่เพิ่มราคา นิยมใส่เครมในสูตรที่เห็นผลดีอยู่แล้ว แต่ต้องการใส่สารอื่นเพื่อทำการตลาด
2.ใส่สารเพื่อให้เห็นผล จะใส่ไปในปริมาณที่เห็นผล เมื่อใส่ไปแล้วสูตรอาจเปลี่ยนแปลง เช่น เนื้อเหลวขึ้น เนื้อหนืดขึ้น หรืออื่นๆและผลลัพธ์ของสูตรจะเปลี่ยนแปลง 1.อาจจะดีขึ้น 2.เท่าเดิม 3.แย่ลงกว่าเดิมได้ การใส่สารแบบนี้จะเพิ่มราคาตามสารที่ใส่ลงไป
ดูสารสกัดได้ในหน้าเว็บนี้ https://www.allrawmat.com/pd/rma/





































